Cỏ nhân tạo Bình Dương

Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Bình Dương

Bạn là một nhà đầu tư đang sở hữu và kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo tại Bình Dương thì chắc hẳn bạn luôn mong muốn sân bóng của mình đông khách đến thuê, nhưng nếu một ngày bạn nhận thấy lượng khách thuê sân ngày càng ít, bạn đang không biết điều gì xảy ra với công việc kinh doanh của mình thì trước hết hãy bình tĩnh và kiểm tra lại sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp đến khách hàng đã thật sự tốt hay chưa? Tại sao lượng khách quen của bạn đồng loạt chuyển qua những mặt sân mới? Một nhà kinh doanh thông minh không phải đợi đến khi khách hàng quay lưng mới nhìn lại mình mà hơn hết bạn cần làm mới, làm tốt sản phẩm của mình mỗi ngày để có thể giữ chân được khách hàng cũ và thu hút thêm được nhiều khách hàng mới.

Hãy duy trì tình trạng sân bóng của bạn luôn luôn mới và tốt như ban đầu với dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo tại Bình Dương của chúng tôi.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Dương

1. Lưu ý khi sử dụng, vận hành sân bóng cỏ nhân tạo

1.1 Cách tự vệ sinh sân bóng cỏ nhân tạo đúng cách

Một sân bóng cỏ nhân tạo hoàn chỉnh có giá trị lên đến gần nửa tỉ đồng, với một tài sản có giá trị lớn như vậy thì đòi hỏi bạn cần phải chỉn chu và tỉ mẩn trong công tác vận hành và vệ sinh sân bóng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về các quy trình và những lưu ý khi tự vệ sinh sân bóng.

• Khi nào bạn nên vệ sinh sân bóng? Bạn nên vệ sinh bề mặt cỏ nhân tạo 2 lần/tháng và nên làm khi thời tiết mát mẻ như buổi sáng hoặc tối bởi khi trời nắng nóng khi bạn vệ sinh rất dễ làm thảm cỏ nhân tạo bị biến dạng.

• Bạn nên chọn dụng cụ vệ sinh và chất vệ sinh như thế nào? Bạn nên sử dụng chổi có lông mềm, tốt nhất nên mua những dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho sân bóng cỏ nhân tạo, tuyết đối không dùng vật cứng, sắc nhọn tác động lên bề mặt sân bóng sẽ làm hư hỏng lớp cỏ và hạt cao su trên mặt sân.

Đầu tiên bạn nên rửa qua mặt sân với nước để trôi đi lớp bụi bẩn, sau đó sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các vết bận khó trôi như dầu mỡ. Lời khuyên là bạn nên đầu tư máy bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên dụng sẽ giúp cỏ được bền hơn.

• Thao tác vệ sinh cỏ nhân tạo đúng cách là gì? Kim chỉ nam luôn là không tác động mạnh lên ngọn cỏ để tránh tình trạng làm tổn hại đến mặt cỏ, bạn chỉ nên quét rác trên phần bề mặt không nên quét sâu vào tận gốc cỏ sẽ làm cỏ bị hư hỏng và ảnh hưởng đến lớp cát, hạt cao su, gốc cỏ. Sân bóng rất kỵ dầu mỡ, nhớt, dung dịch a-xít vì nó sẽ làm phai màu cỏ nhanh chóng gây mất thẩm mỹ cho sân.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sân bạn cần phải tránh để các phương tiện giao thông đi lên cỏ, đặt những tấm bảng yêu cầu mọi người không vứt rác lên sân, không đặt để các đồ vật quá nặng lên thảm cỏ để kéo dài tuổi thọ của sân bóng.

1.2 Khi nào cần bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Vậy bảo lâu bạn nên bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo 1 lần? Thông thường chúng ta thường đợi sân cỏ có dấu hiệu hư hỏng, bào mòn rồi mới chịu bảo dưỡng, tưởng cách đó sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng đấy là một cách vô cùng sai lầm, bạn nên bảo dưỡng sân bóng định kỳ. Thông thường sau khi sân vận hành khoảng 3 tháng bạn nên bảo dưỡng sân đơn giản bằng cách bổ dung thêm 1 lượng hạt cao su cho mặt sân. Sau đó tùy tình hình hoạt động của sân cỏ nhiều hay ít mà bạn nên bảo dưỡng 1-2 lần/năm. Hãy quan sát tinh trạng của sân bóng cỏ nhân tạo để tiến hành bảo dưỡng kịp thời, một số dấu hiệu nhận biết đó là:

- Hạt cao su và cát trải trên bề mặt cỏ bị giẫm, đạp khiến chúng bị nén xuống, làm các sợi cỏ trông dài hơn, mất đị độ êm ái và độ nảy của sân.

- Hạt cao su và cát bị trôi, mất dần khiến cho hạt các su không được phân bố đồng đều trên mặt sân, hạt cao su rất quan trọng trong việc bảo vệ mặt cỏ nhân tạo và chất lượng mặt sân. Khi thấy tính trạng này bạn cần bảo dưỡng sân cỏ mà cụ thể là bổ sung thêm số lượng hạt cao su bị thiếu hụt.

- Hệ thống ánh sáng bị hư hỏng, cháy bóng, ánh sáng yếu cũng là một vấn để khiến bạn cần sử lý ngay.

- Hệ thống bao lưới xung quanh, lưới gôn bị rách, thủng, không còn nguyên vẹn, ảnh hưởng đến chất lượng chơi bóng.

Nếu bạn biết cách giữ gìn, vệ sinh và bảo dưỡng sân bóng đúng cách thì tuổi thọ của sân sẽ được tăng thêm từ 1,5-3 năm, với khoảng thời gian đó bạn sẽ thu về không ít lợi nhuận nên bạn đừng bỏ qua những thông tin quan trọng này nhé.

cỏ nhân tạo 9

Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo


2. Các bước bảo dưỡng sân cỏ chuyên nghiệp

Chi phí để bảo dững sân cỏ định kỳ không hề lớn nếu như bạn chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ và được sử dụng quy trình bảo dưỡng đạt chuẩn. Dưới đây là những bước bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp bạn nên biết của cỏ nhân tạo Bình Dương để có thể quản lý là theo dõi quá trình bảo dưỡng nhầm đạt được kết quả mong muốn cho sân bóng cỏ nhân tạo của mình.

Sau khi hoàn tất quá trình bảo dưỡng bạn cần lư ý những vấn để như vệ sinh sân bóng, giữ gìn sân bóng trong suốt quá trình vận hành sân để sân có độ bền lâu hơn.

Dưới đây là quy trình chăm sóc, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp của chúng tôi:

• Bước 1: Vệ sinh bề mặt sân bóng, loại bỏ rác bẩn, sỏi cát ra khỏi bề mặt sân

• Bước 2: Dán lại những điểm bong tróc, hư hỏng trên bề mặt sân bóng

• Bước 3: Bổ sung hạt cao su cho mặt sân đủ tiêu chuẩn

• Bước 4: Đánh bung hạt cao su trên lớp cỏ bằng máy chuyên dụng

• Bước 5: Kéo và dàn lại hạt cao su trên toàn bộ mặt sân

• Bước 6: Đánh chìm hạt cao su xuống dưới lớp ngọn cỏ

• Bước 7: Kiểm tra hệ thống lưới chắn và hệ thống chiếu sáng để khắc phục hư hỏng nếu có

• Bước 8: Cắt tỉa cỏ tự nhiên và dọn vệ sinh khu vực xung quanh sân bóng


3. Đơn vị bảo dưỡng sân bóng uy tín tại Bình Dương

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ khách hàng cần kiểm tra những giấy tờ chứng nhận hợp pháp của đơn vị để có thể yên tâm giao một tài sản lớn cho nhà cung cấp. Bên cạnh đó những yếu tố về con người, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cũng là điều quan trọng. Chúng tôi cam kết:

• Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc

• Máy móc thiết bị hiện đại

• Thời gian thi công nhanh chóng, làm vào tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ

• Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.


4. Liên hệ bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo ở Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ thi công, bảo dưỡng sân bóng 

• Câu hỏi: Cho phí bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo định kỳ là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, chi phí bảo dưỡng sẽ được tính toán tùy thuộc vào các hạng mục sân cần sửa chữa và tình trạng sân khi bảo dưỡng ạ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo của chúng tôi bạn sẽ được nhận những ưu đãi như: trong 3 tháng đầu sau khi nghiệm thu nếu có hư hỏng về mặt sân bao gồm nền, cỏ, lưới thì sẽ được chúng tôi bảo trì miễn phí, riêng hệ thống chiếu sáng sẽ được sửa miễn phí trông vòng 1 năm đầu tiên.

• Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo 7 người tại Bình Dương, có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn hay không? xin tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thêm. Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư có xu hướng làm sân bóng đá tại các khu vực huyện, xã,... khu vực nông thôn với quỹ đất nhiều.

• Câu hỏi: Tôi muốn mua cỏ nhân tạo và hạt cao su thì mua ở đâu? 

⇒ Trả lời: Công ty chúng tôi có cung cấp cỏ nhân tạo cho sân bóng, sân vườn, cỏ trong trí, hạt cao su...bạn cần mua số lượng bao nhiêu để chúng tôi báo giá ạ.

• Câu hỏi: Bên mình có nhận làm sân tennis tại Bình Dương không?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin như số điện thoại, Zalo, Facebook để nhân viên của chúng tôi liên hệ với bạn nhé.

• Câu hỏi: Tuổi thọ của sân bóng cỏ nhân tạo là bao lâu?

⇒ Trả lời: Nếu bạn chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo đúng cách và thường xuyên thì tuổi thọ của sân bóng có thể lên tới 7-10 năm. Chính vì vậy mà việc bảo dưỡng sân bóng là điều hết sức quan trọng bạn không nên xem nhẹ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá