Lắp đặt cáp quang FPT ở chung cư Bcons, Dĩ An, Bình Dương

Lắp đặt cáp quang FPT ở chung cư Bcons, Dĩ An, Bình Dương

Lời tựa đề

Bạn đang ở hữu 1 căn hộ tại chung cư Bcons Garden, Dĩ An, Bình Dương, bạn cần đến rất nhiều tiện ích và dịch vụ khác cũng quan trọng không kém điện, nước sinh hoạt. Đó chính là Internet cáp quang tốc độ cao! Vậy bạn sẽ tìm đến đâu để tìm hiểu dịch vụ này, thủ tục đăng ký ra ra sao? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và gói gọn trong bài viết này.

Công ty FPT FPT Bình Dương trân trọng gửi tới toàn thể quý bạn đọc thông tin gói cước cáp quang tháng 08/2022

1. Gói cáp quang FPT chung cư Bcons, Dĩ An

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 210.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Gói Cáp quang FPT Dĩ An trên đây áp dụng cho khách hàng sử dụng đơn lẻ dịch vụ mạng cáp quang, không sủ dụng dịch vụ truyền hình. Có thể là bạn chưa có nhu cầu sử dụng truyền hình, hoặc đang sử dụng truyền hình của nhà cung cấp khác. Song, bạn có thể lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình bất cứ lúc nào.


2. Gói combo cáp quang và truyền hình FPT

Đa phần các hộ gia đình thường lựa chọn gói combo internet và truyền hình này để cho tiện thanh toán cước hàng tháng. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản như này, nếu một anh kỹ thuật đến bảo trì đường truyền cáp quang FPT thì anh ấy cũng sẵn sàng kiểm tra các thiết bị như FPT Play Box, FPT TV 4K, Remote và hướng dẫn bạn sử dụng truyền hình FPT. Mọi thứ đều thuận tiện, bởi vì nó đồng bộ trên đường truyền Internet FPT. 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Thủ tục và quy trình đăng ký

Với các cá nhân sở hữu căn hộ chung cư Bcons Garden Dĩ An, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết gói cước cáp quang phù hợp nhất.

Về thủ tục: Chỉ cần bản chụp chứng minh thư (2 mặt) + đóng phí ban đầu (Có thể được miễn phí nếu chọn hình thức thanh toán trả trước)

Về quy trình

 • Bước 1: Tư vấn gói cước dịch vụ và sản phẩm FPT.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng và thanh toán ngay tại nhà khách hàng.
  • Hợp đồng điện tử được kích hoạt thay thế hợp đồng giấy.
  • Khách hàng thanh toán 100% tiền phí hoặc cước dịch vụ đã lựa chọn.
 • Bước 3: Nhân viên hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm (App) và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mà FPT Dĩ An đang cung cấp cho người dân tại chung cư Bcons.
 • Bước 4: Tổng đài viên gọi kiểm tra và lên lịch thi công cho khách hàng .
 • Bước 5: Hoàn tất thi công và chuyển sang CSKH sau bán hàng.

4. Thi công lắp đặt cáp quang FPT Dĩ An

Lắp đặt FPT Play Box tại Dĩ An, Bình Dương
Tư vấn, giới thiệu sản phẩm FPT Play Box, thế hệ tivi box thông minh chính hãng tại Việt Nam, FPT Play Box sử dụng trí tuệ nhân tạo AI không chỉ là thiết bị giải trí đơn thuần, còn mang tới nhiều tính năng điều khiển vượt trội cho người dùng

5. Liên hệ lắp đặt cáp quang FPT

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang cho các hộ dân trong chung cư Bcons, Dĩ An, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà em ở chung cu Bcons có 2 vợ chồng với con nhỏ đi làm cả ngày tối về mới xem tivi.Nhà dùng 1 tivi 2 máy tính 2 mắt cam và điện thoại.Thì nên sử dụng gói cước nào và ban đầu lắp đặt thì phải thanh toán bao nhiêu tiền.Nếu thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với số lượng thiết bị như nhà anh chị sử dụng anh chị nên đăng ký gói cước combo super 45 bên em ạ, gói cước có giá: 240.000vnd/tháng ạ anh chị đăng ký thanh toán trước 6 tháng tiền cước sẽ được tặng ngay từ 1 đến 2 tháng cước và được trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị, công lắp đặt ạ.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng bên mình mới mua nhà bên chung cư Bcons muốn chuyển đường mạng về đây và lắp thêm truyền hình thì có được không và chi phí thế nào?Truyền hình của mình xem được những nội dung gì? Có lắp được cho 2 tivi không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, mạng FPT bên em có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng ạ, anh chị đang dùng mạng FPT lắp đặt thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng ạ, truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước có thể tua lại được ạ, truyền hình FPT bên em có thể lắp đặt được 2 tivi ạ.

• Câu hỏi: Em không hay xem truyền hình chỉ xem mình mạng qua tivi thông minh máy tính và điện thoại thì gói cước cáp quang thấp nhất là bao nhiêu tiền?Thanh toán cả năm được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cước cáp quang thấp nhất bên em giá:  210.000vnd/ tháng ạ, anh chị thanh toán trước 1 năm được tặng thêm tháng cước sử dụng và được trang bị miễn phí thiết bị, công lắp đặt ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá