KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG FPT DĨ AN, BÌNH DƯƠNG THÁNG 6

Câu hỏi

Em ở khu phố Tân Thắng, phường Tân Bình, Dĩ An có nhu cầu lắp mạng wifi FPT tại phòng trọ để phục vụ việc học tập. Em tìm hiểu gói cước nào giá rẻ nhất. Chi phí lắp đặt mạng là bao nhiêu? Khuyến mại tháng 6 có ưu đãi gì?

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay, công ty FPT Bình Dương sẵn sàng cho học sinh, sinh viên ở trọ, đăng ký dịch vụ mạng FPT nhằm phục vụ cho việc học hành.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài gói cước cơ bản áp dụng tại thành phố Dĩ An trong tháng 6 như sau:

1. Gói cước mạng internet FPT tại Dĩ An

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 200.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 245.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 345.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 210.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. FPT Play Box -  Xem không giới hạn

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại thành phố Dĩ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn giải đáp thắc mắc dịch vụ

• Câu hỏi: Bây giờ em lắp gói mạng 45 Mbps cho gia đình ở Phường Dĩ An thì ban đầu em cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ gì và đóng bao nhiêu tiền ạ? Em có thể thanh toán cước từng tháng không và tháng đầu tiên thì đã phải thanh toán cước luôn chưa? Có mất tiền mua cục modem mạng không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn cần chuẩn bị CMND và sổ hộ khẩu để làm thủ tục đăng ký mạng nhé, chi phí lắp đặt ban đầu là 110.000 VND. Bạn có thể lựa chọn trả từng tháng hoặc trả trước từ 6 - 12 tháng. Khi bạn trả trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt ban đầu (có modem) và được tặng thêm tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Bên mình có hỗ trợ lắp gói cả mạng và truyền hình chứ ạ? Tháng 6 này nếu tôi lắp gói cước cho gia đình ở Dĩ An sử dụng thì được ưu đãi những gì?Nhà tôi có dùng 1 tivi 2 mắt cam và điện thoại.Thì gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất bao nhiêu tiền?Nếu thanh toán trước cả năm thì được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Hiện tại chúng tôi có cung cấp lắp đặt gói combo cả mạng và truyền hình cho khách hàng tại Dĩ An. Gói thấp nhất đang được cung cấp là 240.000 VND/tháng, bạn có thể sử dụng gói 35 Mbps này cho nhu cầu của gia đình. Khi bạn trả trước 1 năm sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt ban đầu và được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Em muốn hỏi thủ tục lắp mạng cho quán cafe. Em thuê quán bán hàng ở phường Tân Đông Hiệp thì bây giờ lắp mạng có yêu cầu thêm gì không?Quán lúc đông khoảng 20 khách thì nên dùng gói nào. Chủ yếu dùng điện thoại. Có 1 cái máy tính thôi.Ban đầu lắp đặt em cần thanh toán những tiền gì và nếu thanh toán luôn 12 tháng thì được ưu đãi gì ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có gói mạng riêng dành cho quán cafe với nhiều ưu đãi, bạn cần chuẩn bị CMND để làm thủ tục lắp mạng nhé. Khi bạn thanh toán trước 12 tháng sẽ được miễn phí vật tư lăp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Cục modem mạng bên mình phát sóng được bao xa ạ? Ví dụ mà lắp ở tầng 1 thì tầng 2 em có cần lắp thêm cục phát nữa hay không? 

⇒ Trả lời: Thiết bị modem wifi có thể phát tới 30m nếu không gặp vật cản, thông thường sẽ lắp thiết bị modem ở vị trí trung tâm của ngôi nhà để tất cả mọi nơi trong nhà đều có thể sử dụng wifi.

• Câu hỏi: Em muốn kiểm tra thông tin gói cước mạng nhà mình đang sử dụng là bao nhiêu và chi tiết hợp đồng tôi đang sử dụng thì làm thế nào? Bên mình có phần mềm nào hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng tải ứng dụng Hi FPT để theo dõi chi tiết thông tin gói cước mình đang sử dụng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá