Lắp mạng FPT tại Kiến An, Hải Phòng

Hiện nay, FPT Telecom đã triển khai hạ tầng internet fpt Hải Phòng lan dần tới khác khu vực sau: các quận Lê Chân, quận Kiến An, quận Hồng Bàng, quận Đồ Sơn, quận Hải An, quận Ngô Quyền, quận Dương Kinh. Đồng thời FPT Hải Phòng liên tục bổ sung hạ tầng mới tại huyện An Dương và huyện Thủy Nguyên.

FPT Hải Phòng sẽ tiếp tục mở rộng hạ tầng mạng fpt tới các khu vực như huyện An Lão (ưu tiên phát triển khu vực thị trấn An Lão và thị trấn Trường Sơn), huyện Tiên Lãng (khu vực thị trấn Tiên Lãng).

1. Tư vấn lắp mạng FPT tại Kiến An

Mời các bạn theo dõi bảng báo giá mới nhất:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 265.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại quận Kiến An, Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Hỗ trợ tư vấn khách hàng

• Câu hỏi: Lắp mạng fpt tại Kiến An trong tháng này tôi có được miễn phí modem không? Tôi đang có nhu cầu đăng ký internet và dịch vụ truyền hình mới ra của FPT Hải Phòng? Bạn làm ơn tư vấn cho tôi cả 2 dịch vụ.

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Thanh toán cước internet tại Kiến An - Hải Phòng như thế nào?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Tôi chỉ sử dụng 1 máy tính bảng ipad thì có lắp mạng fpt được không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng wifi của FPT, bởi FPT Kiến An đang áp dụng khuyến mãi trang bị miễn phí modem cho khách hàng. Song, chúng tôi cũng yêu cầu bạn cần mượn 1 laptop khi kích hoạt modem để kỹ thuật viên fpt dùng khi đấu nối mạng, đặt mật khẩu wifi lần đầu tiên.

• Câu hỏi: Anh chị cho em hỏi địa chỉ lắp mạng fpt ở Kiến An Hải Phòng ở đâu ạ?

⇒ Trả lời: Để thực hiện một số dịch vụ như dịch vụ truyền hình FPT Play, dịch vụ đăng ký chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, sử dụng tên miền bạn có thể tới văn phòng fpt tại Kiến An là 99 Trần Thành Ngọ. Còn lại việc đăng ký mạng internet tại Kiến An chỉ có thể diễn ra tại địa chỉ khách hàng nhằm khảo sát trước khi kéo dây để chắc chắn tuyến cáp được thực hiện an toàn.

• Câu hỏi: Mình có thuê một cửa hàng giày dép trên đường Chiêu Chinh, phường Văn Đẩu. Cho mình hỏi số điện thoại lắp mạng fpt tại Kiến An là số nào? Để mình có thể gọi để tư vấn tại cửa hàng vì mình không có thời gian đến văn phòng.

⇒ Trả lời: Bạn có thể gọi điện thoại tổng đài mạng fpt qua số [phone][phone] để được tư vấn hoặc bạn có thể dùng mạng 3G trên điện thoại di động để truy cập facebook fpt123 cùng trao đổi với chúng tôi trước khi có quyết định đăng ký gói mạng wifi nào?

• Câu hỏi: Khuyến mại tháng này tại Kiến An có ưu đãi cho giáo viên không?

⇒ Trả lời: Theo chương trình khuyến mại của FPT Hải Phòng không ưu đãi dành riêng cho giáo viên, bác sĩ hay cán bộ làm trong công sở nhà nước. Mọi đối tượng đều áp dụng chung các gói cước. 

• Câu hỏi: Làm thế nào để có thể lắp mạng fpt miễn phí tại quận Kiến An?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ có thể sử dụng hình thức trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng mới được miễn phí hoàn toàn 100% phí hòa mạng. 

• Câu hỏi: Hiện nay, tôi đang ở địa chỉ số nhà xxx đường Ngô Gia Tự, quận Kiến An. Tôi đang sử dụng mạng vnpt Hải Phòng, tôi muốn chuyển sang sử dụng mạng fpt. Cho tôi hỏi thủ tục lắp mạng fpt tại Kiến An, Hải Phòng có phức tạp không?

⇒ Trả lời: Để đăng ký sử dụng mạng FPT bạn cần chuẩn bị chứng minh thư, thủ tục rất đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng mạng vnpt Hải Phòng thì bạn chuẩn bị thêm 1 hóa đơn, giấy tờ chứng minh chuyển sang từ mạng khác để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá