Lắp điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT tại quận 3, HCM

Muốn phát triển doanh nghiệp thì tiêu chí uy tín phải được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy giữa thị trường kinh doanh đầy khắc nghiệp tại HCM, các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để xây dựng hình ảnh, khẳng định tên tuổi trước đối tác, khách hàng. Một địa chỉ rõ ràng, một số điện thoại cố định là những vấn đề chắc chắn không thể thiếu khi thành lập công ty. Vậy nên lựa chọn lắp đặt điện thoại cố định luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn. Theo chân dịch vụ điện thoại cố định FPT HCM tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ này nhé.

Lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT HCM

1. Vì sao lắp điện thoại cố định FPT phát triển tại HCM

Điện thoại bàn có lẽ là thiết bị công nghệ đời đầu, hình ảnh quá đỗi quen thuộc với người dân HCM từ những thập niên 80, khi chưa có sự xuất hiện của điện thoại di động. Đây là phương tiện kết nối đầu tiên của người dân nơi đây.

Trải qua sự phát triển của công nghệ, điện thoại di động dường như đã đã dần thay thế sự có mặt của điện thoại bàn trong hộ gia đình, nhưng chiếc điện thoại bàn vẫn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Nhu cầu lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định tại HCM vẫn rất lớn, với sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. 

Khác với điện thoại di động, điện thoại cố định sẽ được lắp đặt cụ thể tại 1 địa chỉ, công ty doanh nghiệp. Nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp, minh bạch của mình. Đây là một trong những yếu tố thể hiện uy tín, đáng tin cậy của doanh nghiệp với các đối tác kinh doanh. Tạo sự uy tín trong thương trường, niềm tin cho khách hàng.

Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ điện thoại cô định đến từ các nhà cung cấp viễn thông lớn, dịch vụ điện thoại cố định đã được nâng lên một tầng cao mới, giúp doanh nghiệp quản lý, hệ thống kinh doanh hiệu quả. Điện thoại cố định còn giúp doanh nghiệp kết nối các phòng ban, dễ dàng quản lý, nâng cao hiệu quả cho công việc. Điều đặc biệt là các cuộc gọi nội bộ này hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng điện thoại cố định để CSKH, phát triển dịch vụ cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí hàng tháng. Để so sánh giá cước, chi phí đầu tư của điện thoại cố định với điện thoại hotline thì điện thoại cố định có chi phí rẻ hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ.

Có thể thấy dịch vụ điện thoại bàn đóng vai trò rất quan trọng. Hiện trên thị trường HCM, có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ điện thoại cố định, trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp.


2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp điện thoại cố định

Điện thoại FPT Yehlink

HCM là thị trường kinh doanh lớn nhất tịa nước ta, tập trung hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ, đa ngành nghề, đa dịch vụ. Do đó nhu cầu lắp đặt điện thoại bàn được cho là thiết yếu, không thể thiếu. Các nhà đầu tư tại đây có thể lựa chọn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố đinh, nhưng làm thế nào để được phục vụ bởi đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì không phải ai cũng biết. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định tại quận 3, cũng như toàn bộ khu vực HCM sẽ được chia sẻ ở đây:

- Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định có thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

- Đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định triển khai, cho quý khách hàng lựa chọn đầu số ưng ý.

- Chi phí sử dụng, cước phí hàng tháng rẻ, phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

- Chính sách hỗ trợ kỹ thuật uy tín, đảm bảo tín hiệu kết nối liên tục, không gián đoạn.

Đây là 4 tiêu chí trong có vẻ đơn giản, nhưng quyết định rất lớn đến chất lượng đường truyền điện thoại cố định mà quý khách sử dụng.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định tại quận 3, HCM đáp ứng các tiêu chí trên, đó là dịch vụ điện thoại cố định FPT do FPT HCM cung cấp. Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ điện thoại cố định FPT, bạn đang băn khoăn về chính sách lắp đặt, thủ tục cũng như giá cước dịch vụ. Tiếp tục cùng FPT HCM tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT thôi nào.


3. Giới thiệu dịch vụ điện thoại bàn FPT

Điện thoại cố định FPT là dịch vụ điện thoại đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối, mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời, hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá dịch vụ cũng như CSKH qua hình thức điện thoại cố định. Dịch vụ được triển khai dựa trên nền công nghệ TP mạng thế hệ mới NDN (Next Genereration Netword) với nhiều ưu điểm vượt trội so với dịch vụ điện thoại bàn truyền thống, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Ưu điểm của dịch vụ điện thoại cố định FPT

- Khách hàng được cung cấp dãy số và tự chọn dãy số đẹp theo mong muốn.

- Kết hợp cùng tổng đài điện thoại, dễ dàng chia nhánh, gọi nội bộ miễn phí, kết nối nhanh linh hoạt, hệ thống có API mở rộng cho các phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM, ERP.

- Thay đổi linh hoạt lời chào và hướng dẫn giúp doanh nghiệp định hướng và phân chia nhân sự dễ dàng, IVP và Autocall mở rộng ở các phần mềm chuyên biệt, hỗ trợ mạnh mẽ phát triển AI.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng giải quyết các vấn đề kỹ thuật, thắc mắc của khách hàng.

- Thủ tục đăng ký đơn giản, nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tuyến, ký kết hợp đòng nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

Với những đặc điểm vượt trội hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn, dịch vụ điện thoại cố định FPT đã và đang làm mưa, làm gió trên thị trường toàn quốc, trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp, công ty khi tìm kiếm lắp đặt điện thoại bàn.


4. Thủ tục và quy trình lắp đặt điện thoại cố định FPT

Lắp điện thoại cố định FPT

Để hỗ trợ nhanh chóng yêu cầu lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định tại quận 3, HCM, cũng như mang đến giá cước hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, FPT HCM đã triển khai bảng giá cũng như chính sách lắp đặt dịch vụ như sau:

• Thủ tục lắp đặt dịch vụ

- Địa chỉ lắp đặt cụ thể, chi tiết để chúng tôi có thể liên hệ lắp đặt cho quý khách.

- Số điện thoại mà quý khách lựa chọn.

- Các giấy tờ về đăng kí kinh doanh, giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động gồm các bản photo, bản chụp.

- Thông tin người nhận thông báo cước hàng tháng.


5. Liên hệ lắp điện thoại cố định FPT tại quận 3, HCM

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT tại quận 3, HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Báo giá chi phí sử dụng dịch vụ

Dịch vụ điện thoại cố định FPT HCM được đánh giá là có chi phí lắp đặt ban đầu rẻ, cũng như cước phí sử dụng hàng tháng hợp lý nhất hiện nay trên thị trường. Tham khảo bảng giá cước phí sử dụng hàng tháng, cũng như chi phí lắp đặt gói dịch vụ điện thoại cố định FPT tại quận 3, HCM nhé.

- Để sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ mất chi phí khởi tạo số ban đầu là 440.000VNĐ/hợp đồng (không giới hạn đầu số).

- Cước phí hàng tháng = cước phí thuê bao + cước phát sinh cuộc gọi trong tháng.

Trong đó:

- Cước phí thuê bao là: 22.000VNĐ/tháng

- Cước phát sinh cuộc gọi (bảng giá kèm theo chính sách của công ty).

Chi tiết cuộc gọi Đơn giá (VNĐ)
Cước phí cuộc gọi nội hạt 220 VNĐ/phút
Cước phí cuộc gọi liên tỉnh 764 VNĐ/phút
Cước gọi di động 970 VNĐ/phút

Giá dịch vụ đã bao gồm thuế VAT 10%


7. Tư vấn & giải đáp yêu cầu của khách hàng

• Câu hỏi: Mình đang tìm hiểu về dịch vụ điện thoại cố định FPT, lắp đặt cho công ty tại quận 3, HCM. Tư vấn thủ tục và dịch vụ giúp tôi?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT tại quận 3, HCM. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ, tư vấn, báo giá chi tiết về các dịch vụ tới quý khách.

• Câu hỏi: Xin hỏi thủ tục để lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT tại quận 3, HCM như thế nào nhỉ, tôi có cần phải thanh toán trước gì không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, để lắp đặt dịch vụ điện thoại bàn FPT khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động và lựa số điện thoại theo đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể chi phí lắp đặt, cũng như cước phí sử dụng dịch vụ hàng tháng. Vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé.

• Câu hỏi: Xin hỏi dịch vụ điện thoại cố định FPT có phù hợp lắp đặt cho chuỗi nhà hàng ăn không ạ, có được miễn phí cuộc gọi trong nội mạng với nhau không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ điện thoại cố định FPT, gói dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng ăn uống ạ, tất cả cuộc gọi trong công ty sẽ được miễn phí hoàn toàn, giảm bớt chi phí sử dụng cước viễn thông cho doanh nghiệp.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá