Lắp mạng wifi FPT xã Quảng Khê, Quảng Xương, Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh được đánh giá khá cao khi có số dân đứng thứ 3 của cả nước, đây là 1 vùng đất giàu đẹp, văn minh và hiện đại, một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc Trung Bộ. Xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa đang dần phát triển với tốc độ chóng mặt. Khi thời đại 4.0 lên ngôi, chúng ta chỉ cần 1 cú click chuột thì đã có thể điều khiển được mọi việc, chính vì vậy mà không thể thiếu được mạng internet. Vậy nhu cầu mạng hiện nay đang như thế nào? FPT Quảng Xương, Thanh Hóa có phải là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người dân xã Quảng Khê hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé. 

Cáp quang FPT Thanh Hóa khuyến mãi cực sốc

1. Nhu cầu lắp mạng wifi FPT tại xã Quảng Khê

Từ lâu mạng wifi đã len lỏi vào cuộc sống của mỗi người dân tại xã Quảng Khê theo nhiều hình thức khác nhau. Người ta sử dụng nó để có thể làm việc, giải trí hay tìm hiểu những điều về thế giới xung quanh. 2 năm qua, do ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, tất cả các công việc đều phải thực hiện thông qua màn hình điện thoại và máy tính, ngay cả việc học tập của các bạn học sinh các cấp. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng mạng đã có sự phát triển tăng đột biến. Cùng đồng hành chống dịch và hỗ trợ khách hàng, FPT Thanh Hóa luôn có những ưu đãi đặc biệt để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách thoải mái.

Giá cước mạng wifi FPT có thể nói là khá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, lắp mạng wifi FPT Thanh Hóa còn có rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho khách hàng chọn lựa. Mỗi cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều cần 1 hệ thống mạng wifi FPT riêng cho chính mình bởi nhiều ưu điểm khi sử dụng, hãy để FPT Quảng Xương, Thanh Hóa điểm qua cho bạn 1 vài ưu điểm chính nhé.


2. Ưu điểm khi sử dụng mạng wifi FPT

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

- FPT Telecom Thanh Hóa cung cấp khá nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng huyện Quảng Xương lựa chọn để phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Tùy khách hàng có nhu cầu nhiều hay ít mà lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp cho riêng mình.

- Công ty chúng tôi có khá nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tung ra vào mỗi dịp định kỳ như tặng cước hằng tháng, giảm giá cước hay tặng modem cho khách hàng sử dụng...

FPT Thanh Hóa được xem là 1 trong những đơn vị hàng đầu về chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và rất nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn hỗ trợ mọi khách hàng huyện Quảng Xương tận tình kể cả ngoài giờ, ngày nghỉ hay vào các dịp lễ.

- Ưu điểm quan trọng hơn hết khi khách hàng lắp mạng FPT xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương sử dụng dịch vụ mạng wifi FPT vì có tốc độ đường truyền mạng ổn định hơn so với những nhà mạng khác kể cả khi khách hàng truy cập nhưng trang web trong nước hay nước ngoài.

- Đặc biệt, mạng wifi FPT có tính bảo mật rất cao, đảm bảo tối đa an toàn thông tin cho người sử dụng và không bị chặn địa chỉ IP truy cập.

- Cuối cùng, FPT Telecom Thanh Hóa có đội ngũ nhân viên tư vấn xuất sắc luôn đưa ra những giải pháp tối ưu về mạng nội bộ, mạng wifi phù hợp với những nơi như quán cafe, các nhà hàng hay khách sạn...

Trên đây là những ưu điểm nội trội mà khách hàng có thể trải nghiệm khi đến với dịch vụ lắp mạng wifi FPT Thanh Hóa, để có thể nhanh chóng sử dụng, hãy cùng chúng tôi tham khảo sơ qua về các thủ tục cần thiết khi lắp mạng wifi FPT.


3. Các gói cước mạng wifi FPT Quảng Xương

3.1 Gói cước mạng wifi FPT cho hộ gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 275.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói combo wifi FPT và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 200.000
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 240.000
Combo Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT (Nếu không nhận Box, cước hàng tháng sẽ được ưu đãi giảm giá)

Riêng gói Super 150: Trang bị Modem Acher C5 cao cấp.

Hình thức thanh toán :

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tăng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Thủ tục đăng ký lắp mạng wifi FPT Thanh Hóa

- Đối với khách hàng cá nhân (sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, các hộ gia đình nhỏ lẻ...): Chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân (CMND hoặc CCCD chụp ảnh hoặc bản photo) kèm theo các thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, email,... của người đứng tên hợp đồng. Mọi thông tin sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng và sẽ được FPT Thanh Hóa hỗ trợ các thủ tục còn lại. Tất cả đều được tối giản hóa để có thể giúp quý khách hàng được trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi.

- Đối với khách hàng nước ngoài: Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh cá nhân (bản sao có công chứng) và thực hiện đóng cọc 2 tháng cước phí dịch vụ tương ứng thì sẽ được sử dụng dịch vụ wifi FPT.

- Đối với khách hàng doanh nghiệp: Khách hàng doanh nghiệp muốn đăng ký mạng internet FPT tại FPT Thanh Hóa chỉ cần chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng) và dấu đỏ, sau đó sẽ được lắp mạng wifi FPT Quảng Xương, Thanh Hóa hỗ trợ các thủ tục còn lại.

Quý khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sẽ được lắp mạng wifi FPT Thanh Hóa thực hiện quy trình lắp đặt vô cùng nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng tại xã Quảng Khê và các vùng lân cận. Vậy quy trình bao gồm các bước như thế nào, hãy cùng FPT Quảng Xương, Thanh Hóa tìm hiểu ở mục dưới.


5. Quy trình đăng ký lắp mạng wifi FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

- Bước 1: Khách hàng tại xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương có nhu cầu sử dụng mạng wifi liên hệ ngay với FPT Thanh Hóa để được nhân viên tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng và có thể tham khảo 1 vài chương trình ưu đãi để cân nhắc lựa chọn.

- Bước 2: Sau khi đã đạt đến thỏa thuận và lựa chọn được dịch vụ hợp lý, 2 bên tiến hành thực hiện việc ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán cước sử dụng dịch vụ theo ngân sách hiện có.

- Bước 3: FPT Thanh Hóa cử nhân viên kỹ thuật hoàn tất các thủ tục còn lại và bắt đầu tiến hành lắp đặt mạng wifi FPT trong thời gian từ 1 - 2 ngày. Sau khi hoàn tất lắp đặt mạng wifi FPT, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng các bước sử dụng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra hay bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, khách hàng tại xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương hoàn toàn có thể liên hệ với lắp mạng wifi FPT Thanh Hóa 24/24 để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng.

Hiện nay nhu cầu lắp mạng wifi tại xã Quảng Khê đang ngày một lớn mạnh và không ngừng tăng cao. Vì vậy, FPT Quảng Xương, Thanh Hóa luôn mở ra các gói dịch vụ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng thiết kế nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng được hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Đó chỉ là 1 phần nhỏ những đặc quyền của khách hàng khi đến với lắp mạng wifi FPT Thanh Hóa, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, nếu tò mò hãy cùng lướt xuống bên dưới nhé.


6. Lý do mạng FPT là sự lựa chọn hàng đầu

- Tốc độ cao: FPT Telecom là đơn vị duy nhất sử dụng mạng internet FTTH 100% mà không sử dụng loại cáp quang khác. Những gói cước mà FPT Thanh Hóa cung cấp tới khách hàng huyện Quảng Xương luôn có tốc độ cao và ổn định, đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, vui chơi giải trí đến làm việc.

- Giá cước: Các gói cước dành cho khách hàng xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương có giá khá rẻ, vậy nên khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn khi sử dụng dịch vụ wifi của FPT.

- Miễn phí modem wifi: Modem wifi của FPT là modem wifi băng tần kép, khách hàng luôn luôn mặc định được trang bị thiết bị này mà không cần phải mất thêm 1 khoản phí phát sinh.

- FPT Thanh Hóa luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, làm việc tại nhà hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp, bài bản. 

Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ lắp mạng wifi FPT xã Quảng Khê, Quảng Xương, Thanh Hóa ngay nào!


7. Liên hệ lắp mạng wifi FPT xã Quảng Khê

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng wifi FPT xã Quảng Khê, Quảng Xương, Thanh Hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Tôi hiện đang sống tại xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương. Tôi muốn tham khảo giá gói dịch vụ mạng Internet FPT Thanh Hoá rẻ nhất để sử dụng trong gia đình được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách. Tại thời điểm tháng 8/2022 thì gói cước mạng FPT rẻ nhất là gói Super 30 có giá 182.000 VNĐ/tháng và đây cũng là gói internet dành cho các hộ gia đình. Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với lắp mạng wifi FPT xã Quảng Khê, Quảng Xương, Thanh Hóa để được chúng tôi phục vụ nhanh chóng nhé.

• Câu hỏi: Tôi hiện đang công tác ở xa nhưng muốn liên hệ FPT Thanh Hóa để lắp mạng wifi cho nhà bố mẹ tại xã Quảng Khê, vậy tôi có thể ký hợp đồng online được không?

⇒ Trả lời: FPT Thanh Hóa xin chào bạn, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ tư vấn và ký hợp đồng tại nhà. Tuy nhiên, trong giai đoạn dịch bệnh Covid có diễn biến phức tạp, lắp mạng wifi FPT Quảng Xương, Thanh Hóa đã bổ sung thêm hình thức ký hợp đồng online, vậy nên quý khách hoàn toàn có thể vẫn ở xa mà không lo về điều này. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và quan tâm.

• Câu hỏi: Tôi hiện đang trọ tại xã Quảng Khê, muốn tư vấn lắp đặt mạng wifi FPT, liệu thủ tục đăng ký có cần sổ hộ khẩu không?

⇒ Trả lời: Hiện tại thì FPT đang là đơn vị duy nhất chấp nhận hình thức khách hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD. Các khách hàng là sinh viên, người thuê trọ có thể thoải mái đăng ký sử dụng dịch vụ lắp wifi FPT Thanh Hóa mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Chúc quý khách sớm được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ đơn vị chúng tôi.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá