Giá cỏ nhân tạo Quảng Nam

TẶNG PHỤ KIỆN KHI THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO TẠI QUẢNG NAM

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có khoảng 150 cụm sân bóng lớn nhỏ khác nhau tập trung ở các khu vực đông dân và phát triển trên địa bàn.

Trong năm 2019 này trên địa bàn đã có thêm 50 cụm sân mới và AT Sport là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo nhiều nhất tại Quảng Nam

Hiện nay, AT Sport đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng tại Quảng Nam khi thi công sân cỏ nhân tạo như tặng phụ kiện sân bóng, miễn phí vận chuyển hàng hóa, miễn phí thiết kế bản vẽ....

I. PHỤ KIỆN SÂN BÓNG ĐƯỢC TẶNG KHI THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ SÂN BÓNG

Hiện tại, phần mềm quản lý sân bóng là một trong những sản phẩm độc quyền và duy nhất do AT Sport cung cấp trên toàn quốc.Hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành androi và ios.Khách hàng khi chọn AT Sport là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo sẽ được miễn phí toàn bộ phí sử dụng trong vòng 1 năm.

Kết quả hình ảnh cho phần mềm quản lý sân bóng fms

2. BÓNG CAO CẤP CHUẨN FIFA

AT Sport là một sản phẩm vừa mới ra mắt trong tháng 9 này và hứa hẹn sẽ là 1 trong những sản phẩm đáp ưng nhu cầu cao của các khách hàng, hiện khi chọn AT Sport là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo quý khách hàng sẽ được tặng từ 1 đến 2 quả bóng cao cấp đạt chuẩn fifa và thông số kĩ thuật tương ứng với dòng hiện đang đá Vleague tại Việt Nam.

bóng futsal

3.TẶNG LƯỚI CẦU MÔN SÂN BÓNG

Khi chọn lựa đơn vị thi công là AT Sport bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ phía AT Sport và trong số đó sẽ được tặng các phụ kiện sân bóng như lưới cầu môn sân 5 hoặc sân 7 tùy theo sân bạn muốn thi công.Lưới được sản xuất loại tốt chống tia UV và đảm bảo chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho lưới cầu môn

II. HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO

Mọi chi tiết cần đăng kí thông tin thi công sân cỏ nhân tạo và mua phụ kiện sân cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 0901.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


III. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi nếu tôi thi công sân bóng bên công ty bạn thì có được tặng lưới gôn với miễn phí vận chuyển được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại khi thi công sân cỏ nhân tạo do AT Sport thi công thì bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều,nếu bạn thi công từ 2000m2 trở lên sẽ được tặng lưới gôn và miễn phí vận chuyển ạ.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi,nếu tôi chọn công ty bạn thi công thì tôi có được sử dụng miễn phí phần mềm quản lý sân bóng mãi mãi không?

⇒ Trả lời: Chào bạn,hiện tại phần mềm quản lý sân bóng đang được cho các chủ sân bóng sử dụng miễn phí đến hết năm 2019 và bắt đầu thu phí từ năm 2020 bạn nhé,hiện các chủ sân do AT Sport cung cấp sẽ được nhận giá ưu đãi.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi,sân tôi muốn thay cỏ,nhưng hiện chi phí tôi hơi thấp,tôi có thể xin công ty cho tôi nợ lại 30% trong 3 tháng sau tôi trả đủ được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại chi phí làm sân bóng khi thi công bên công ty sẽ giảm tối đa chi phí cho bên mình,bạn vẫn có thể để công nợ lại 30% sau 3 tháng nhưng phải có cam kết của bên A và bên B.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi kích thước 1 sân 5 theo tiêu chuẩn là bao nhiêu, thông thường đa số người ta thường làm sân theo kích thước bao nhiêu là hợp lý để kinh doanh hiệu quả ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại kích thước sân 5 theo tiêu chuẩn là 20 x40,thông thường tùy vào diện tích đất hiện tại mà có khách hàng sẽ làm sân 22x42 hoặc 18x38,kích thước đó là trong phạm vi cho phép để hoạt động kinh doanh tốt.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá