Cáp quang FPT Đông Hòa, Dĩ An khuyến mãi tháng 10

Đến với địa bàn phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, với diện tích chỉ hơn 10 km2 nhưng dân cư lại đông đúc và cực kỳ phát triển. Tại đây có sự hiện diện của tổ hợp BigC Dĩ An, có trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường cấp 2 Đông Hoàm, giáo xứ Đông Hòa, tòa nhà Sài Gòn ITC, sân vận động Dĩ An...

Dân cư đông, người lao động ở khắp các tỉnh, thành phố lân cận đổ về nơi đây sinh sống và làm việc, rất cần tới một hệ thống mạng lưới internet cáp quang ổn tốc độ cao, ổn định.

1. Gói cáp quang FPT Dĩ An tháng 10

1.1. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Chào công ty FPT, tôi mới xây nhà ở phường Đông Hòa, Dĩ An chưa kịp thời giấy tờ nhà đất có thể đăng ký dịch vụ mạng FPT được không? Giá cước cáp quang tháng 10 và tháng 11 có khác nhau không? Bạn vui lòng cho tôi biết thông tin bảng giá cước mới nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay chưa sang tháng 11 cho nên bảng giá cước tháng 11 chưa được công ty FPT Telecom công bố.

Chúng tôi chỉ có thể cung cấp bảng giá cước mới nhất trong tháng 10 tới quý khách hàng như sau:

Tại phường Đông Hòa, Dĩ An đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn gói cước giá rẻ hơn là chọn gói cước F6 bởi vì giá cước chênh lệch nhau không nhiều mà băng thông lại lớn (16mbps). Bạn có thể lưu ý chọn gói cước này để sử dụng trong gia đình.

Với những gia đình mới xây nhà như bạn vẫn có thể đăng ký mạng cáp quang chỉ với 200.000 VND ban đầu. Hoặc trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng ban đầu.

1.2. Bảng giá cước cho cá nhân

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 150 80 Mbps 210.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình + cáp quang FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 210.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Thi công lắp đặt cáp quang FPT Dĩ An

Cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giới thiệu gói dịch vụ cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương, cung cấp gói dịch vụ mạng tốc độ cao, ổn định, gói cước đa dạng, giá cước rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình bên mình lắp đặt có mất nhiều tiền không ạ? Em ở đường Tôn Thất Tùng Đông Hòa Dĩ An giờ lắp hoàn thiện gói mạng kèm truyền hình thấp nhất nếu đóng 6 tháng luôn thì phải đóng tổng thể bao nhiêu tiền? Được ưu đãi gì ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, hiện gói combo mạng và truyền hình FPT thấp nhất tại chi nhánh Đông Hòa có giá là 240.000 đồng, nếu bạn chọn hình thức đóng 6 tháng thì số tiền sẽ là 1.440.000 đồng và được miễn phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Gói truyền hình của mình xem được những gì ạ? Nhà tôi đang dùng mạng giờ lắp thêm gói truyền hình nữa thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền? 

⇒ Trả lời:Truyền hình FPT ngoài 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, quý khách sẽ được trải nghiệm các kho ứng dụng nội dung đặc sắc, phong phú hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, karaoke... Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet khi lắp thêm truyền hình quý khách chỉ thanh toán thêm phí truyền hình là 77.000 đồng/tháng

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng kèm truyền hình bên mình rồi giờ muốn lắp luôn vào cái tivi thường nữa thì có được không và chi phí hết bao nhiêu ạ. Lắp vào tivi này thì em vẫn xem được giống tivi thông minh hết đúng không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, truyền hình FPT hoàn toàn có thể lắp thêm tivi thứ 2 với giá đầu là 550.000 đồng và cước hàng tháng là 22.000 đồng. Khi lắp đặt thì tivi thứ 2 được hỗ trợ thông minh hoàn toàn như tivi thứ nhất nhà mình đang sử dụng.

• Câu hỏi: Em muốn lắp một gói mạng cho nhà. Nhà em chủ yếu dùng máy tính điện thoại làm việc thi thoảng có xem tivi thông minh thôi nên muốn lắp gói mình mạng. Thì gói cáp quang thấp nhất bây giờ ở Đông Hòa cước bao nhiêu 1 tháng. Ban đầu lắp đặt phải đóng bao nhiêu tiền và có được miễn phí thiết bị modem không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, yêu cầu tư vấn mạng FPT của bạn đã gửi tới các bạn nhân viên kinh doanh chi nhánh Đông Hòa, bạn vui lòng chờ trong giây lát nhé.

• Câu hỏi: Cục Wifi của mình phát sóng được bao xa ạ? Lắp lên tầng 2 có cần mua thêm cục phát không và modem thì được bảo hành bao lâu ạ? Mình có ứng dụng nào hỗ trợ kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng không ạ?

⇒ Trả lời: Tùy theo đặc điểm của từng loại bộ phát mà có khả năng phát sóng khác nhau. Hiện FPT đang cho ra mắt ứng dụng HiFPT, bạn có thể kiểm tra thông tin gói cước, tốc độ truy cập mạng cũng như các yêu các yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật và cước phí.

• Câu hỏi: Fpt có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không ạ. Nhà em dùng mạng bên mình ở chuyển nhà qua Đông Hòa thì chuyển địa điểm hết bao nhiêu tiền và qua đâu để được hỗ trợ ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT, anh/chị có thể liên hệ tổng đài 19006600 để được hỗ trợ chuyển địa điểm nhanh nhất. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá