Lắp đặt mạng FPT HCM khuyến mại tháng 10

1. FPT HCM khuyến mãi tháng 10

Tìm hiểu chương trình FPT khuyến mãi tháng 10 áp dụng tại thành phố HCM dành cho khách hàng đăng ký thuê bao mới với dịch vụ mạng internet FPT, có kèm theo cả dịch vụ truyền hình.

Mỗi khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, các gói cước tốc độ cao, nhưng vẫn được nâng cấp lên dần theo thời gian. Trước đây, các gói cước chỉ có tốc độ 3 Mbps, 6 Mbps, nhưng nay gói cáp quang giá rẻ nhất tháng 10 cũng từ 25 Mbps, 45 Mbps. 

Rất có thể trong tương lai, các gói cước mạng cáp quang của các nhà mạng sẽ tiếp tục được nâng lên cao hơn nữa, phục vụ nhân dân thành phố HCM được tốt hơn nữa.

Chúc Quý khách hàng lựa chọn cho bản thân và gia đình 1 gói cước phù hợp nhất, tốt nhất cho gia đình!


2. Gói mạng cáp quang FPT quận nội thành

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói mạng cáp quang FPT các quận/huyện ngoại thành

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Liên hệ lắp đặt mạng FPT HCM

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT HCM nhận khuyến mãi tháng 10, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

Với chương trình khuyến mại tháng 10, FPT HCM luôn đem đến những điều thú vị đặc biệt cho những khách hàng đăng ký mới.

Tại từng quận, huyện, FPT HCM xây dựng những gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng vùng.


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT HCM mình có bán FPT Play Box 2020 không ? Box này có lắp đặt và giao hàng tại nhà miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT HCM có bán  FPT Play Box 2020 ạ, bên em có nhân viên lắp đặt giao hàng miễn phí tại nhà ạ.

• Câu hỏi:Tháng 10 này tôi muốn đăng kí gói cước mạng thanh toán từng tháng có được không? Ban đầu cần đóng những phí gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình có thể đăng ký trả theo hàng tháng ạ, khi đăng ký thanh toán theo hàng tháng mình sẽ phải đóng phí lắp đặt và anh chị không có hộ khẩu trùng địa chỉ lắp đặt phải đặt cọc từ 3 tháng cước sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng FPT của mình rồi giờ lắp thêm truyền hình nữa thì đóng thêm nhiều tiền không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, mình đang dùng mạng FPT muốn lắp đặt thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng ạ.

• Câu hỏi: Lắp hoàn thiện 1 gói cước cho gia đình ở quận 1 bao gồm cả mạng và truyền hình thì cần chi phí là bao nhiêu. Nhà tôi dùng 1 máy tính 1 tivi và 2 điện thoại di động thì gói nào là hợp lí? Thanh toán cước 6 tháng luôn thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, với số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng, anh chị lắp đặt gói super 45 bên em là hợp lý nhất ạ, gói cước có giá 200.000vnd/ tháng ạ, anh chị thanh toán trước 6 tháng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị, chi phí lắp đặt và được tặng thêm tháng cước sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình xem được những nội dung gì ạ. Nhà em có 2 tivi trong đó 1 tivi là tivi thường thì vẫn lắp được chứ ạ? Nếu lắp cho cả 2 tivi thì gói thấp nhất là bao nhiêu ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước kèm kho ứng dụng giải trí miễn phí kèm theo ạ, Nếu lắp cho cả 2 tivi và mạng gói thấp nhất bên em là 220.00vnd/ tháng cả 2 tivi và mạng internet ạ.

• Câu hỏi: Em muốn thanh toán cước online thì thanh toán như thế nào ạ? Văn phòng bên mình làm việc thứ 7 chủ nhật không ạ?

⇒ Trả lời:  Xin chào anh chị, bên em có ứng dụng Hifpt anh chị có thể tải về điện thoại và thanh toán trực tiếp qua ứng dụng ạ, thứ 7 chủ nhật bên em vẫn có bạn trực hỗ trợ tại văn phòng giao dịch ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá