Lắp mạng internet Thuận Giao, Thuận An cho người ở trọ

Câu hỏi:

Em mới thuê phòng trọ khu vực khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An muốn đăng ký dịch vụ mạng internet, em cần liên hệ với ai? Chi phí ban đầu đóng bao nhiêu tiền? Và hiện nay có những gói cước nào cho người ở trọ?


Trả lời:

Chào bạn, với người ở trọ khi đăng ký dịch vụ mạng internet FPT tại Thuận Giao, Thuận An cần phải đặt cọc cước internet, cụ thể như sau:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 200.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 245.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 345.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em ở khu phố  Hoà Lân 2,Thuận Giao,Thuận An,Bình Dương lắp một gói cước mạng cho phòng trọ. Em có giầy tờ thuê nhà 3 năm có được miễn tiền đặt cọc không ạ? Em chỉ dùng 1 máy tính và điện thoại thôi thì gói cước thấp nhất bao nhiêu 1 tháng và nếu thanh toán từng tháng thì ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện gói cước thấp nhất tại Bình Dương có giá 210.000 đồng, nếu chọn hình thức đóng từng tháng bạn bỏ chi phí ban đầu là 660.000 đồng.

• Câu hỏi: Tiền đặt cọc hợp đồng thì khi nào em được hoàn trả lại ạ? Phải chờ hết thời hạn hợp đồng hay sau 2 năm là em có thể lấy lại được rồi?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ FPT, tiền đặt cọc hợp đồng sẽ được hoàn lại sau 24 tháng sử dụng.

• Câu hỏi: Fpt Thuận An có hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm và chuyển tên chủ hợp đồng không? Em lắp mạng dùng mà giờ về quê muốn chuyển lại đường truyền sang cho người khác sử dụng thì thủ tục có phức tạp không và liên hệ qua đâu để được hỗ trợ ạ? Em dùng mạng 2 năm nay rồi?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã tin dùng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để làm các thủ tục về chuyển địa điểm, tên chủ hợp đồng bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá