Lắp mạng cáp quang khu phố Đông An, Tân Đông Hiệp, Dĩ An

Câu hỏi

Mình hiện nay đang sống tại nhà riêng tại khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Mình đang muốn lắp mạng cáp quang của công ty FPT Bình Dương? Mong các bạn tư vấn cho mình gói cước sử dụng cho 3 laptop và 1 smart TV cùng với một vài điện thoại smartphone.

Trả lời:

Chào bạn!

- Với nhu cầu sử dụng khá nhiều máy tính (từ 3 thiết bị trở lên) bạn nên tham khảo gói cước Super 45 hoặc Super 60 để đăng ký sử dụng cho gia đình.

- Gói cước cáp quang được chạy trên nền tảng hạ tầng Gpon mà công ty FPT Bình Dương mới cung cấp cho khách hàng tại một số khu vực trong thành phố Dĩ An, đặc biệt ưu tiên khu vực phường Tân Đông Hiệp.

Tại sao khu vực Tân Đông Hiệp lại được lựa chọn phát triển hạ tầng mạng cáp quang ?

- Tân Đông Hiệp là khu vực dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, tập trung nhiều khu chung cư, nhiều trường đại học, trường cao đẳng và nhiều khu công nghiệp...cho nên FPT định hướng phát triển mạnh cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất tại đây.

- Bất cứ cá nhân nào cũng có thể đăng ký dịch vụ mạng cáp quang của công ty. Từ các bạn sinh viên thuê trọ, đến người dân lao động, người dân bản địa cũng đều có quyền đăng ký dịch vụ mạng.

 Hiện nay, FPT Bình Dương đang cung cấp một số gói cước cáp quang tại khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp như sau:

1. Gói cáp quang FPT Tân Đông Hiệp

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 200.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 245.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 345.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Dùng laptop bắt wifi tại nhà

- Ngoài khu phố Đông An, người dân các khu phố khác cũng có thể lắp mạng cáp quang FPT được như khu phố Đông Tân, khu phố Tân An, Tân Long, khu phố Đông Thành, khu phố Chiêu Liêu...Mỗi gia đình khi làm thủ tục đăng ký internet đều phải chuẩn bị 1 chứng minh nhân dân của 1 thành viên trong gia đình + 1 hộ khẩu (nếu cần).

- Quy định chung: Bạn phải cam kết sử dụng mạng cáp quang FPT trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng internet với công ty FPT.

- Lưu ý: Sau khi bạn đã đăng ký thành công, sử dụng mạng FPT tại khu phố Đông An, sau này nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển máy tính sang khu vực phường khác, khu vực thị trấn hay bất cứ điểm nào trong tỉnh Bình Dương, bạn đều được công ty FPT Bình Dương hỗ trợ chuyển đường dây sang địa điểm mới.


2. Gói Combo: cáp quang + truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 210.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Thi công lắp đặt cáp quang FPT Dĩ An

Cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giới thiệu gói dịch vụ cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương, cung cấp gói dịch vụ mạng tốc độ cao, ổn định, gói cước đa dạng, giá cước rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi

4. Liên hệ đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại Tân Đông Hiệp, Dĩ An nhận khuyến mãi cực Sốc của FPT Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em cần lắp mạng cho quán bán hàng thì cần thủ tục gì ạ. Quán dùng ít chỉ cần lắp gói rẻ thôi thì bao nhiêu tiền. Em thuê nhà lâu dài có hợp đồng thuê thì có cần đặt cọc tiền không và lắp mạng bên mình bao lâu thì xong ạ. Em đang cần gấp để khai trương quán bên mình có làm việc chủ nhật không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT vẫn có nhân viên kỹ thuật làm việc vào chủ nhật để hỗ trợ triển khai lắp mới, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh khu vực của bạn sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn cho mình.

• Câu hỏi: Fpt Dĩ An mình có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách không ạ. Nhà em mới chuyển về khu phố Đông An, Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An muốn kéo theo đường mạng thì cần làm thủ tục gì và qua đâu để được hỗ trợ ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ internet FPT, để được hỗ trợ chuyển địa điểm bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006600 hoặc tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tucj.

• Câu hỏi: Bên mình modem wifi có được bảo hành không ạ.Modem mạng nhà em bị hỏng thì giờ liên hệ qua đâu để được hỗ trợ?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, hiện các thiết bị modem wifi do FPT cung cấp đều được bảo hành theo chính sách. Anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ kiểm tra xử lý.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá