FPT Quận 7

1. Giới thiệu về FPT quận 7

FPT Quận 7 là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

  • FPT Shop Quận 7 là trung tâm bán lẻ một số sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, latop, ipad, thiết bị nghe nhìn, camera, thiết bị máy tính, linh kiện điện tử...
  • FPT Telecom Quận 7: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình FPT, FPT Play Box,... 

2. Giới thiệu về internet FPT quận 7

FPT quận 7 có những gói cước mạng internet và cáp quang cho những hộ gia đình, cho doanh nghiệp. Ngoài cung cấp những dịch vụ mạng internet và cáp quang FPT quận 7 còn cung cấp thêm các sản phẩm FPT TV 4K, FPT Playbox, camera FPT.

3. Các sản phẩm FPT 

3.1 Sản phẩm FPT TV 4K

Sản phẩm này thuộc dịch vụ truyền hình FPT. Chỉ sử dụng được khi có mạng FPT hoặc khu vực có hạ tầng FPT. Thiết bị này tuy không có điều khiển giọng nói những vẫn có thể sử dụng app FPT Remote để kết nối và điều khiển khi trong cùng một mạng wifi. Với hơn 180 kênh truyền hình bản quyền có chất lượng HD và trên HD đã dần trở thành một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu vắng trong ngôi nhà của bạn.

3.2 Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm chính hãng của FPT Telecom. Sản phẩm này sử dụng hệ điều hành Android TV 10 kèm theo điều khiển giọng nói có thể kết nối với mọi loại tivi, mọi nhà mạng để sử dụng. Với hơn 150 kênh truyền hình miễn phí và các gói kênh truyền hình bản quyền trong nước và quốc tế khác nữa đã tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm này.

3.3 Sản phẩm Camera FPT 

Cùng với tốc độ phát triển của xã hội công nghệ 4.0 FPT Telecom đã lần lượt cho ra đời thêm các sản phẩm công nghệ có tính bảo mật cao đặc biệt là sản phẩm camera FPT. Sản phẩm này được lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây nên không ai có thể lấy đi dữ liệu quan sát của bạn được. Chỉ có bạn mới có quyền truy cập và cấp quyền cho người nhà sử dụng.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em chuyển nhà và muốn kéo theo gói mạng đang dùng thì liên hệ qua đâu ạ? 

⇒ Trả lời: Bạn muốn chuyển địa điểm lắp đặt mạng thì gọi vào số CSKH 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Tôi muốn thanh toán cước qua online thì tải ứng dụng nào ?

⇒ Trả lời: Bạn muốn thanh toán online thì tải ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom nhé.

• Câu hỏi: Em là sinh viên muốn lắp mạng thì thủ tục cần những gì ạ? 

⇒ Trả lời: Đối với những khách hàng là sinh viên khi đăng ký lắp mạng cần chứng minh thư và đặt cọc tiền theo chính sách của công ti.

• Câu hỏi: Fpt Telecom Quận 7 ngoài lắp mạng và truyền hình ra còn dịch vụ gì nữa?

⇒ Trả lời: Ngoài lắp mạng và truyền hình FPT Telecom Quận 7 còn những dịch vụ sản phẩm FPT TV 4K,  FPT PlayBox, và camera FPT.

• Câu hỏi: Lắp mạng ở quận 7 giờ có được miễn phí Modem không? Để hoàn thiện một đường mạng thì mất bao nhiêu lâu ạ?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí Modem bạn có thể chọn hinh thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Thời gian để hoàn thiện 1 đường mạng là 24h đến 48h sau khi ký hợp đồng.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn tham khảo lắp một hệ thống 2 mắt cam cho hộ gia đình. Nghe nói bên mình có lắp cả camera nữa thì camera bên mình khác gì các sản phẩm camera khác trên thị trường?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm camera FPT. Bạn có thể để lại số điện thoại để nhân viên bên mình gọi điện tư vấn cụ thể hơn nhé.

• Câu hỏi: Bắc mạng FPT Huỳnh Tấn Phát quận 7 có những gói cước nào? 

⇒ Trả lời: Với chương trình ưu đãi tháng mới nhất hiện nay, FPT quận 7 có cung cấp cho các em sinh viên viên và các sĩ tử một số gói cước như sau:

  • Gói 45mb: 200.000 VND/tháng.
  • Gói 60mb: 255.000 VND/tháng.
  • Gói 80mb: 320.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi số điện thoại FPT telecom Huỳnh Tấn Phát Quận 7 là số nào?

⇒ Trả lời: FPT Quận 7 có rất nhiều ban, bộ phận như kỹ thuật, văn phòng, kinh doanh... cho nên bạn phải biết rõ bạn cần liên hệ với bộ phận nào? Chúng tôi tạm cung cấp cho bạn một vài số điện thoại để liên hệ như:

- Bạn cần liên hệ báo hỏng mạng, sửa chữa mạng, khiếu nại mạng yếu, chuyển địa điểm, thay đổi gói cước... cần gặp kỹ thuật FPT, văn phòng FPT : 19006600

- Bạn cần lắp đặt internet mới: 0941.898.123.

- Bạn cần mua điện thoại, laptop, chuột, bàn phím, thiết bị điện tử: 1800.6601


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá