Lắp mạng cáp quang FPT xã Hoa Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng

* Xã Hoa Động với diện tích khoảng 6 km2, và số dân tính tới thời điểm năm 2020 khoảng gần 10.000 người, có vị trí khá quan trọng của huyện Thủy Nguyên. Nền kinh tế liên tục có điểm mới, không ngừng phát triển. Đặc biệt năm 2020 có dự án nâng cấp tuyến đường phòng chống, lụt bão tại địa bàn xã Hoa Động kéo dài từ thôn Lâu Trại, nhà văn hóa thôn Bái tới khu vực Đê Tả Sông Cấm. 

Đăng ký cáp quang FPT Thủy Nguyên, Hải Phòng

* Không phủ nhận, FPT Telecom Hải Phòng đã có những bước đi đột phát, đi tắt đón đầu trong việc phát triển hạ tầng cáp quang FPT tại xã Hoa Động từ cách đây 2 năm. Thời điểm đó, có nhiều người vẫn còn lăn tăn suy nghĩ, thì đến nay, tất cả đã phải thán phục cách làm của FPT Telecom Hải Phòng chung và FPT chi nhánh huyện Thủy Nguyên nói riêng. 

* Tính cho tới thời điểm tháng 07/2024, số lương thuê bao phát triển mới và cũ lên tới 1500 thuê bao, và tương lai còn rất nhiều tiềm năng để tiếp tục phát triển.  

1. Cáp quang FPT xã Hoa Động, Thủy Nguyên

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Mình ở xã Hoa Độ0g, Thủy Nguyên muốn lắp đặt gói cước mạng cáp quang của FPT thì có những gói cước nào? Thủ tục lắp đặt như thế nào? Hiện tại mình đang không có nhà, mình có cần phải chuyển phát giấy tờ về hay ủy quyền cho người khác được không?

1.2 Tư vấn 

Chào bạn.

Hiện tại FPT Thủy Nguyên đang có rất nhiều gói cước mạng cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình và cho doanh nghiệp với nhiều khuyến mãi khác nhau dành cho bạn.

Thủ tục lắp đặt rất đơn giản chỉ cần chụp ảnh các giấy tờ liên quan của chị như CMND, sổ hộ khẩu hay giấy phép kinh doanh nếu cần phù hợp với từng gói cước mà bạn lựa chọn.

Mời bạn hãy tham khảo các bảng giá cước và các thông tin liên quan để lựa chọn cho mình 1 gói cướ phù hợp nhé.

1.3 Gói cáp quang FPT cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 165.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo cáp quang và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 265.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

Với gói combo trên đây, bạn chỉ cần 1 hóa đơn thanh toán với FPT Hải Phòng là bạn có thể cùng lúc thanh toán cho 2 dịch vụ và sau này rất có thể là 1 hóa đơn sẽ thanh toán thêm nhiều khu vực hơn nữa.


3. Thủ tục lắp mạng cáp quang

Hiện tại FPT đang triển khai hình thức đăng ký thủ tục hợp đồng điện tử nên chỉ cần chụp ảnh lại các giấy tờ liên quan là có thể làm thủ tục một cách nhanh chóng.

- Với cá nhân, hộ gia đình

  • Ảnh 2 mặt chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

- Với doanh nghiệp

  • Ảnh 2 mặt chứng minh thư nhân dân chủ doanh nghiệp hoặc người ủy quyền + giấy ủy quyền
  • Ảnh giấy phép kinh doanh.

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


4. Có thể bạn chưa biết

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp 2 dòng sản phẩm camera. Đó là camera ngoài trời và camera trong nhà giúp Quý khách hàng lựa chọn phù hợp để lắp đặt ở các vị trí khác nhau, phù hợp với nơi có ánh sáng mạnh và ánh sáng yếu.


5 . Liên hệ đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Chỉ vài phút, sau khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT thông tin ở biểu mẫu bên trên, nhân viên sẽ liên hệ với Quý khách hàng để khảo sát, tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục.


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước cả mạng và truyền hình cho hộ gia đình sử dụng ở xã Hoa Động huyện Thủy Nguyên gần trường THCS Hoa Động thì không biết bây giờ có phải đóng nhiều tiền không? Nhà tôi dùng rất ít chỉ xem 1 tivi 1 máy tính và điện thoại di động thôi thì gói cước thấp nhất ban đầu lắp đặt phải đóng bao nhiêu tiền? Nếu đóng 6 tháng thì có cần đóng thêm tiền gì nữa không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại huyện Thủy Nguyên có giá 215.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước.

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình bên mình ở Hoa Động xem được những gì ạ? Có kho phim kho giải trí không. Nếu lắp vào tivi thường có xem được không ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt một gói cước mạng dùng làm việc ở cơ quan nhưng đứng tên cá nhân tôi có được không? Tôi chỉ dùng 1 máy tính và điện thoại thôi thì gói cước mạng thấp nhất bên mình bao nhiêu tiền. Nếu thanh toán từng tháng thì ban đầu lắp đặt phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể đứng tên cá nhân khi lắp đặt tại công ty, hiện gói cước thấp nhất có giá 175.000 đồng, thanh toán trả từng tháng với phí hòa mạng 220.000 đồng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá