Đăng ký wifi FPT phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Câu hỏi

Em có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi giá rẻ tại xã Tân Hiệp, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Em cần chuẩn bị những giấy tờ gì, làm thủ tục như thế nào ạ? Không biết tại khu vực Tân Uyên thì có gói cước nào rẻ nhất. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn và các khách hàng thân thuộc về chương trình khuyến mại chung đang được áp dụng tại địa bàn xã Tân Hiệp, Tân Uyên như sau.

Gói cước wifi FPT tại Tân Hiệp, Tân Uyên

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 150 80 Mbps 200.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


 

Sẽ có 3 gói cước cho bạn lựa chọn, nếu bạn sử dụng 1 máy tính bạn nên lựa chọn gói cước giá rẻ tiết kiệm là mega save chỉ 150.000 đồng/tháng trọn gói.

Khi đăng ký wifi fpt tại Tân Hiệp bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 loại modem là modem wifi 1 cổng hoặc modem wifi 4 cổng với chi phí khá rẻ hơn các khu vực Dĩ An, Thuận An.

Tổng chi phí cho việc lắp đặt từ 0 đồng đến 200 ngàn đồng (với từng trường hợp).

 

Thủ tục lắp đặt wifi fpt?

  • Bạn cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư cá nhân bất kỳ, hộ khẩu/ sổ đỏ (nếu có).
  • Bạn cần chuẩn bị tiền đặt cọc cước internet (nếu bạn ở trọ, thuê nhà).

Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hoàn thiện một gói cước mạng cho gia đình thì hết nhiều tiền không? Nhà tôi đi làm cả ngày tối về chỉ xem tivi thông minh một chút thôi và dùng máy tính làm việc thì nên lắp gói cước nào? Nếu thanh toán 6 tháng thì còn phải thanh toán thêm gì nữa không? Tôi ở đường Nguyễn Khuyến gần nhà thờ bến sắn thì có lắp được mạng Fpt mình không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT,  với nhu cầu sử dụng của gia đình mình có thể đăng ký gói cước super 45 giá 190.000 đồng thanh toán 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Lắp hoàn thiện 1 đường mạng thì mất bao nhiêu lâu? Bên mình có làm việc cuối tuần không? Tôi có thể thanh toán sau khi lắp đặt hoàn thiện không?

⇒ Trả lời: Thời gian lắp đặt phụ thuộc vào mô hình và khoảng cách tới hộp các. Khi làm hợp đồng quý khách sẽ thanh toán tiền để nhân viên tạo phiếu lắp đặt.

• Câu hỏi: Em ở trọ muốn đăng kí mạng thì thế nào? Có cần thêm yêu cầu giấy tờ thủ tục gì không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để lắp đặt cho phòng trọ, bạn chỉ cần CMND, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để tư vấn, báo giá cụ thể cho quý khách.

• Câu hỏi: Nếu em lắp gói wifi 45mbps thì có thể chạy được bao nhiêu máy?

⇒ Trả lời:Các gói cước fpt đều không hạn chế số lượng máy tính sử dụng. Theo khuyến cáo của nhà mạng fpt, bạn nên sử dụng từ 1-3 máy tính khi sử dụng gói cước 45mbps, nếu bạn sử dụng nhiều hơn 3 máy tính thì tốc độ mạng bị chia sẻ quá nhiều dẫn đến việc truy cập mạng chậm.

• Câu hỏi: Em đã đăng ký gói wifi 45mbps tại Tân Hiệp được hơn 2 tháng nhưng giờ em muốn nâng lên gói 60mbps thì em có phải đóng thêm tiền dịch vụ không?

⇒ Trả lời: Với việc nâng cấp gói cước từ 45mbps lên 60mbps thì bạn không phải đóng phí dịch vụ hay bất cứ khoản phí nào. Thủ tục nâng cấp gói cước được miễn phí hoàn toàn.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi thủ tục khôi phục lại hợp đồng mạng sau khi đã tạm ngưng được 1 tháng? Trước kia, khi tôi đi công tác tại HCM, tôi có đến văn phòng làm thủ tục tạm ngưng thì nay tôi có phải đến nữa không hay chỉ cần gọi điện thoại?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thủ tục tạm ngưng dịch vụ mạng hay thủ tục khôi phục lại hợp đồng mạng internet, bạn đều phải tới trực tiếp văn phòng để thông báo. Tại đây, nhân viên FPT Bình Dương sẽ hướng dẫn bạn điền một số thông tin cần thiết, xác minh chủ hợp đồng hợp lệ và làm thủ tục trong thời gian ngắn nhất.

• Câu hỏi: Tại Tân Hiệp, em có thể tới văn phòng địa chỉ nào để làm thủ tục cắt internet fpt bình dương?

⇒ Trả lời: Tính đến thời điểm đầu năm 2015, FPT Bình Dương đã triển khai xây dựng văn phòng giao dịch FPT mới nhất tại địa chỉ: số 1 đường DX05, xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên. Khu vực xã Tân Hiệp chưa có văn phòng riêng!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0941.898.123 hoặc 0941.898.123 để được tư vấn kỹ hơn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá