DỊCH VỤ THAY CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG TẠI QUẢNG NAM

Tại Quảng Nam hiện nay các sân bóng đá cỏ nhân tạo đã và đang là địa điểm thu hút hàng trăm ngàn lượt người đến chơi môn thể thao vua này, rèn luyện thể chất, tăng cao tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi.

Với lượng người như vậy kèm theo sự bào mòn của thời gian thì sự xuống cấp mặt cỏ nhân tạo trên các sân bóng là điều không thể tránh khỏi, ngoại trừ thảm cỏ bị gãy các hạt cao su bị bung lên thì mặt cỏ lồi lõm cũng rất dễ gây ra chấn thương đáng tiếc trong quá trình thi đấu bóng đá đối với người chơi.

Đối với những sân bóng có chất lượng dịch vụ tốt, đông khách thì họ luôn quan tâm đến sức khỏe của khách thuê sân, luôn muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất của mình đến khách hàng và tất nhiên không bao giờ cố tận dụng 1 mặt cỏ cũ đã xuống cấp thảm hại, điều đó không hề tốt cho uy tín kinh doanh của chủ đầu tư sân bóng.


I. ĐƠN VỊ THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG UY TÍN

Chắc hẳn trước khi quyết đinh thay cỏ cho sân bóng của mình chủ đầu tư sẽ băn khoăn về quy trình thay cỏ có nhanh không vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của sân bóng, rồi đơn vị thi công có uy tín không, thay cỏ có tốt không, loại cỏ được thay có phù hợp với vật chất sẵn có tại sân bóng không?

Tất cả những điều này đều sẽ được đảm bảo tuyệt đối, quý khách sẽ thực sự hài lòng với một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của AT Sport đã thi công và thay mới hàng trăm ngàn mét vuông cỏ nhân tạo trên khắp đất nước Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ thi công trong thời gian nhanh nhất, chất lượng kỹ thuật cao, mặt cỏ mới được bảo hành dài hạn.

• Công ty cổ phần thương mại - sản xuất - xây dựng V.E.C chi nhánh Đà Nẵng

• Địa chỉ: 863 Nguyễn Hữu Thọ - phường Khuê Trung- quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng


II. QUY TRÌNH THAY CỎ SÂN BÓNG

♦ Các dấu hiệu nhận biết việc đã đến lúc cần thay cỏ cho sân bóng của bạn:

Sân bóng sử dụng lâu, cỏ bị gãy, trôi lớp hạt cao su

Cỏ bị bung, nhiều chỗ trên sân xuất hiện vết lồi lõm

Sân bóng gồ ghề, các lớp keo dán bị bong...

♦ Dưới dây là quy trình thay cỏ nhân tạo của AT Sport:

Bước 1: Lột cỏ nhân tạo cũ. Bước này vô cùng quan trọng, cần làm sạch lớp cỏ cũ nếu không sẽ ảnh hưởng đến lớp cỏ mới sau này, mặt sân sẽ bị gồ ghề

Bước 2. Cho từng cuộn cỏ cần thay trải lên trên mặt sân, sắp xếp sao cho khít và thẩm mỹ, tránh tình trảng trải không đều, điều này tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.

Bước 3: Dán cỏ. Sau khi các tấm cỏ đã liền với nhau thì cắt các vạch trắng trên sân bóng rồi quét keo dán các tấm cỏ lại với nhau. Đây là bước rất quan trọng đối với việc thay cỏ nhân tạo cũ.

Bước 4: Trải cỏ. Ở bước này AT Sport sẽ dùng máy trải cỏ để trải các sợi cỏ cho chúng đứng lên và đều nhau.

Bước 5: Trải cát và trải hạt cao su. Bước này giúp cho mặt cỏ nhân tạo êm như cỏ thật.


III. LIÊN HỆ THI CÔNG THAY CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG

Quý khách có nhu cầu thi công sân bóng cỏ nhân tạo, thay mặt cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách có thể để lại thông tin theo mẫu sau để nhận được tư vấn


IV. TƯ VẤN THAY CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG

• Câu hỏi: Tôi ở Tam Kỳ có 2 sân bóng cỏ nhân tạo 5 người đã xuống cấp nhờ các anh tư vấn giúp

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã gửi thông tin về cải tạo 2 sân cỏ nhân tạo 5 người ở Tam Kỳ, chúng tôi đã gọi điện tư vấn cho bạn rồi đấy ạ

• Câu hỏi: Công ty có bán lại cỏ cũ không? Tôi muốn mua về trải ở vườn cho đỡ bẩn. Liên hệ tôi theo số 0986.703xxx

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã gọi điện tư vấn cho bạn rồi đấy ạ. Ngoài báo giá cỏ cũ chúng tôi cũng tư vấn thêm cho bạn về lắp đặt cỏ sân vườn mới cho bạn, giá cả không hề đắt đâu ạ

• Câu hỏi: Tôi có sân bóng đá 7 người tại thị trấn Núi Thành, muốn thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng, vậy công ty có thu mua cho tôi chỗ cỏ nhân tạo cũ không? có trừ trực tiếp vào báo giá không?

⇒ Trả lời: Công ty chúng tôi chỉ bán và thi công các loại cỏ nhân tạo mới, chính hãng. Nếu bạn muốn bán lớp cỏ nhân tạo cũ của mình thì chúng tôi có thể hỗ trợ và chuyển thông tin người có nhu cầu mua cỏ cũ cho bạn.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá