Gói cước FPT Dĩ An cho người thuê nhà

Câu hỏi

Em muốn hỏi gói cước FPT Dĩ An bao nhiêu tiền 1 tháng, có những mức giá cước nào? Em ở trọ tại Dĩ An mà bắt mạng FPT thì ban đầu phải đóng trước bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn, bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói cước sau:

1. Gói cước internet FPT Dĩ An

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 150 80 Mbps 210.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.

Làm thế nào để kết nối internet cho tivi thường, đời cũ?
Tìm hiểu khả năng kết nối internet và xem truyền hình cho tivi thường đời cũ; các gói cước mạng và truyền hình FPT, sản phẩm FPT Play Box chính hãng đang được FPT Telecom cung cấp

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu lắp đặt gói cước mạng internet cáp quang FPT, truyền hình FPT cho người thuê nhà tại thành phố Dĩ An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Thủ tục đăng ký dịch vụ

  • 01 chứng minh thư nhân dân.
  • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


5. Tư vấn và giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi : Em ở trọ mà lắp gói cả truyền hình thì có đắt hơn nhiều so với gói mình mạng không ạ. Hai chị em mang tivi ở dưới quê lên nhưng bằng tivi thường ấy ạ. Thì có xem được mạng không ạ? Ban đầu lắp đặt thì chi phí thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Hiện tại thì gói cước thấp nhất mình mạng cáp quang và gói cước bao gồm cả mạng cáp quang và truyền hình chỉ chênh lệch nhau 30.000 VND, nên bạn có thể lựa chọn lắp gói combo cả mạng và truyền hình đang được chúng tôi cung cấp với giá 240.000 VND/tháng, băng thông 45 Mbps, chi phí lắp đặt ban đầu là 220.000 VND. Thiết bị FPT TV 4K  giúp tivi thường có thể vào được mạng, xem được tất cả các dịch vụ của truyền hình FPT cung cấp

• Câu hỏi : Em lắp mạng cho xóm trọ ở Dĩ An dùng tầm 5 máy bàn và điện thoại thì em nên lắp gói nào và chi phí ban đầu là bao nhiêu.Nếu lắp như này thì em cần mua thêm thiết bị ngoài không ạ.Anh chị tư vấn giúp em luôn với ạ.Nếu được thì xóm ghóp tiền đóng luôn ạ.

⇒ Trả lời : Bạn có thể lựa chọn gói Super 60 Mbps cho xóm trọ, chi phí lắp đặt và vật tư ban đầu là 220.000 VND, khi bạn trả trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt và tặng thêm 1 - 2 tháng cước sử dụng nhé

• Câu hỏi : Em có lắp một gói mạng dùng 2 năm nay rồi giờ em học xong về quê thì em có thể để lại đường truyền cho một bạn khác dùng được không ạ.Bạn đó cách xóm trọ em khoảng 200m thôi.Thì giờ em cần làm thủ tục như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng liên hệ 19006600 nhánh số 2 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn

• Câu hỏi : Nếu em đang dùng mạng bây giờ lắp thêm truyền hình vào màn hình máy tính thì có xem được như tivi luôn không ạ? Em có cần mua thêm thiết bị hỗ trợ không ạ? Đóng thêm bao nhiêu tiền ạ.Một gói cước mạng của mình thì cam kết sử dụng tối thiểu thời gian bao lâu ạ?

⇒ Trả lời: Bạn có thể lắp được nhé, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị FPT TV 4K để bạn có thể sử dụng xem truyền hình. Phí truyền hình mỗi tháng là 77.000 VND/tháng, chúng tôi sẽ trang bị miễn phí cho bạn 1 thiết bị FPT TV 4K. Thời hạn cam kết sử dụng là 24 tháng nhé bạn


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá