Chi phí lắp đặt internet FPT tại Thuận An là bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào ban quản trị FPT123!

Tôi đang có nhu cầu lắp đặt Internet FPT tại Thuận An, Bình Dương. Tôi cần làm thủ tục gì và chi phí hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn!

 


Trả lời

Chào bạn,

Chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

- Vì bạn không nói rõ cụ thể nhà bạn có hộ khẩu hay không, nhà bạn có sử dụng mạng nào khác hay không hoặc nhà bạn có sử dụng truyền hình cáp hay không?

- Nếu bạn có hộ khẩu: đóng 275.000 đồng để nhận modem wifi, nếu đã có modem thì bạn đóng 55.000 đồng thôi nhé.

- Nếu bạn có hộ khẩu: nhưng lại đang sử dụng cả mạng khác nữa hoặc sử dụng truyền hình cáp thì đóng 165.000 đồng để nhận modem wifi hoặc đóng 55.000 đồng nếu đã có modem.

- Nếu không có hộ khẩu (tức là bạn đang là người đi thuê nhà để ở, để kinh doanh...) bạn sẽ đặt cọc 660.000 đồng + phí hòa mạng 275.000 {nếu không có modem}, + 55.000 đồng {nếu có modem}

- Nếu bạn cảm thấy khó hiểu về khuyến mại tháng 10/2013, chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh trực tiếp đến nhà tư vấn và đăng ký tại nhà.

- Bạn lưu ý toàn bộ số tiền bạn đóng sẽ được công ty xuất hóa đơn và giao tận tay bạn.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 200.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 245.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 345.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Để lắp đặt hoàn thiện 1 đường mạng ở Thuận An giờ em chỉ cần đóng phí hòa mạng thì được miễn phí hết tiền mua thiết bị dây dợ các thứ ạ?  Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương thì có lắp được mạng của mình chưa?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, tại khu vực của bạn hiện đã có hạ tầng của FPT, nếu bạn chọn hình thức trả từng tháng thì bạn chỉ cần đóng phí hòa mạng, mọi trang thiết bị lắp đặt đều được miễn phí.

• Câu hỏi: Bên mình có hỗ trợ thanh toán cước online không? Nhà em đang dùng mạng hàng tháng có thu ngân qua nhà thu cước mà mấy nay đi làm suốt không gặp được chị thu ngân thì em liên hệ qua đâu để được hỗ trợ ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT, để được hỗ trợ các vấn đề về dịch vụ anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2, hiện FPT đã có hỗ trợ thanh toán cước online, anh/chị có thể tham khảo hình thức thu cước này nhé.

• Câu hỏi: Thuận An mình có lắp mạng cho công ty không ạ? Lắp thì cần thủ tục gì ạ?

⇒ Trả lời: Dạ xin chào quý khách, hiện FPT Thuận An có rất nhiều gói cước lắp cho công ty, doanh nghiệp. Quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND, giấy đăng ký kinh doanh là có thể đăng ký sử dụng mạng rồi nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá