Đăng ký internet cáp quang FPT Dĩ An khuyến mãi tháng 8

Chúng tôi xin cập nhật thông tin dịch vụ mạng internet cáp quang tại Dĩ An.

Cáp quang là đường truyền internet tốc độ cao mà các nhà cung cấp tại các nước tiên tiến sử dụng phục vụ người dân và các doanh nghiệp của nước sở tại. Việt Nam cũng theo đà phát triển của thế giới, hiện nay xu hướng thay thế dẫn dần các đường truyền cũ thành đường truyền cáp quang mới với tốc độ cao.


1. Gói cáp quang FPT Dĩ An tháng 8

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 150 80 Mbps 210.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói Combo internet và truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 210.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại thành phố Dĩ An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tin cùng chủ đề

Cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giới thiệu gói dịch vụ cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương, cung cấp gói dịch vụ mạng tốc độ cao, ổn định, gói cước đa dạng, giá cước rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi

5. Hỏi đáp dịch vụ

• Câu hỏi:  Nhà em ở phường Đông Hòa Dĩ An muốn lắp môt gói mạng cho gia đình thì cần đóng bao nhiêu tiền.Nhà em có 2 cái tivi. Một tivi chủ yếu xem mạng và một tivi thì bố mẹ xem truyền hình kèm 2 mắt cam và điện thoại nữa thì em nên lắp gói mạng nào?

⇒ Trả lời:Cám ơn em đã quan tâm tới dịch vụ internet FPT, với nhu cầu sử dụng của gia đình, em nên đăng ký gói cước 45 Mbps để có đường truyền sử dụng ổn định. 

• Câu hỏi: Truyền hình Fpt sao lại gọi là truyền hình tương tác. Có gì đặc biệt so với truyền hình thông thường khác nếu lắp vào tivi thường tôi xem được những gì?

⇒ Trả lời: Với truyền hình FPT tivi thường nhà bạn hoàn toàn có thể truy cập youtube, đọc báo, karaoke như các dòng tivi thông minh trên thị trường hiện nay. Đặc biệt truyền hình FPT còn khách hàng sẽ được trải nghiệm chọn góc máy quay để xem, tương tác với MC.

• Câu hỏi: Fpt Dĩ An có hỗ trợ thanh toán cước online không ạ?Em muốn chuyển qua thanh toán online thì liên hệ qua đâu ạ?

⇒ Trả lời: Hiện tại khách hàng sử dụng dịch vụ FPT tại chi nhánh Dĩ An hoàn toàn có thể thanh toán cước online. Để thay đổi hình thức thanh toán, quý khách vui lòng tải ứng dụng HiFPT trên điện thoại và làm theo các thao tác như hướng dẫn.

• Câu hỏi: Giá cước khuyến mại nghĩa là giá cước gì?

⇒ Trả lời: Bảng giá trên, chúng tôi đã trình bày 1 số gói cước và có ghi rõ cước khuyến mại là giá cước trọn gói mà mỗi tháng khách hàng phải chi trả cho nhà mạng.

• Câu hỏi: Giả sử tôi đăng ký gói cước internet cáp quang 45 Mbps thì ban đầu tôi phải đóng bao nhiêu tiền 1 tháng?

⇒ Trả lời: Anh/chị phải đóng phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng hoặc thanh toán trả trước 6 tháng để miễn phí lắp đặt.

• Câu hỏi: Đăng ký internet cáp quang FPT tại Dĩ An có mất nhiều thời gian không? Tôi ở tổ 1, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương không biết có lắp được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang FPT, nhân viên kinh doanh đang trên đường tới địa chỉ liên hệ của anh/chị để tư vấn, anh chị chờ trong giây lát nhé.

• Câu hỏi: Doanh nghiệp có đăng ký được gói internet cáp quang Super 80 không? Vì doanh nghiệp của tôi sử dụng rất ít máy (4 máy tính) cho nên không muốn đăng ký gói cáp quang FTTH vì quá tốn kém.

⇒ Trả lời: Xin chào anh, đối với các doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng ít hoàn toàn có thể đăng ký gói cáp quang Super 80 do FPT cung cấp với đường truyền rất ổn định cho anh sử dụng 4 máy tính.

• Câu hỏi: Doanh nghiệp của tôi đang sử dụng tổng cộng khoảng 15 máy tính thì nên sử dụng gói internet cáp quang nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, với nhu cầu sử dụng 15 máy tính anh/chị có thể tham khảo đăng ký gói super 200 Mbps do FPT cung cấp, để được tư vấn rõ hơn anh/chị có thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ tới nơi khảo sát tư vấn kỹ hơn cho mình.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá