LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX ĐỂ XEM TRUYỀN HÌNH TẠI SẦM SƠN

Câu hỏi: "Tôi đang kinh doanh trong khu vực chợ Cờ Đỏ, Sầm Sơn, tôi muốn mua thiết bị FPT Play Box để xem tivi, xem nhiều kênh truyền hình hơn thì lắp đặt như thế nào, chi phí ra sao?"

Trả lời: 

Chào bạn, bạn cần lắp đặt 1 bộ FPT Play Box để xem các kênh truyền hình trên Tivi. Số lượng kênh lên tới 207 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Giá thiết bị FPT Play Box: 1.590.000 VND

Lắp đặt FPT Play Box có khó không?

- Việc lắp đặt rất đơn giản, bạn không cần lo lắng, nhân viên FPT đã có sẵn 1 bộ đầy đủ thiết bị gồm điều khiển + zắc AV hoặc cáp HDMI, pin tiểu, dây nguồn và bộ FPT Play Box, thiết bị chỉ nhỏ bằng bàn tay và có màu đen.

- Bạn chỉ cần cắm dây nguồn cho FPT Play Box, cắm các zắc AV cho tivi cũ, hoặc cáp HDMI cho tivi đời mới, hiện đại hoặc bấm nút khởi động và để chế độ cài đặt tự động.

- Nhân viên FPT sẽ hướng dẫn bạn sử dụng điều khiển FPT Play Box, đi tới các kênh phim truyện, kênh truyền hình, hoặc các kênh giải trí, xem các kênh truyền hình chiếu lại...

Biến tivi thường thành tivi thông minh như lời đồn đoán?

Nghĩa là như thế nào? Có lẽ nhiều nhân viên cứ tâng bốc sản phẩm lên để cho người ta có cảm giác có điều gì đó đặc biệt!

Ở một góc độ khác, bạn chưa bao giờ nghĩ rằng có thể xem phim trên Youtube trên tivi đời cũ, tivi đời cổ phải không ạ? Nhưng giờ đây với thiết bị FPT Play Box này, bạn có thể làm được điều đó, ngoài ra bạn có thể web, đọc báo mạng... 

Đôi khi người ta chỉ nghĩ rằng, có lẽ chỉ có thể làm được những điều đó trên tivi thông minh (SmartTV) mà thôi. Kể từ khi, FPT Play Box ra đời khiến cho người dùng phải thay đổi cách suy nghĩ. Do đó, cũng không sai khi nói rằng: "FPT Play Box có thể biến tivi thường thành tivi thông minh"

Ưu điểm

- Bạn có thể mang đi mang lại bất cứ nơi nào có mạng internet là có thể sử dụng được thiết bị này.

- Bạn có thể bắt sóng wifi mà không cần kéo dây mạng cắm vào thiết bị.

- Bạn có thể sử dụng thiết bị này với mọi loại tivi, từ tivi đời mới nhất 4K, với tivi đời cũ, màn hình lồi, màn hình phẳng đều có thể sử dụng tốt với FPT Play Box 2019

Hotline tư vấn: 0941.898.123 - 096.424.0123


LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX TẠI SẦM SƠN

• Nhân viên tới nhà lắp đặt cho tôi, tôi có phải trả tiền phí thêm gì không? Nhà tôi ở đường Nguyễn Du, thành phố Sầm Sơn, khu vực trung tâm luôn đó bạn?

⇒ Trả lời: Không! Nhân viên tới lắp đặt cho bạn là trách nhiệm và nghĩa vụ của một cán bộ nhân viên kinh doanh của FPT Sầm Sơn, Thanh Hóa. Bạn không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào ngoài tiền thiết bị.

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.3/5 đánh giá