Lắp mạng cáp quang FPT xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước

Đối với dịch vụ mà bất kể ai trong chúng ta đều quan tâm và sử dụng một cách thường xuyên trong cuộc sống của mình thì chúng ta nghĩ đến gì đầu tiên? Khoan nói đến những thứ cao cả hay phức tạp hoá chúng ta hãy cùng nhìn đến những thứ đơn giản nhất và cái mà chúng tôi muốn nói tại đây đó là nhu cầu sử dụng Internet của con người trong đời sống hiện nay và sự cần thiết của thứ công nghệ này trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta có thể thấy vai trò của Internet giờ đây là vô cùng quan trọng và nó có một chỗ đứng nhất định trong thế giới.

Lắp đặt cáp quang FPT Bình Phước

Lấy ví dụ thực tế như sau: Mỗi sáng thức dậy chúng ta đều cầm điện thoại lên có thể là lướt Facebook, Insagram hoặc là cập nhật những thông tin đáng chú ý từ mọi nơi được đăng tải lên trên mạng. Không còn là chạy theo những hàng báo rong để mua nữa, việc đó mất khá nhiều thời gian và công sức hơn nữa là nó không thực sự mang lại hiệu quả cao trong thời buổi hiện nay. Với internet chúng ta có thể cập nhật mọi thông tin trên đó một cách nhanh nhất mà không hề mất thời gian như theo cách truyền thống. 

Chưa hết, có nhiều người hiện nay có nguồn thu nhập và công việc chính trên nền tảng internet chính vì thế mà vai trò của nó là rất lớn vì vậy mà một đường mạng ổn định là thứ vô cùng quan trọng. Và hôm nay, chúng tôi mang đến cho người dân xã Tiến Hưng, huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT, hãy cùng đi tìm hiểu nhé. 


1. Nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Tiến Hưng

Theo báo cáo thì nhu cầu sử dụng internet trong thời gian vừa qua có sự tăng trưởng vượt bậc. Một phần cũng là do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Tất cả các công việc đều làm online, ngay cả việc học của học sinh, sinh viên hiện nay cũng đang là trực tuyến. Chính vì vậy nhu cầu mạng đang có sự phát triển tăng vọt. 

Những gói cước internet tốc độ cao hiện nay rất rẻ. Có thể cách đây vài năm việc lắp đặt internet là một điều xa xỉ. Nhưng đối với thời buổi này thì lại là điều quá bình thường và nó là một nhu cầu thiết yếu dành cho tất cả mọi người và đối với người dân xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước thì internet là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. 

Lắp đặt internet gia đình mang đến rất nhiều lợi ích và lợi ích đầu tiên phải kể đến là việc giải trí. Hơn nữa, người dân huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho rằng có internet, các thành viên trong gia đình có thể có những phút giây giải trí, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, internet gia đình còn giúp những người bận rộn hoàn thành công việc tại nhà. Sau khi kết thúc giờ làm việc, những người đi làm nếu vẫn còn công việc cơ quan thì họ có thể làm tại nhà.


2. Lý do chúng ta nên sử dụng mạng cáp quang FPT 

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Sự cần thiết của mạng internet thì ai trong chúng ta cũng nhận ra. Nhưng để hiểu biết về mạng và đưa ra quyết định đúng khi cần lắp mạng thì không phải ai cũng biết. FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất tại Việt Nam. Mạng cáp quang FPT là nhà mạng cung cấp đường truyền cáp quang đầu tiên tại Việt Nam. Với những ưu điểm của lắp mạng cáp quang như tốc độ cực cao. Mạng cáp quang FPT cũng rất ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Nhằm đáp ứng cho khách hàng sự hài lòng tối đa, FPT đã mang đến hệ thống gói cước lắp mạng Internet wifi FPT đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được các gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình. 

FPT là nhà mạng duy nhất hiện tại cung cấp được modem wifi chuẩn AC băng tần kép. Với Wifi phủ sóng trên cả nước và kết nối mạnh mẽ.

Với FPT tiêu chí chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

FPT có đội ngũ kĩ thuật viên tuyển chọn tốt nhất và đào tạo chuyên nghiệp.

FPT cam kết xử lý, khắc phục sự cố trong 4 - 6 tiếng kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.

FPT có đội ngũ kĩ thuật viên cao cấp hỗ trợ khách hàng cả các những phát sinh liên quan, phục vụ cả ngoài giờ hành chính.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt mạng wifi cáp quang. FPT là nhà cung cấp được nhiều người lựa chọn và đánh giá tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Lắp mạng FPT hỗ trợ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Mạng FPT phuc vụ được mọi nhu cầu giải trí của mọi người.


3. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Tiến Hưng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Gói mạng cáp quang FPT tại Đồng Xoài, Bình Phước

4.1 Gói cước mạng cáp quang FPT dành cho các hộ gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Phạm vi gói cước đầu tiên mà FPT mang đến cho khách hàng đó chính là gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình. Đây là gói cước phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc nhỏ. Hoặc có thể ứng dụng cho các quán nét, doanh nghiệp vừa. Trong gói cước lắp đặt mạng internet wifi của fpt dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhiều gói cước nhỏ lẻ với tốc độ, băng thông khác nhau. 

Dưới đây là bảng giá gói cước FPT dành cho các hộ gia đình tại xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 ports

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

Áp dụng gói Super 150 cho khách hàng doanh nghiệp: thiết bị Acher C2 / Acher C5

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 550.000 VND hoặc trả trước 6 tháng miễn phí đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

4.2 Gói cước mạng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng internet vào những tác vụ rất đa dạng và ngốn nhiều băng thông chính vì thế mà lượng giao dịch quốc tế hàng ngày cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Vậy nên đòi hỏi các gói cước lắp mạng Internet wifi FPT luôn đảm bảo được đường truyền cao. Những gói cước mà FPT đưa ra luôn có tốc độ Upload/Download trong nước lẫn quốc tế ấn tượng hơn nhiều so với gói cước hộ gia đình.

Dưới đây là bảng giá gói cước FPT dành cho các doanh nghiệp tại Đồng Xoài, Bình Phước:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Quy trình đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT 

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới hoặc gọi vào hotline miễn phí ở trên, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc lại và tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi với khách hàng về nhu cầu cũng như mong muốn, từ đó đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã thoả thuận xong về thời gian và địa điểm của khách hàng sẽ có nhân viên tới để khảo sát vị trí và làm hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thi công triển khai hợp đồng lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng. 

Bước 5: Kết thúc thi công, khách hàng thanh toán hoá đơn và hoàn tất hợp đồng.


6. Gói combo Internet FPT + Truyền hình FPT Play

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

6.1 Truyền hình FPT Play mang tới nhà bạn những gì?

Đối với truyền hình FPT sẽ mang tới ngôi nhà bạn cả một thế giới thu nhỏ bên trong với những chương trình hấp dẫn độc quyền của FPT. Dưới đây là một số những đặc điểm của truyền hình FPT Play: 

Hơn 180 kênh truyền hình với độ phân giải 4K trong và ngoài nước đang chờ bạn khám phá.

Kho phim truyện rộng lớn, mang cả thế giới thu nhỏ vào trong chiếc TV nhà bạn.

Chương trình thế giới động vật, học tiếng anh,... dành riêng cho thiếu nhu giúp trẻ thông minh hơn.

FPT tích hợp cả truyền hình K+ giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu kinh điển nào.

6.2 Báo giá gói Combo Internet + Truyền hình FPT Play

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Bình Phước

7.1 Chính sách chăm sóc khách hàng

FPT Bình Phước đã chú trọng mạnh mẽ vào chính sách chăm sóc khách hàng. Mọi người đều có tâm huyết với nghề, chuyên nghiệp trong việc tư vấn, phục vụ khách hàng. Bất kể khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan về mạng kết nối chỉ cần liên hệ tổng đài sẽ được giải đáp chi tiết.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao dễ dàng khắc phục sự cố chính xác cho khách hàng với thái độ ân cần và chuyên nghiệp. 

7.2 Hình thức thanh toán 

Thanh toán trực tiếp

Lựa chọn đầu tiên dành cho các khách hàng chính là thanh toán trực tiếp. Theo đó, nhân viên FPT sẽ trực tiếp đến địa chỉ gia đình để thu tiền cước. Bên cạnh đó bạn có thể thanh toán trực tiếp ở các quầy giao dịch liên kết với FPT. 

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Ngoài ra FPT còn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu nhu cầu và tiết kiệm thời gian đi lại hiệu quả. Với phương thức này dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể thanh toán đúng hạn và vô cùng tiện lợi. 


8. Giải đáp thắc mắc khách hàng lắp mạng FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở xã Tiến Hưng, huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và đang có ý định lắp mạng bên mình. Tôi muốn đăng ký gói mạng cho gia đình thì dùng gói nào cho hợp lý? Nhà tôi cũng dùng với nhu cầu khá cao bao gồm cả làm việc, giải trí và con cái học online nữa nên tôi muốn gói cước có thể đáp ứng mọi nhu cầu trên.

⇒ Trả lời: Với nhu cầu của anh chị chúng tôi đề xuất gói cước super 80 là có thể dùng thoải mái những tác vụ anh chị vừa nêu rổi ạ. Gói cước có tốc độ trung bình lên tới 80Mbps đáp ứng mọi yêu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

• Câu hỏi: Tôi đang ở khu vực xã Tiến Hưng, huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và em muốn lắp đặt mạng Internet Fpt Bình Phước ngay trong ngày mai thì có thể không ạ vì tôi đang cần gấp?

⇒ Trả lời: Đối với khu vực của anh chị chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng việc lắp đặt ngay trong ngày. Để thủ tục được nhanh chóng nhất anh chị hãy điền thông tin xuống bên dưới hoặc liên hệ ngay tới hotline để nhân viên có thể làm việc nhanh nhất với anh chị. Xin cảm ơn anh chị đã tin tưởng dịch vụ của FPT Bình Phước.

• Câu hỏi: Tôi đang ở khu vực xã Tiến Hưng, huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và muốn lắp đặt combo internet FPT + Truyền hình FPT Play thì có chương trình gì khuyến mãi không ạ?

⇒ Trả lời: Đối với những khách hàng khi đăng ký theo combo của chúng tôi sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và phí vật tư đó là thiết bị Wifi. Chưa hết, khi anh chị đăng ký theo hình thức trả trước 6 tháng đến 1 năm còn nhận được nhiều ưu đãi lớn nữa đến từ FPT.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá