Giá lắp đặt internet ở tỉnh Bình Phước

1. Tìm hiểu giá cước internet FPT Bình Phước

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Không biết giá lắp đặt internet ở tỉnh Bình Phước bao nhiêu tiền các bạn nhỉ? Mình ở phường An Lộc, thị xã Bình Long, Bình Phước muốn đăng ký mạng fpt không biết phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay tính tới thời điểm đầu năm 2024, công ty FPT Bình Phước mới triển khai dịch vụ mạng fpt trong khu vực thị xã Đồng Xoài, các khu vực khác chưa có hạ tầng. Bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Bình Phước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt một gói mạng cho gia đình ở Bình Phước không biết bây giờ chi phí lắp đặt có hết nhiều không? Gói cước thấp nhất bao nhiêu 1 tháng và nếu thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì? Tôi ở Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước có lắp được không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Bình Phước có giá chỉ từ 175.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Gói 45mb sử dụng được bao nhiêu thiết bị? Lắp gói này có thể thanh toán cước từng tháng không hay bắt buộc phải trả trước với được ạ. Nếu thanh toán hàng tháng thì ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền? Thị trấn Tân phú, Huyện Đồng Phú, Bình Phước FPT Có khuyến mại gì không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, gói cước super 45 Mb có thể sử dụng từ 7 đến 10 thiết bị, FPT Bình Phước đang cung cấp gói cước có giá chỉ từ 175.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước

• Câu hỏi: Bên mình cục modem mạng được bảo hành bao nhiêu lâu? Fpt Bình Phước có cung cấp thiết bị modem 2 băng tần không? Lắp gói nào để được trang bị modem này? Nếu tôi lắp gói cước thấp có cách nào để được trang bị thiết bị này không?

⇒ Trả lời: Để được trang bị miễn phí thiết bị modem 2 băng tần quý khách có thể tham khảo đăng ký gói super 60 Mb trở lên. Modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá