FPT Hội An, Quảng Nam

1. Cáp quang FPT Hội An

2. Tìm hiểu truyền hình FPT 

Bắt truyền hình cáp ở Hội An giá bao nhiêu tiền 1 tháng?
Em cần bắt truyền hình cáp ở Hội An giá bao nhiêu tiền 1 tháng? Cách thức đăng ký và sử dụng truyền hình cáp fpt như thế nào?

3. Sản phẩm FPT Play Box

4. Sản phẩm Camera FPT

5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang FPT, truyền hình FPT, FPT Play Box, Camera FPT tại Hội An, Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT Hội An giờ có lắp đặt mạng miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng và 12 tháng 

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất bao nhiêu tiền?  Phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam có hạ tầng mạng mình chưa ạ?

⇒ Trả lời: Hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Hội An có giá chỉ từ 230.000 đồng. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Em muốn mua FPT Box 2020 bên mình có không ạ? Box này giá bán sao ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện đã có sản phẩm FPT play box 2020 tại chi nhánh với giá 1.690.000 đồng/box, vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ giao box và cài đặt tại nhà


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá