Lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT Hải Phòng

Chúng ta đang ở kỷ nguyên công nghệ, với sự ra đời của nhiều thiết bị không dây thông minh. Nhưng quay trở về vài chục năm trước, những thiết bị có dây, cụ thể là chiếc điện thoại bàn đã vang danh, mang đến nhiều ưu điểm, tiện lợi cho con người. Mặc dù tần suất xuất hiện của điện thoại cố định không còn nhiều như trước, nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. FPT Telecom hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty, doanh nghiệp tại Hải Phỏng với gói dịch vụ điện thoại cố định FPT. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Thủ tục lắp điện thoại cố định

1. Tìm hiểu vai trò của điện thoại bàn, điện thoại cố định

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại bàn FPT Hải Phòng. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những lợi ích của loại hình dịch vụ này mang đến cho các công ty, doanh nghiệp.

Với thị trường kinh doanh dịch vụ, hàng hóa đầy sôi động tại Hải Phòng, việc giới thiệu thương hiệu, công ty tới khách hàng rất quan trọng. Bên cạnh những chiếc biển hiệu quảng cáo, các hình thức quảng bá thì việc tạo uy tín, tên tuổi bằng số điện thoại bàn luôn được chủ doanh nghiệp quan tâm.

Điện thoại bàn cung cấp đến khách hàng số điện thoại cố định, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp so với tổng đài 1900, 1800...Hầu như các đối tác, khách hàng tìm đơn vị kinh doanh, hợp tác đều muốn lựa chọn các đơn vị có số điện thoại bàn.

Đó là đối với việc phát triển kinh doanh, còn đối với kết nối nội bộ, nâng cao dịch vụ giữa các ban phòng, điện thoại bàn sẽ giúp bạn một cách dễ dàng bằng cách nhấn số nội bội. Tiết kiệm được khoản kinh phí khá lớn cho việc liên lạc của doanh nghiệp.

Trên đây là những lý do, giúp chiếc điện thoại bàn dù có mặt khá lâu trên thị trường nhưng vẫn được yêu thích cho tới ngày hôm nay. Trở thành dịch vụ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, công ty tại Hải Phòng.


2. Giới thiệu dịch vụ điện thoại cố định FPT Hải Phòng

Mỗi một công ty, doanh nghiệp khi thành lập đều lựa chọn cho mình chiếc điện thoại bàn, dịch vụ điện thoại cố định từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Tại khu vực Hải Phòng, hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định, song nổi bật nhất, được nhiều khách hàng tìm kiếm, đăng ký sử dụng dịch vụ đó là FPT Telecom.

Điện thoại FPT Yehlink

Điện thoại cố định FPT hay còn gọi là điện thoại bàn FPT là dịch vụ được triển khai dựa trên nền công nghệ TP mạng thế hệ mới NDN (Next Genereration Netword) với nhiều ưu điểm vượt trội so với dịch vụ điện thoại bàn truyền thống, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế với những đặc điểm có một không hai như sau:

• Là dịch vụ điện thoại đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối.

• Đầu sps FPT cung cấp: Mã vùng + 730XXXXX. Khách hàng được lựa chọn dãy số theo số đẹp, hoặc số có ý nghĩa theo yêu cầu.

• Cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng sử dụng là các nhân, doanh nghiệp hay các đối tác quốc tế.

• Thời gian triển khai dịch vụ nhanh, thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 3 ngày

• Sử dụng 1 đầu số trên toàn quốc, thuận tiện cho việc giao dịch với khách hàng

• Khi chuyển văn phòng vẫn có thể giữ nguyên được đầu số

• Không bị nghe lén, trộm cước cuộc gọi

• Khả năng ghi âm cuộc gọi tiện lợi

Dịch vụ điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT Hải Phòng đang chiếm phần lớn thị phần, được đánh giá cao của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ điện thoại tốt, khách hàng còn an tâm bởi quy trình CSKH uy tín, cam kết hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng, không làm gián đoạn thời gian sử dụng dịch vụ điện thoại của khách hàng. Để có thể sử dụng dịch vụ của công ty, bước đầu tiên hãy cùng FPT Hải Phòng tham khảo thủ tục, quy trình đăng ký cũng như chi phí sử dụng gói dịch vụ điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT tại Hải Phòng.


3. Thủ tục và quy trình đăng ký dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định FPT Hải Phòng sẽ được nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn và ký kết hợp đồng trực tiếp mà không cần phải di chuyển tới công ty với thủ tục vô cùng đơn giản.

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

- CMND hoặc CCCD giám đốc.

- Giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.

- Thông tin liên hệ, địa chỉ thanh toán cước hàng tháng.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký sử dụng gói dịch vụ điện thoại bàn, điện thoại cố định, nhân viên sẽ gửi danh sách số điện thoại để khách hàng lựa chọn, và thực hiện quy trình tư vấn, đăng ký hợp đồng như sau:

Lắp đặt điện thoại cố định FPT Bắc Ninh

♦ Quy trình đăng ký dịch vụ

• Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dịch vụ điện thoai cố định FPT Hải Phòng vui lòng truy cập vào hệ thống fpt123.net điền thông tin liên hệ theo mẫu hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

• Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận nhu cầu sử dụng điện thoại bàn của khách hàng, mô hình kinh doanh. Đưa ra phương án lắp đặt.

• Bước 3: Gặp trực tiếp và tư vấn chi tiết về đầu số cố định, giới thiệu danh sách dãy số theo yêu cầu của khách hàng, báo giá chi phí lắp đặt và cước dịch vụ hàng tháng.

• Bước 4: Thống nhất thỏa thuận, tiến hành ký kết hợp đồng, thông báo thời gian lắp đặt dịch vụ theo khung giờ khách hàng lựa chọn.

• Bước 5: Kỹ thuật lắp đặt điện thoại bàn, kết nối đường truyền và cài đặt các phím bấm theo nội dung kinh doanh của khách hàng.

• Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ sửa chữa kỹ thuật khi có sự cố hư hỏng xảy ra.

Dịch vụ điện thoại bàn FPT Hải Phòng chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng bởi chất lượng gói dịch vụ. Nhanh tay đăng ký với công ty để được hưởng ngay những chính sách ưu đãi hấp dẫn.


4. Liên hệ lắp đặt điện thoại cố định FPT Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Chi phí lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định FPT

Một trong những điểm thu hút khách hàng lựa chọn sử dụng gói dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại bàn FPT Hải Phòng chính là giá cước vừa phải, hợp lý phù hợp với mọi khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Tham khảo bảng giá cung cấp dịch vụ cũng như khoản chi phí bỏ ra ban đầu ngay dưới đây nhé!

Nội dung dịch vụ Cước giá (VNĐ)
Phí khởi tạo đầu số  440.000
Phí thuê bao 22.000 VNĐ/đầu số/tháng
Cước phí cuộc gọi nội hạt 220 VNĐ/phút
Cước phí cuộc gọi liên tỉnh 764 VNĐ/phút
Cước gọi di động 970 VNĐ/phút

Giá dịch vụ đã bao gồm thuế VAT 10% và chi phí nhân công lắp đặt.


6. Hỗ trợ tư vấn trực tuyến về dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo gói dịch vụ điện thoại cố định FPT tại thôn Ninh Duy, xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng. Tư vấn giúp tôi chi phí và thủ tục nhé?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT Hải Phòng. Yêu cầu tư vấn, lắp đặt dịch vụ của anh/chị đã được chuyển tới nhân viên kinh doanh, các bạn sẽ liên hẹ tư vấn chi tiết về gói dịch vụ ngay tới anh/chị. Hân hạnh được phục vụ công ty trong thời gian tới.

• Câu hỏi: Xin hỏi dịch vụ điện thoại bàn FPT Hải Phòng có được chọn số điện thoại không, có bị mất thêm phí dịch vụ gì không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn số đẹp theo mong muốn, mà không phải phát sinh thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác.

• Câu hỏi: Công ty tôi đang rất cần số điện thoại bàn, có thể lắp đặt ngay trong tuần tới giúp tôi được không. Địa chỉ công ty tại phường Đông Hải 2, quận Hải An?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT Hải Phòng, chúng tôi luôn ưu tiên những doanh nghiệp cần lắp đặt sớm gói dịch vụ, với thời gian muộn nhất chỉ sau 48h đăng ký. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn, ký kết hợp đồng tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

• Câu hỏi: Tôi có phải mất cước thuê bao hàng tháng khi sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, dịch vụ điện thoại cố định FPT chỉ mất phí thuê bao là 20.000 VNĐ/tháng, cước phát sinh trong tháng sẽ bao gồm cước thuê bao và cước cuộc gọi theo giá niêm yết của công ty.

• Câu hỏi: Trước tôi có đăng ký sử dụng điện thoại cố định FPT tại Sài Gòn, nhưng công ty nghỉ dịch 2 năm và giờ tôi chuyển về Hải Phòng có thể sử dụng lại đầu số đó không?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, cám ơn quý khách vẫn luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT. Vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi để hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

• Câu hỏi: Để sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT tại thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo thì cần những chi phí gì?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị, để lắp đặt và sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của FPT, anh/chị chỉ cần bỏ chi phí khởi tạo đầu số là 440.000 VNĐ. Sau đó cước phì sử dụng hàng tháng sẽ được tính theo giá cước quy định của công ty. Vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc tư vấn, báo giá cụ thể tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian tới.

• Câu hỏi: Tôi đang phân vân không biết nên sử dụng điện thoại cố định truyền thống hay điện thoại cố định FPT, tư vấn giúp tôi nhé, địa chỉ công ty tôi ở tại xã An Thắng, huyện An Lão?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị dịch vụ điện thoại cố định FPT có nhiều ưu điểm vượt trội hơn điện thoại truyền thống như chất lượng thoại tốt, thời gian đáp ứng tốc độ kết nối nhanh, bảo mật thong tin tuyệt đối...giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

• Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn đăng ký lắp đặt gói dịch vụ điện thoại cố định cho 3 quầy thuốc của gia đình trên địa bàn thành phố Hải Phòng, không biết tôi có thể cài luôn lời giới rhieeuj, hay các phím bấm để kết nối đúng với quầy thuốc khách hàng cần tìm không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT Hải Phòng, quý khách hoàn toàn có yên tâm được phục vụ các phím gọi nội bộ tiện lợi để kết nối về các cửa hàng theo yêu cầu. Lời giới thiệu sẽ được ghi âm với nội dung theo yêu cầu.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá