Cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương bao nhiêu tiền 1 tháng?

Sự phát triển của mạng đã làm thay đổi toàn bộ đời sống của con người về mọi mặt, từ khoa học, công nghệ, kĩ thuật, giáo dục, chính trị, văn hóa...Mạng là một hệ thống thông tin toàn cầu, và bạn có thể cùng lúc truy cập với rất nhiều thiết bị hiện đại, thông minh khác nhau. Qua quá trình phát triển, thì hiện nay mạng còn được sử dụng theo phương thức giao thức IP (kết nối wifi). Chính vì thế nên mạng đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với đời sống của con người.

Tại Bình Dương nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung đã có rất nhiều nhà cung cấp mạng khác nhau. Tuy nhiên để đánh giá khách quan về những ưu điểm cho người dùng thì có lẽ bạn không thể quên nhắc tới mạng FPT. Vậy thì để tìm hiểu rõ hơn về mạng FPT cũng như tìm hiểu để lắp đặt mạng cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương thì hãy cùng FPT Bình Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cáp quang FPT Bình Dương

1. Khảo sát nhu cầu sử dụng mạng FPT tại Bình Dương

Nhìn vào con số thống kê các khách hàng sử dụng mạng tại Bình Dương thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp. Bởi hầu hết mọi nhà, mọi doanh nghiệp....đều đã và đang sử dụng tới mạng cáp quang. Và so với các nhà cung cấp mạng khác tại Bình Dương thì nhu cầu lắp đặt mặng cáp quang FPT tại Bình Dương lại có con số tăng vượt trội.

Đặc biệt là trong và sau thời kì đại dịch Covid-19, thì nhu cầu lắp đặt mạng và sử dụng mạng của người dân được tăng lên rõ rệt. Bởi vì mọi vấn đề liên quan đến học tập, làm việc, giải trí...đều được kết nối với mạng. Mọi thông tin được cung cấp đến người dân cũng thông qua mạng. Vì thế nên với bất kì một hộ gia đình nào cũng cần sử dụng đến mạng.

Cáp quang FPT trở thành một nhà cung cấp mạng rất uy tín và được khách hàng tại Bình Dương rất yêu thích. Bởi nó có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng, từ tốc độ, đường truyền mạng cho tới giá thành của mạng đều rất hữu ích. Thu hút nhiều người biết đến và lựa chọn lắp đặt.


2. Những ưu điểm vượt trội của mạng cáp quang FPT

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Mạng cáp quang FPT được biết đến là 1 trong 3 nhà cung cấp mạng lớn nhất tại Việt Nam. Được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt hơn 25 năm hoạt động vừa qua. Đã chung tay góp sức giúp cho mạng cáp quang FPT được nhiều quý khách hàng biết đến và gặt hái được vô vàn những thành công lớn.

Lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng đến mạng cáp quang FPT tại Bình Dương là rất lớn, điều này sẽ dần khẳng định được vị thế quan trọng của mạng cáp quang trên thị trường Bình Dương nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Hiện nay, mạng FPT đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành, độ phủ sóng dày đặc với gần 100 chi nhánh làm việc ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Vì thế nên với bất cứ nhu cầu lắp đặt nào của khách hàng, từ các xã cho đến các huyện đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhất.

Khi tìm hiểu về mạng cáp quang FPT tại Bình Dương, có lẽ mọi người đều nắm được thông tin về tốc độ đường truyền mạng. Bởi đây là ưu điểm lớn nhất được khách hàng lựa chọn và sử dụng cho đến thời điểm hiện tại. Đường truyền mạng luôn ở trạng thái ổn định và truyền với tốc độ cao. Không là gián đoạn quá trình sử dụng của mọi khách hàng. Để khách hàng có được những giây phút trải nghiệm mạng tốt nhất.

Không chỉ có vậy, mà mạng FPT tại Bình Dương được khách hàng yêu thích nữa là bởi vì khả năng bảo mật thông tin của khách hàng. Vì thế nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. 


3. Gói mạng cáp quang FPT Dĩ An cho hộ gia đình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình hiện nay thì nhu cầu sử dụng mạng là rất lớn. Bởi vì mạng là công cụ chính giải quyết mọi vướng bận xung quanh đời sống xã hội. Chẳng hạn như: đối với các bạn đang còn là lứa tuổi học sinh, sinh viên thì ngoài việc học tập trên lớp ra thì cũng cần học tập thêm tại nhà, và giải trí sau mỗi ngày học tập. Hoặc đối với những gia đình có người đi làm, thì có thể vì tính chất công việc mà ngay cả khi về nhà vẫn còn sử dụng đến mạng để hoàn thiện công việc.

Mạng còn là phương tiện giúp chúng ta kiếm tiền và mua sắm rất tiện lợi. Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, đi tới đây bạn cũng cần đến mạng, thậm chí đi chợ, mua sắm của mỗi người đều là thiết bị mạng. 

Là công cụ giúp cho các thành viên trong gia đình giải trí, sau mỗi một ngày bôn ba ngoài xã hội, thì khi trở về nhà ai cũng có nhu cầu giải trí, để mọi phiền ưu, mệt mởi trong người được tan biến hết. Là phương tiện kết nối các thành viên lại với nhau...

3.1 Gói mạng internet wifi cho gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 150 80 Mbps 210.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói combo mạng internet và truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 210.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4.  Gói mạng cáp quang FPT Dĩ An cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp là một tập đoàn kinh doanh lớn, nó bao gồm như: công ty tư nhân, công ty TNHH,...đây thường là những nơi có nhu cầu sử dụng mạng là bắt buộc. Bởi vì mạng đóng vai trò chính trong việc quảng bá cũng như giúp doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

Mạng là công cụ giúp cho doanh nghiệp của bạn được đưa vào hoạt động một cách tốt hơn. Nhấ là đối với những doanh nghiệp có nhiều nhân viên văn phòng. Mạng còn giúp cho việc quản lý doanh nghiệp của ban được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Có thể kiểm soát được nhân viên, công việc và hàng hóa...

Là phương tiện hữu ích để kết nối các doanh nghiệp với nhau, dù lớn nhỏ trên khắp cả nước và vươn mình ra thế giới. Nhờ các hình thức chiến lược marketing hiệu quả và có sức lan tỏa rộng. 

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Một số sản phẩm FPT khác

Lắp đặt FPT Play Box ở Dĩ An, Bình Dương

5.1. Tìm hiểu về FPT PlayBox

FPT Play Box S/T650 là phiên bản mưới nhất năm 2022 hỗ trợ kết nối internet cho tivi, nó biến TV thường thành Smart Tv, kế thừa và phát triển từ những phiên bản trước đó, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội. FPT Play Box hỗ trợ hiện thị nội dung Video UltraHD chất lượng cao 4K 60fps. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm video tuyệt vời mà chưa có sản phẩm nào khác đạt được. Không dừng ở đó, FPT PlayBox còn hỗ trợ Remote Voice hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói đón đầu xu hướng hiện nay.

FPT Play Box có 150 kênh truyền hình cơ bản miễn phí cho mọi khách hàng sử dụng thiết bị. Đặc sắc, gói kênh K+ với những chương trình đặc sắc, với chất lượng cao. Nội dung phong phú, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Ngoài ra, kho phim truyện đặc sức, đa dạng với chuẩn HD dành cho mọi lứa tuổi với nội dung phong phú: Phim lẻ, phim bộ, phim hoạt hình, cải lương, phim nước ngoài...Đặc biệt trên FPT Play Box còn có kho phim truyện 4K bản quyền với nội dung phong phú, chất lượng hình ảnh chuẩn mực, đón đầu xu hướng giải trí hiện nay...giúp chiếc Tivi nhà bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết. 

5.2. Lắp đặt camera FPT

Camera FPT là sản phẩm dịch vụ IP Camera được phát triển bởi FPT Telecom, cho phép giám sát, lưu trữ và quản lý thiết bị camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây Cloud Camera. Với phương châm đem đến cho khách hàng sự An tâm- Mọi lúc- Mọi nơi, giải pháp FPT mang đến những thiết bị camera FPT hiệu quả. 

Sử dụng kết hợp camera và mạng wifi FPT nhất định sẽ đem đến cho bạn một đường truyền sắc nét. Bạn có thể xem được toàn bộ diễn biến xảy ra xung quanh vị trí lắp đặt ở mọi nơi mà không lo gián đoạn về mạng. Đảm bảo được độ trơn tru khi khách hàng xem.

Camera FPT có 2 loại là lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về vị trí lắp đặt. Hơn hết khi bạn lựa chọn lắp đặt camera FPT sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi đây chính là dòng camera được trang bị toàn bộ những tính năng tương thích và hiện đại nhất hiện nay, hỗ trợ tính năng đàm thoại 2 chiều, chất lượng hình ảnh full HD cùng với tia sáng hồng ngoại. Đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất định trong công việc. 


6. Liên hệ đăng kí lắp đặt mạng cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương

Quý khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT Dĩ An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Tư vấn khách hàng trực tuyến

• Câu hỏi: Chúng tôi mới xây xong nhà ở tại một địa điểm mới, nên muốn chuyển đường truyền lắp đặt mạng wifi FPT. Nhà cũ chúng tôi ở tại phường Dĩ An, Bình Dương đến phường An Bình, Bình Dương. Như vậy thì tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì, những hồ sơ cần thiết như thế nào và có mất thêm phí không?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, bạn vui lòng mang theo CMND/CCCD đến văn phòng làm việc của FPT gần nhất để cung cấp thông tin, làm đơn chuyển địa chỉ. Quá trình thực hiện là hoàn toàn miễn phí và quý khách vẫn tiếp tục sử dụng gói cước đã đăng kí trước đây. 

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm hiểu và lắp đặt gói combo internet và truyền hình FPT cho gia đình mình. Không biết tôi có thể kết nối 2 tivi với 1 bộ truyền hình này được không? với 2 chiếc ở 2 tầng khác nhau nên tôi muốn sử dụng được tiện lợi nhất?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại, khi đăng kí gói combo truyền hình + internet FPT của chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu một moderm wifi và một cục phát truyền hình. Nên nếu muốn lắp đặt sử dụng cho 2 tivi là không thể thực hiện được, nó chỉ được kết nối với 1 chiếc. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số hotline bên trên để được tư vấn cụ thể.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt mạng wifi FPT và camera FPT, thì các bạn có thể tư vấn cụ thể cho tôi được không? Một gói cước để lắp đặt tại công ty tư vấn Bất động sản? Chúng tôi khá nhiều người ra vào và sử dụng mạng với tốc độ cao, cần tư vấn cụ thể cho tôi?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, chúng tôi có cung cấp nhiều gói mạng cho doanh nghiệp để bạn tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên trên để được tư vấn hiệu quả. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá