Lắp mạng cáp quang FPT phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam

Hầu hết mọi công việc hay việc học tập hiện nay đều phải sử dụng đến mạng internet thì mới có thể học nhất là trong tình hình dịch bệnh bây giờ đang rất căng thẳng, nên mạng internet cáp quang lại càng quan trọng hơn trong đời sống, vì có một số công việc có mạng thì mới làm được, và việc học cũng thế hiện nay do tình hình dịch bệnh nên phải học tại nhà, nên cần có mạng cáp quang mới có thể học được. Một đường truyền mạng tốt luôn là điều mọi người dân đều hướng tới. Nhà cung cấp mạng được rất nghiều ngừoi sử dụng hiện nay phải kể đến là mạng FPT. Đây cũng được xem là nhà mạng được yêu thích nhất tại phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam.

Cáp quang FPT Quảng Nam

1. Tìm hiểu về mạng cáp quang FPT

Mạng cáp quang FPT là đơn vị cung cấp mạng đang được nhiều người biết đến nhất hiện nay, thuộc tập đoàn công nghệ FPT, từ khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều người quan tâm và ngày càng được nhiều tín nhiệm và lắp đặt. Mạng cáp quang FPT mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích.

Nhà mạng FPT không ngừng nâng cấp chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp cho khách hàng được sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Đây cũng là điều thu hút được nhiều người sử dụng mạng cáp quang FPT. Bây giờ mạng cáp quang FPT đã có chỗ đứng nhất định ở trong ngành mạng Intermet.


2. Xu hướng sử dụng mạng cáp quang FPT tại Quảng Nam

Quảng Nam là một nơi hầu hết mọi người đều lắp đặt mạng cáp quang. Vì nhu cầu sử dụng mạng cáp quang ở Quảng Nam rất cao. Chính vì hiểu được nhu cầu sử dụng mạng cáp quang ở phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam cao nên nhà mạng FPT đã cho thêm nhiều chi nhánh ở tại Quảng Nam. Phải nói rằng mạng cáp quang FPT đang là xu hướng ở đó. Những lợi ích và sự thoải mái khi sử dụng mạng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Dòng mạng cáp quang FPT này luôn được nhà mạng FPT chăm chút và liên tục đổi cho khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, và những ưu đãi tốt nhất, nhà mạng không ngừng cải thiện cho mạng cáp quang FPT được tốt hơn, mà giá thành của nó lại đắt đỏ một chút nào. Đây cũng là điều mà chinh phục rất nhiều người, kể cả những người khó tính sử dụng mạng cáp quang FPT. Bây giờ dòng mạng này đang là xu hướng ở Quảng Nam, nhưng đảm bảo không lâu sau nữa thì dòng mạng cáp quang FPT này còn là xu hướng ở rất nhiều các tỉnh thành nữa.


3. Tại sao nên sử dụng mạng cáp quang FPT

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Giúp bạn tiết kiệm được chi phí: Thay vì bạn bỏ ra một số tiển sử dụng những dòng mạng không được tốt thì hãy nên sử dụng mạng cáp quang FPT, tuy giá thành của nó có chênh hơn một số loại mạng khoảng 10-20.000đ nhưng đổi lại bạn có một đường truyền mạng tốt, nhanh chóng, ít bị lỗi, ít bị mất mạng. Thì số tiền ấy xứng đáng, bạn có thể học tập và làm việc thoải mái, khi xảy ra sự cố thì bạn gọi báo nhà mạng thì khi họ về sửa thì bạn cũng không phải mất một tí phí nào hết. Điều này rất tiết kiệm cho bạn.

Giúp làm việc, học tập hiệu quả: Mạng cáp quang FPT có đường truyết tốt. tốc độ sử dụng nhanh, mượt, ít khi xảy ra tình trạng lỗi, mất mạng.  Sự suy hao tín hiệu cực ít, hầu như không có và thời gian tải dữ liệu nhanh, không bị gián đoạn điều rất giúp ích khi bạn đang làm việc hoặc học tập, giúp việc học tập và làm việc của bạn được hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm được thời gian: Khi sử dụng mạng cáp quang FPT thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất thời gian bởi mạng cáp quang FPT của nhà mạng FPT đã dùng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được tập trung đầu tư ngầm hóa lên đến 90%, vì thế không chịu tác động của ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước cáp quang của FPT lên đến hàng trăm Mbps. Do đó, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tải phim, nhạc,.... và cũng không phải mất công gọi lên tổng đài yêu cầu hỗ trợ mạng. Điều rất tiết kiệm thời gian dành cho bạn.

Trang bị hệ thống đường truyền tốt: So với nhiều loại mạng khác hiện nay thì mạng cáp quang FPT lại được trang bị hệ thống đường truyền chất lượng tốt nhất. Vì đường truyền cáp quang được FPT cung cấp được làm từ chất liệu cáp quang chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là lý do khiến cho mạng cáp quang FPT lại có tốc độ truy cập nhanh và rất khi bị lỗi hệ thống, lỗi mạng.


4. Lắp mạng cáp quang FPT tại Hội An, Quảng Nam

Dòng mạng cáp quang FPT là dòng mạng mà những hộ gia đình hay công ty, doanh nghiệp đều có thể lắp đặt được. Vì với mạng cáp quang FPT đều có những gói riêng dành cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, công ty. Nhà mạng FPT đã tung ra rất nhiều dịch vụ sao cho phù hợp với những hộ gia đình, cá nhân sử dụng và những công ty, doanh nghiệp sử dụng. Những loại mà nhà mạng FPT tung ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Mạng dành cho gia đình sẽ khác với mạng dành cho các công ty, doanh nghiệp vì mạng khi lắp đặt trong gia đình là có số người nhất định không quá nhiều, còn doanh nghiệp, công ty thì cả một hệ thống, rất nhiều làm việc dựa vào mạng cáp quang nên nó sẽ có những gói mạng khác nhau. Những công ty, doanh nghiệp sẽ đòi hỏi dòng mạng khắt khe hơn vì nó liên quan đến rất nhiều thứ, có những công ty, doanh nghiệp chỉ cẫn chậm một chút do lỗi mạng thì cũng bị chịu tổn thất. Chính vì vậy mà nhà mạng không ngửng nâng cấp và phát triển để sao cho mạng cáp quang FPT tốt hơn cho các hộ gia đình và các công ty, doanh nghiệp sử dụng. 

Những gói combo khi lắp đặt mạng cho các hộ gia đình và các công ty, doanh nghiệp đều khác nhau chính vì vậy mà giá thành của chúng cũng khác nhau. Việc lắp đặt mạng cáp quang cho dù là lắp đặt mạng cho các hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp thì bên bên nhà mạng FPT đều sẽ nhanh chóng lắp đặt, việc sửa chữa nếu có lỗi thì cũng rất nhanh chóng. Vậy nên các hộ gia đình và các công ty doanh nghiệp tại phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam đã lắp đặt rất nhiều mạng cáp quang FPT.

4.1 Gói cước mạng cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 190.000
SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 240.000
META 150 1000 Mb - 1000 Mb 340.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

4.2 Gói cước mạng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Dịch vụ truyền hình FPT Play tại Hội An

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Truyền hình FPT Play là dịch vụ của truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom cung cấp, đây là dịch vụ đang được thị trường trong nước ta chú ý đến rất nhiều. Với dịch vụ truyền hình FPT Play thì bạn có thể giải trí tại chính ngôi nhà của mình. 

Dịch vụ truyền hình FPT khi bạn sử dụng thì sẽ cung cấp cho bạn gần 200 kênh truyền hình khác nhau với tất cả các thể loại khác nhau như: Phim, tin tức trong ngày, nhạc, thời sự,... đặc biệt với truyền hình FPT Play thì bạn có thể xem được những cả trong nước và cả quốc tế. Truyền hình FPT cung cấp rất nhiều kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuẩn HD. Không những thế với dịch vụ truyền hình FPT Play thì bạn có thể quản lý con em của mình khi sử dụng tivi vì khách hàng có thể đặt mật khẩu và khóa những chương trình không phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Khi bạn sử dụng truyền hình FPT Play thì bạn có thể lưu trữ nhưng bộ phim mà mình thích và muốn xem lại vào mục yêu thích, khi bạn muốn xem lại thì chỉ cần mở phần yêu thích đó ra và tìm kiếm 1 cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể xem lại một bộ phim hay bất cứ thứ gì mà bạn chưa kịp xem.

Với dịch vụ truyền hình FPT Play thì bạn có thể sử dụng dịch vụ FPT Play trên hạ tầng internet FPT và không phải FPT, với dịch vụ truyền hình FPT Play thì bạn có thể xem được ở mọi thiết bị có kết nối mạng cáp quang. Truyền hình FPT Play cũng có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Các gói dịch vụ gồm có gói dịch vụ chính và gói dịch vụ mở rộng. Trong các gói dịch vụ đó sẽ có những gói dịch vụ khác, mối gói đều sẽ có giá thành và những ưu điểm riêng. Nhưng vẫn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play, hiển dụ đó chính là  phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam.

Bảng giá cước gói combo mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT Play

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 150 1000 Mb - 1000 Mb 355.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


6. Hướng dẫn đăng ký mạng cáp quang FPT

• Đối với khách hàng có địa chỉ cụ thể:  Cần có 1 CMND, có sổ hộ khẩu (địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng khớp với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).

• Đối với khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ: Cần có 1 CMND và đặt cọc trước theo chính sách của FPT Telecom.

• Đối với các khách hàng kinh doanh: Cần có 1 CMND, có giấy phép hoạt động kinh doanh.

• Đối với các doanh nghiệp, công ty: Cần có 1 CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.


7. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT tại Quảng Nam

Quý khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT tại phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


8. Giải đáp những thắc mắc về mạng cáp quang FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Mình đang sống tại Khối Hà Trung, Phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam mình đang muốn lắp đặt mạng cáp quang cho nhà của mình thì bây giờ mình muốn hỏi giá thành xem có phù hợp không? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Bên chúng tôi có rất nhiều gói khác nhau, chúng tôi chưa rõ bạn có nhu cầu như nào, nên chưa thể báo giá cho bạn được. Bạn có thể để lại thông tin của mình vào from phía trên, nhân viên bên chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi bên mình là nếu bây giờ tôi sử dụng mạng Internet FPT Quảng Nam của bên mình, mà cảm thấy không hài lòng thì tôi hủy mạng thì có bị làm sao không? Nhà tôi ở tại Nguyễn Tri Phương, Phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Khi bạn liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT của bên chúng tôi thì bạn sẽ kí hợp đồng sử dụng sau đó chúng tôi mới lắp đặt cho bạn. Thường thì hợp đồng sử dụng mạng của bên nhà mạng FPT đó chính là 24 tháng, trong trường hợp mà khách hàng muốn kết thúc hợp đồng trước thời hạn thì bạn sẽ phải bồi thường hợp đồng mà đã được ghi rõ trên bản hợp đồng.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng cáp quang FPT cho văn phòng của tôi tại Lương Như Bích, Khối Xuyên Trung, Phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam thì có lắp đặt nhanh chóng không và lắp đặt có bị mất phí không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Sau khi bạn đã kí hợp đồng với bên nhà mạng FPT thì trong vòng 1,2 ngày thì bên chúng tôi sẽ đến lắp đặt mạng cho bạn và chi phí lắp mạng cáp quang FPT là miễn phí bạn nha.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá