Lắp mạng cáp quang FPT Hội An nhận khuyến mãi tháng 12

Quý khách hàng đang cần tìm hiểu chương trình khuyến mại mới tháng 12 của FPT Hội An có ưu đãi gì cho cá nhân và các hộ gia đình nhỏ lẻ.

Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá cước các gói cáp quang FPT Hội An mới nhất như sau:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 190.000
SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 240.000
META 150 1000 Mb - 1000 Mb 340.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Hội An, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn lắp mạng cáp quang FPT Hội An

• Câu hỏi: Em cần lắp mạng cáp quang FPT ở kiệt 90 Hùng Vương, thành phố Hội An. Em muốn hỏi tháng 12 có những gói cước nào? Và chi phí lắp đặt như thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn có thể tham khảo chương trình khuyến mại ở bên trên, các gói cước được sắp xếp lần lượt theo tốc độ và giá cước ưu đãi. 

Về chi phí lắp đặt ban đầu, đó chính là phí vật tư, được đính kèm bên cạnh mỗi gói cước. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán từng tháng, bạn sẽ đóng phí theo quy định của công ty. Nhưng nếu bạn chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc trả trước 12 tháng bạn không cần quan tâm với khoản phí vật tư này nữa vì nhà mạng sẽ miễn phí cho bạn.

• Câu hỏi: Em đã từng lắp mạng wifi cáp quang công ty FPT Hội An nhưng đã tạm ngưng một thời gian rồi ạ. Nay em muốn mở lại đường truyền cũ để sử dụng tiếp thì em sẽ phải làm như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, việc mở lại đương truyền mạng rắt đơn giản, bạn chỉ cần qua trực tiếp văn phòng giao dịch, điền vào phiếu thông tin của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên mang theo thiết bị tới khôi phục đường truyền mạng cho bạn trong vòng 24 giờ - 48 giờ kể từ khi làm xong thủ tục.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi nếu làm xong hồ sơ thì bao giờ mới lắp mạng cáp quang xong? Và cước tháng 12 này sẽ tính như thế nào vì tôi chỉ sử dụng được có 26 ngày.

⇒ Trả lời: Chào bạn, thời gian lắp đặt đường dây vài cài đặt modem hoàn thiện cho mỗi khách hàng thường diễn ra sau khi hoàn thiện thủ tục, hồ sơ là từ 24 - 48 giờ nhưng đôi khi có thể nhanh hơn chỉ sau khoảng vài giờ. Về việc tính cước tháng 12: Tiền cước tháng đầu tiên được tính từ thời điểm kích hoạt modem của nhà mạng và khách hàng bắt đầu sử dụng được mạng cáp quang FPT. Nếu bạn chỉ sử dụng được 26 ngày thì chỉ tính cước là 26 ngày thôi bạn nhé. 

• Câu hỏi: Nhà em đang sử dụng mạng wifi FPT được 2 tháng, nay em muốn lắp thêm dịch vụ truyền hình FPT Hội An để xem các trận bóng đá trong AFF Suzuki Cup 2018 thì em phải đăng ký như thế nào và có phải bỏ thêm tiền ra để mua thêm thiết bị nào không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn đang sử dụng mạng FPT, nghĩa là bạn đã có đường dây mạng FPT, bạn đã có modem wifi FPT, bạn chỉ cần có thêm 1 bộ FPT Play HD để kết nối thông qua modem wifi và điểm cuối là chiếc tivi.

• Câu hỏi: Mạng cáp quang nhà em không lên đèn internet thì làm như thế nào? Mong anh chị hãy chỉ cho em cách khắc phục? Em là sinh viên thuê trọ ở trong thành phố Hội An mới bắt mạng được khoảng hơn 1 tháng đã bị như thế này ạ?

⇒ Trả lời: Với những trường hợp, đèn modem bị thiếu bất cứ đèn nào mà không lên như thường lệ, ngoại trừ đèn Lan. Trường hợp của bạn, đèn internet không lên nghĩa là đường dây mạng nhà bạn đang gặp sự cố, bạn hãy gọi ngay cho phòng kỹ thuật FPT Hội An theo số điện thoại 19006600 nhánh 2.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá
 • Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Gói cước Super 80 có tốc độ truy cập vào mạng là 80 Mbps, giá của gói cước này là 200.000 VND cho một tháng. Chúc anh ngày mới vui vẻ.
 • Em ở đường Hùng Vương, thành phố Hội An muốn lắp mạng cáp quang cho quán cafe, em nên chọn gói cước nào cho phù hợp ạ?
  Chào bạn, bạn cần đăng ký sử dụng mạng cáp quang FPT cho quán cafe tại Hội An, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
  - Quán cafe của bạn có diện tích rộng không? Bạn có nhiều tầng không? Hay chỉ có không gian tầng trệt.
  - Khi kinh doanh tiệm cafe bạn cần lưu ý là số khách truy cập cùng lúc sẽ rất cao, đôi khi có thể lên tới 10 - 20 user truy cập cùng lúc.
  - Do đó, bạn cần chọn các gói cước có tốc độ cao từ 35 Mbps trở lên để có thể đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.