Lắp đặt cáp quang FPT 2019

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT TẠI XÃ BÌNH MINH, TĨNH GIA

Bạn đang có nhu cầu đăng ký gói cước cáp quang cho gia đình, hãy chọn FPT Telecom. Hiện nay, FPT Telecom Thanh Hóa đã cung cấp hạ tầng tại khu vực xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia.

Ngoài ra, tại website fpt123.net người cũng có thể tìm kiếm các thông tin về mạng FPT Thanh Hóa tại các khu vực khác như thành phố Thanh Hóa, khu vực Bỉm Sơn, Sầm Sơn và huyện Quảng Xương

Mời quý bạn đọc tham khảo các gói cước cáp quang FPT cho các hộ gia đình tại xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa đang áp dụng thời điểm tháng 05/2024 như sau:

I. GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT XÃ BÌNH MINH, TĨNH GIA

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 ports

* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cáp quang FPT tại xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123. Ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới trực tiếp hỗ trợ và làm hợp đồng dịch vụ internet cáp quang ngay tại nhà.

II. TƯ VẤN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT

• Nhà em chỉ sử dụng 1 máy tính laptop và vài chiếc điện thoại di động thì nên chọn gói cáp quang nào phù hợp? Hiện nay, FPT huyện Tĩnh Gia có khuyến mãi gì cho sinh viên không?

• Tôi muốn đăng ký gói cáp quang nào phù hợp sử dụng cho 3 chiếc camera, với mục đích theo dõi từ xa khi tôi vắng nhà qua hệ thống mạng internet gia đình.

• Em muốn hỏi là khu vực xã Bình Minh có gói cước truyền hình với internet kết hợp luôn không ạ? Em muốn đăng ký gói 2 dịch vụ luôn cho tiện thanh toán ạ.

Về thanh toán

• Em có thể chọn hình thức thanh toán trả tiền từng tháng một lần vào cuối tháng được không ạ? Vì em không có nhiều tiền để đóng liền mấy tháng.

⇒ Trả lời: Được bạn nhé. Một số gói cước bạn có thể chọn hình thức thanh toán từng tháng. Một số gói công ty FPT Thanh Hóa chỉ áp dụng trả trước. Bạn cần xem xét kỹ gói cước nhé. 

• Tôi có thể thanh toán tiền cước qua internet banking không?

⇒ Trả lời: Được bạn nhé. Bạn có thể thanh toán chuyển khoản ngân hàng như Vietcombank, VIB, Viettinbank, Agribank... hoặc bạn có thể truy cập ứng dụng Hi FPT để thanh toán trực tuyến một cách nhanh nhất.

• Ở xã Bình Minh, Tĩnh Gia thì có thể tới điểm giao dịch nào của FPT để đóng tiền cước mạng wifi ạ? Cho em xin địa chỉ gần nhất được không ạ?

⇒ Trả lời: Ở khu vực huyện Tĩnh Gia, bạn có thể tới văn phòng giao dịch tại địa chỉ 19 Nguyễn Đình Chiểu, Tiểu khu 2, thị trấn Còng

Về truyền hình FPT

Đây là dịch vụ truyền hình được khai thác sử dụng trên đường mạng cáp quang FPT. Truyền hình FPT được xem thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT Play HD. 

• Em muốn hỏi FPT Play Box Thanh Hóa được bán với giá bao nhiêu tiền? Và cách thức sử dụng nó như thế nào?

• Giá gói cước cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa là bao nhiêu tiền 1 tháng ạ?


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá