Lắp đặt wifi FPT phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam

Internet wifi một trong bộ 3 dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết công việc, học tập và giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Bởi vậy đăng ký lắp đặt internet wifi tại phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam đang tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, với sự có mặt của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phải kể đến đó là FPT Quảng Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mạng wifi FPT, những lợi ích khi lắp đặt wifi FPT phường An Phú.

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

1. Đánh giá nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại Tam Kỳ

Như chúng ta đã biết, internet đóng vai trò rất quan trọng đối với thời đại công nghệ số. Hầu như tất cả các hoạt động, dịch vụ hiện nay đều có sự liên kết chặt chẽ với internet. Góp phần thúc đẩy công việc, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc, cũng như mang lại nhiều giá trị lợi ích cho con người.

Với một thành phố du lịch như Tam Kỳ, khi nhịp sống ngày càng hối hả, internet trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dân nơi đây, hoàn thành các hoạt động từ học tập, công việc, giải trí. Đâu đâu cũng thấy các cột sóng wifi từ công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cho tới các hộ gia đình.

Có thể thấy lắp đặt internet wifi FPT tại Tam Kỳ đang tăng trưởng mạnh mẽ, nhu cầu lắp đặt gói dịch vụ mạng wifi của người dân tại đây rất lớn. Vậy thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt internet wifi tại Tam Kỳ, nhất là khu vực phường Phú An như thế nào, có bao nhiêu đơn vị cung cấp dịch vụ, và nên lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Chúng ta lại tiếp tục cùng nhau tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ wifi tại Tam Kỳ thôi nào.


2. Thị phần cung cấp mạng wifi phường An Phú

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Phường An Phú là một trong những phường trọng điểm của thành phố Tam Kỳ, nơi có vị trí giao thông thuận tiện, tập trung nhiều trụ sở hành chính, các doanh nghiệp lớn nhỏ, cũng như các khu dân cư đông đúc nhất nhì của Tam Kỳ. Bởi vậy nhu cầu sử dụng mạng internet wifi FPT tại phường An Phú dẫn đầu, với số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ mạng lớn nhất thành phố. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet wifi tên tuổi để đăng ký sử dụng.

Thị hiếu của người dân khi đăng ký mạng internet wifi phường An Phú thường lựa chọn lắp đặt gói dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao, thay cho gói dịch vụ mạng cáp đồng băng thông thấp, hay bị suy hao tín hiệu. Do đó, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng cáp quang FPT đang được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng đó là FPT Quảng Nam, Nhà mạng đầu tiên triển khai cung cấp dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao, với nhiều chính sách ưu đãi lắp đặt hấp dẫn, cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng uy tín.

Khách hàng khi đăng ký lắp đặt gói dịch vụ mạng internet wifi FPT tại phường An Phú đều để lại đánh giá hài lòng về chất lượng đường truyền mạng internet, cũng như thái độ, quy trình phục vụ của nhân viên. Mọi yêu cầu đề ra về thời gian lắp đặt, đơn giản hóa về thủ tục đều được đáp ứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet wifi tại phường An Phú, thì mạng cáp quang FPT Quảng Nam chính là lựa chọn hàng dầu mà bạn không nên bỏ quan. Theo chân FPT Quảng Nam tìm hiểu chi tiết các gói dịch vụ mạng internet mà công ty đang triển khai cung cấp đến khách hàng hiện nay.


3. Gói dịch vụ mạng internet wifi FPT Tam Kỳ

Cáp quang FPT Quảng Nam

Gói dịch vụ do FPT Quảng Nam cung cấp đang được rất nhiều khách hàng tại phường An Phú, Tam Kỳ đăng ký sử dụng đó là gói dịch vụ mạng cáp quang FPT. Được đông đảo khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký lắp đặt sử dụng. Với gói dịch vụ này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ hết sức đơn giản, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn tại nhà hoàn toàn miễn phí, giúp quý khách lựa chọn gói cước dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng từ Super 30 đến Super 500.

Khách hàng đăng ký lắp đặt gói mạng internet wifi FPT tại phường An Phú sẽ được trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao ổn định, cùng với giá cước cực kỳ rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 225.000
META 150 1000 Mb - 1000 Mb 325.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Truyền hình FPT - mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn

Combo truyền hình internet FPT

Không chỉ cung cấp đến quý khách hàng đường truyền internet wifi tốc độ cao, khách hàng tại phường An Phú đừng quên gói dịch vụ truyền hình FPT thông minh, hấp dẫn tại FPT Quảng Nam nhé. Gói cước đang làm chao đảo thị trường với nội dung giải trí đặc sắc, đa dạng, luôn luôn cập nhật, đổi mới từng ngày.

Điều đặc biệt là truyền hình FPT Play còn cung cấp đến khách hàng những tính năng tương tác, thông minh mà chưa một đơn vị cung cấp truyền hình nào có được. Ngay trên chiếc tivi thường của gia đình bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng thông minh như youtube, karaoke, đọc báo...tất cả được sắp xếp với giao diện đơn giản, dễ tìm kiếm, dễ sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Khách hàng yêu thích truyền hình FPT Play có thể lựa chọn 2 hình thức đăng ký là gói combo mạng và truyền hình FPT hoặc gói truyền hinh FPT Play Off net (dành cho khách hàng không muốn thay đổi mạng internet hay nằm trong khu vực không có hạ tầng FPT).

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 150 1000 Mb - 1000 Mb 355.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Liên hệ lắp đặt wifi FPT phường An Phú, Tam Kỳ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng lắp đặt wifi FPT phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Kinh nghiệm tối ưu hóa tốc độ đường truyền wifi

Nhu cầu sử dụng đường truyền mạng internet wifi tốc độ cao tại phường An Phú, cũng như toàn bộ khu vực Tam Kỳ là nhu cầu thiết yếu. Hầu như tất cả khách hàng đều mong muốn trải nghiệm đường truyền mạng chất lượng tốt nhất, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Bởi vậy, FPT Quảng Nam luôn nỗ lực đầu tư mạnh mẽ hạ tầng cũng như thiết bị thu phát sóng, hỗ trợ khách hàng có đường truyền mạng tốt nhất. Song vứi tín chất dây dẫn truyền nằm ở ngoài trời, mặc dù đã đầu tư công nghệ hiện đại nhất. Song không thể tránh khỏi các suy hao tín hiệu đường truyền mạng bởi rất nhiều yếu tố ngoại cảnh cũng như quá trình sử dụng của con người.

Bởi vậy FPT Quảng Nam khuyến cáo khách hàng của mình tối ưu hóa mạng wifi của gia đình, công ty bằng cách sau:

- Thỉnh thoảng reset modem mạng bằng cách tắt bật nguồn thiết bị, cho thiết bị modem nghỉ trong vòng 1 - 2 phuts.

- Kiếm tra số lượng thiết bị sử dụng wifi của gia đình bằng cách truy cập vào ứng dụng HiFPT. Đổi mật khẩu wifi nếu phát hiện các thiết bị vượt quá.

- Đăng ký gói dịch vụ mạng có băng thông phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng internet, nếu có bất kỳ sự cố hư hỏng xảy ra. Hãy liên hệ ngay tới bộ phận CSKH của FPT để được hỗ trợ sửa chữa bảo trì, hạn chế gián đoạn thời gian sử dụng mạng.

FPT Quảng Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng tại phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam có những trải nghiệm dịch vụ mạng internet tuyệt vời, hoàn hảo.


7. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ wifi FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

• Câu hỏi: Tôi đang cần lắp mạng wifi FPT tại phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam. Xin hổi thủ tục lắp đặt đối với người thuê trọ như thế nào nhỉ, tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn! cám ơn bạn đã lựa chọn lắp đặt wifi FPT phường An Phú, Tam Kỳ. Thủ tục lắp đặt gói dịch vụ mạng cho khách hàng thuê trọ rất đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt gói dịch vụ mạng tại nhà hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi thời gian lắp mạng của bên mình là bao lâu, cửa hàng của tôi chuẩn bị đi vào hoạt động nên muốn được lắp đặt sớm có được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, Thời gian lắp mạng wifi FPT tại Tam Kỳ, Quảng Nam dự kiến muộn nhất chỉ sau 48h kể từ khi ký kết hợp đồng hoàn tất, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ khảo sát, tư vấn và cung cấp đến quý khách hàng gói dịch vụ mạng phù hợp nhất.

• Câu hỏi: Xin chào, nhà mình đang sử dụng gói dịch vụ mạng tại Hội An, giờ chuyển nhà về phường An Phú, Tam Kỳ muốn chuyển nguyên đường truyền dịch vụ mạng đang sử dụng về địa chỉ mới có được không? 

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã luôn tin tưởng lắp đặt sử dụng mạng wifi FPT. Quý khách hoàn toàn có thể chuyển đường truyền mạng đang sử dụng đến địa chỉ mới. Khi chuyển sang chỗ ở mới quý khách cần tháo modem và mang theo, đến trung tâm giao dịch của FPT để làm thủ tục, đóng phí chuyển đổi. Từ 1-2 ngày sau, nhân viên kỹ thuật sẽ đến chỗ chuyển mới của quý khách để tiến hành lắp đặt. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá