Lắp mạng wifi FPT ở thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước

Bạn ở thị trấn Tân Phú, nếu bạn muốn lắp đặt internet tốc độ cao thì FPT Telecom luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7, phục vụ cả trong những ngày nghỉ lễ. Công ty FPT Telecom còn cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ cao như: Camera FPT, FPT Play Box và điện thoại cố định FPT.

Lắp mạng wifi FPT ở thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước

1. Giới thiệu về thị trấn Tân Phú và FPT Telecom

Tân Phú là một huyện miền núi nằm ở phía bắc tỉnh Bình Phước, có diện tích tự nhiên khoảng 78 ngàn ha.Hiện nay, thị trấn Tân Phú đang được quy hoạch và xây dựng nên thành huyện Tân Phú chính vì vậy ngoài việc phát triển kinh tế thì những cơ sở vật chất, hạ tầng (đường xá, đường điện, đường mạng...) cũng cần được đẩy mạnh để phù hợp với tiêu chuẩn của tỉnh. Chính vì vậy các cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp nơi đây cũng sẽ có hạ tầng mạng cáp quang internet tốt hơn để làm việc, học tập.

 FPT Bình Phước là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt internet tốc độ cao và được yêu thích nhất tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, bởi các lý do sau: 

- Có nhiều gói cước mạng tốc độ cao khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người, gia đình và doanh nghiệp.

- Đường truyền mạng có tốc độ cao, ổn định không bị giật, lag khi sử dụng.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của quý khách hàng.

-  Lắp đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất giành cho khách hàng.

- Nếu có vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị khách hàng gói điện đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để sửa đổi.


2. Lắp mạng wifi FPT thị trấn Tân Phú, Đồng Phú

Tại thị trấn Tân Phú hiện nay nhu cầu sử dụng mạng wifi là rất lớn, bạn có thể nhận thấy hầu như các cửa hàng, quán ăn, khu vực làm việc hay hộ gia đình nào cũng đều lắp đặt mạng wifi hết. Chính việc này giúp cho khả năng truy cập vào mạng intenret được nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Có những cửa hàng mà wifi chính là yếu tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng.

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Với chương trình khuyến mãi 03/12 FPT Bình Phước cung cấp 4 gói cước cơ bản từ 30 Mbps đến 150 Mbps các gói cước được xếp từ thấp tới cao, tốc độ ổn định, hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Dưới đây là bảng giá các gói cước FPT Bình Phước dành cho hộ gia đình cá nhân, hộ gia đình hoặc các cửa hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán phù hợp với gia đình nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 ports

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

Áp dụng gói Super 150 cho khách hàng doanh nghiệp: thiết bị Acher C2 / Acher C5

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 550.000 VND hoặc trả trước 6 tháng miễn phí đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói combo mạng wifi và truyền hình FPT

Nếu chỉ sử dụng gói mạng wifi của FPT mà không biết hay sử dụng đến dịch vụ truyền hình FPT thì quả thực là một thiếu sót quá lớn của người sử dụng, bởi cả 2 dịch vụ này đều được sử dụng trên một đường truyền cáp quang tốc độ cao giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc sử dụng và trả tiền riêng lẻ cho cả 2 dịch vụ cùng một lúc.

 Hơn thế nữa, truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tương tác giúp khách hàng có thể xem bất cứ cái gì mình thích và không cần phụ thuộc vào lịch phát sóng của nhà đài cùng vô số kênh giải trí trong và ngoài nước, chương trình thể thao, phim truyện hấp dẫn.

Combo truyền hình internet FPT

Truyền hình FPT là truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K FX6.

Dưới đây là bảng giá các gói Combo internet và Truyền hình FPT Bình Phước, quý khách hàng có thể lữa chọn sao cho phù hợp với gia đình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


4. Lắp mạng wifi cho doanh nghiệp 

Dưới đây là các gói cước FPT Bình Phước cung cấp cho các doanh nghiệp, quán điện tử (quán net) đảm bảo tốc độ nhanh nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán phù hợp với doanh nghiệp.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Chính sách và thủ tục FPT

5.1 Chính sách FPT

- FPT có rất nhiều chính sách khác dành riêng cho sinh viên ở trọ, miễn phí đặt cọc và chi phí lắp đặt cho sinh viên khi thanh toán tiền cước 6 tháng, và nhiều ưu đãi dành riêng cho sự kiện của FPT.

- Nếu mua sản phẩm FPT Play Box sẽ có rất nhiều ưu đãi là miễn phí 81 kênh truyền hình miễn phí vô thời hạn, miễn phí gói kênh truyền hình cơ bản trong 12 tháng chị giá 600.000 VND.

5.2 Các thủ tục liên quan

Đối với khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- 01 sổ hộ khẩu (Địa chỉ trên hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt nếu cần)

Đối với khách hàng thuê nhà , thuê trọ

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- Đặt cọc theo chi nhánh FPT Telecom ban hành. Tại một số chi nhánh, quý khách hàng được miễn đặt cọc trong trường hợp trả tiền cước trước 6 tháng đến 1 năm

Đối với khách hàng là người ngoại quốc

- 01 sổ hộ chiếu

- Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành

Thủ tục lắp đặt cho doanh nghiệp

- Khách hàng kinh doanh quán net

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

• 01 giấy phép kinh doanh

- Khách hàng là doanh nghiệp /công ty

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân) của giám đốc doanh nghiệp/công ty

•  01 giấy phép kinh doanh


6. Sản phẩm công nghệ FPT

6.1 Camera FPT

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

- Camera FPT Bình Phước có 2 loại khác nhau:

• Camera FPT Indoor (Trong nhà): Camera Indoor với thiết kế nhỏ gọn trang nhã hình bán cầu màu trắng, hoạt động độc lập bằng cách sử dụng đường truyền internet wifi, không cần đi dây, đem tới sự tiện lợi, thẩm mỹ trong không gian lắp đặt. Camera Indoor tích hợp đầy đủ các chức năng chống ngược ánh sáng, hiển thị đủ mọi màu sắc trong mọi điều kiện ánh sáng hồng ngoại ban đêm, giúp quan sát khu vực lắp đặt tốt hơn.

• Camera FPT Outdoor (Ngoài trời): Đây là dòng camera được giới chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi cấu tạo vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tính năng IP67 kháng nước, chống bụi, giúp camera có khả năng chống chọi thời tiết khí hậu thời tiết khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Với thiết kế thân hình trụ, có trục xoay lên xuống hoàn hảo, camera Outdoor giúp người dùng có thể quan sát bao quát vị trí lắp đặt, tăng khả năng bảo đảm an ninh.

6.2 FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm TV Box hàng đầu tại Việt Nam hiện nay được tập đoàn FPT nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm này không những giúp người sử dụng có thể xem toàn bộ các chương trình truyền hình bản quyền của FPT mà còn mang đến các tính năng, ứng dụng đầy hữu ích chờ các bạn khám phá.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm FPT Play Box+ S550, T550 và FPT Play Box S. Trong đó, sản phẩm FPT Play Box S là mẫu model mới nhất được ra mắt năm 2021 và đã tạo ra được hiệu ứng tích cực trên thị trường.

Mặt bên cạnh FPT Play Box S ảnh 5

Các cổng kết nối FPT Play Box S

• Sản phẩm công nghệ FPT Play Box S ra đời năm 2021, nối tiếp các dòng sản phẩm trước đó, Box S hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt người dùng sẽ không thể bỏ qua tính năng "Điều khiển không chạm". Giờ đây người dùng chỉ cần tương tác trực tiếp với FPT Play Box, ví dụ; "Ok Google! Hãy mở kênh VTV1"

6.3 Đện thoại cố định FPT

• Điện thoại cố định (hay còn gọi là điện thoại để bàn) của FPT là dịch vụ được triển khai trên nền công nghệ IP mạng thế hệ mới NGN (Next Genereration Network) với nhiều ưu điểm vượt trội so với dịch vụ điện thoại bàn truyền thống. 

• Đầu số cố định do FPT cung cấp có thể thực hiện và nhận cuộc gọi (gọi vào, gọi ra) trên toàn quốc, quốc tế.

• Đầu số cố định FPT cung cấp có dạng: Mã Vùng + 730


7. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang và truyền hình FPT tại thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


8. Địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Bình Phước

Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của FPT Bình Phước để tìm hiểu về các gói khuyến mãi mới nhất hoặc làm thủ tục liên quan tới các dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom

Địa chỉ: 489 Quốc lộ 14, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước, ngã tư Đồng Xoài đi thẳng đến đường số 1 rẽ trái, đi thẳng. 


9. Tư vấn lắp đặt cho khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở tổ 28, khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú muốn lắp đặt wifi cho gia đình xin tư vấn cho tôi, nếu tôi đăng ký trả trước 1 năm sẽ được khuyến mãi gì?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, cảm ơn anh/chị vì đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Bộ phận kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn cho anh/chị gói cước phù hợp với gia đình trong vài phút sắp tới, hiện tại bạn có thể sử dụng gói cước mạng 195.000 VND/tháng với băng thông 80Mbps sẽ phù hợp nhất cho gia đình sử dụng. Ngoài ra, khi bạn trả trước 1 năm sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng, miễn phí vật tư lắp đặt ban đầu.

• Câu hỏi: Công ty tôi đang ở KCN Bắc Đồng Phú, thị trấn Tân Phú và đang có nhu cầu nâng cấp gói cước thì phải làm thế nào? 

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, cảm ơn vì đã sử dụng lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Nếu anh/chị muốn nâng cấp gói cước thì anh/chị liên hệ vào số 19006600 hoặc trực tiếp đến văn phòng của FPT Đồng Phú, Bình Phước để giao dịch trực tiếp anh/chị nhé. Chúc anh/chị có ngày cuối tuần vui vẻ.

• Câu hỏi: Em là sinh viên ở trọ muốn lắp đặt thì cần những thủ tục nào? Sinh viên thì có được ưu đãi gì không ạ? 

⇒ Trả lời: Chào em, cảm ơn vì đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Nếu muốn lắp wifi thì em cần đến văn phòng giao dịch của Telecom mang theo 1 thẻ căn cước công dân và đặt cọc theo chi nhánh FPT ban hành. Nếu là sinh viên FPT Tân Phú sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho em là miễn phí đặt cọc và chi phí lắp đặt cho sinh viên khi thanh toán tiền cước 6 tháng, và nhiều ưu đãi dành riêng cho sự kiện của FPT.

• Câu hỏi: Nhà tôi đông người, nên tôi muốn lắp đặt 1 gói cước đủ dùng cho từ 4 đến 6 người, tư vấn cho tôi với

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Nếu anh muốn một gói cước dùng cho 4 đến 6 người thì bên em có 1 gói phù hợp với yêu cầu của anh, đó là gói Super 80, tốc độ là 80 Mbps, giá cả cũng rất phải chăng chỉ 195.000 VND/tháng. Chúc anh có ngày cuối tuần vui vẻ.

• Câu hỏi: Tư vấn cho tôi gói combo giá rẻ mà tốc độ vừa phải.

⇒ Trả lời: Chào anh/chị nếu anh chị muốn một gói combo giá rẻ mà tốc độ lại ổn định, thì hiện tại bên em có 2 gói combo đáp ứng được yêu cầu của anh/chị đó là gói Combo Super 30 và gói Combo Super 80, mà gói Combo super 80 chỉ nhỉnh hơn gói 30 25.000 VND mà tốc độ lại nhanh hơn 50 Mbps, mà gói Combo Super 80 có thể dùng từ 4 đến 6 người nếu gia điình nhà mình đông anh/chị nhé. Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của công ty FPT Telecom.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá