Đăng ký internet và truyền hình FPT Đại Lộc, Quảng Nam

Đại Lộc một huyện vùng núi của tỉnh Quảng Nam. Vốn trước đây khá hoang sơ và còn nhiều khó khăn bởi điều kiện địa lý, cũng như thời tiết khá cực đoan mưa bão quanh năm. Nhưng với đường lối đúng đắn của chính quyền, cùng sự chịu thương, chịu khó của người dân. Huyện Đại Lộc đã có nhiều khởi sắc, vươn dậy trở thành lá cờ đầu trong thi đua phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống của người dân trong toàn tỉnh.

Đăng ký internet cáp quang FPT Đại Lộc, Quảng Nam

Đến với Đại Lộc, Quảng Nam ngày hôm nay bạn sẽ thấy được những ngôi nhà khang trang, hệ thống đường sá phát triển. Đời sống người dân được nâng cao với đầy đủ các gói dịch vụ điện, nước, và internet. Có lẽ chính nhờ việc phủ sóng internet đã một phần giúp người dân Đại Lộc giao lưu, mở mang tầm hiểu biết, phát triển kinh tế. Việc sở hữu đường truyền internet trong gia đình, công ty doanh nghiệp đang được quan tâm chú ý tại đây. Bài viết này, hãy cùng FPT Đại Lộc, Quảng Nam tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mạng cáp quang internet, để lựa chọn đơn vị cung cấp đường truyền mạng chất lượng cao, giá cả hợp lý nhé.

1. Thị trường cung cấp dịch vụ internet tại Đại Lộc

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, cùng chính sách mở tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Huyện Đại Lộc là điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở các lĩnh vực khác nhau. Mạng viễn thông internet là một trong những lĩnh vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại đây. Sự có mặt của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng viễn thông, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đơn vị cung cấp mạng cho mình.

Theo một cuộc khảo sát, hầu hết khách hàng đều yêu thích, lựa chọn đăng ký cho mình gói dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao, thay vì lựa chọn gói dịch vụ mạng cáp đồng có đường truyền thấp, dễ bị ảnh hưởng bởi mưa bão. Một trong những nhà mạng đang được khách hàng tìm kiếm lựa chọn đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay tại huyện Đại Lộc, Quảng Nam là mạng cáp quang FPT do công ty cổ phần FPT Telecom Quảng Nam cung cấp.

Được đánh giá là đơn vị mạng mạnh nhất, có sự đầu tư kỹ lưỡng về hạ tầng mạng cũng như các thiết bị lắp đặt, mạng cáp quang FPT Quảng Nam đã có mặt tại huyện Đại Lộc, cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng của khách hàng từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng doanh nghiệp. Điều gì giúp mạng cáp quang FPT Đại Lộc nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Điểm danh cùng chúng tôi lý do bạn nên đăng ký lắp đặt gói mạng internet cáp quang FPT Đại Lộc nào.


2. Giới thiệu dịch vụ mạng cáp quang FPT Quảng Nam

Cáp quang FPT Quảng Nam

Công ty cổ phần FPT Quảng Nam trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT Telecom, một ông lớn về công nghệ viễn thông tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp đến người dân trên toàn địa phận tỉnh Quảng Nam gói dịch vụ mạng internet tốc độ cao, ổn định giúp người dân có thể thả ga giải quyết mọi nhu cấu sử dụng mạng để làm việc, học tập, vui chơi giải trí. Do đó cáp quang FPT Quảng Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng mạng với đặc điểm gói cước dịch vụ như sau:

• FPT Quảng Nam hiện đầu tư xây dựng hệ thống quang hóa trên toàn địa bàn tỉnh, trong đó có khu vực huyện Đại Lộc. Mang tới cho khách hàng đường truyền internet tốc độ cao, ổn định, không bị suy hao tín hiệu bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu hay mưa bão.

• Rất nhiều gói cước dịch vụ với giá cước khác nhau, giúp khách hàng được lựa chọn gói cước dịch vụ tùy thích từ Super 80 đến Super 500.

• Khách hàng được phục vụ bởi dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Cam kết phục vụ đăng ký cũng như sửa chữa nhanh chóng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

• Giá cước FPT Quảng Nam cung cấp đến quý khách hàng khá rẻ và hợp lý. Trong quá trình dùng khách hàng có thể tùy chỉnh gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với thủ tục khá đơn giản.

Để mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ như internet hộ gia đình, cáp quang FTTH cho doanh nghiệp, combo mạng và truyền hình FPT hấp dẫn. Cùng FPT Quảng Nam lựa chọn gói cước mạng phù hợp với quý khách tại huyện Đại Lộc nào.


3. Gói dịch vụ mạng internet hộ gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Khu vực Đại Lộc hiện nay tập trung khá nhiều dân cư với hành chính bao gồm 1 thị trấn và 17 xã. FPT Quảng Nam đã triển khai phủ sóng hạ tầng mạng FPT hầu hết tại các huyện của Đại Lộc. Đối tượng khách hàng đầu tiên chúng tôi luôn muốn được phục vụ đó là khách hàng hộ gia đình. Mong muốn góp phần mang đường truyền mạng tốc độ cao để mỗi một thành viên trong gia đình đều có thể thả ga sử dụng, không lo vấn đến mạng chậm, mạng yếu.

Không chỉ cung cấp gói dịch vụ chất lượng cao, đến với mạng cáp quang FPT Đại Lộc, khách hàng hộ gia đình còn được hỗ trợ với giá cước rất hấp dẫn, nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng ưu đãi diễn ra thường xuyên đang chờ đón quý khách hàng.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 225.000
META 150 1000 Mb - 1000 Mb 325.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói cáp quang FTTH cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Không chỉ phục vụ cho khách hàng hộ gia đình. FPT Quảng Nam tự hào là đối tác cung cấp gói dịch vụ mạng cao cấp, phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn huyện Đại Lộc với gói dịch vụ mạng FTTH, với băng thông mạng cực lớn, tốc độ mạng ổn định và quan trọng là cung cấp gói IP Tỉnh và băng thông quốc tế hoàn toàn miễn phí.

Tùy theo quy mô của doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng, kỹ thuật của FPT sẽ trực tiếp khảo sát hỗ trợ thiết kế mô hình đi dây, vị trí lắp đặt mạng internet tối ưu, để doanh nghiệp không chỉ sử dụng tốt nhất dịch vụ, mà hệ thống đường truyền, dây mạng cũng được thiết kế hợp lý, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Đừng bỏ lỡ gói truyền hình FPT đặc sắc, hấp dẫn

Đăng ký truyền hình FPT tại Đại Lộc, Quảng Nam

Cuộc sống nhộn nhịp, sau mỗi giờ làm việc, học tập người dân Đại Lộc, Quảng Nam luôn muốn tìm tới những giây phút thư giãn, thoải mái bên các chương trình giải trí truyền hình, ca nhạc. FPT Quảng Nam đã nhanh chóng, triển khai cung cấp gói dịch vụ truyền hình FPT đặc sắc, với nhiều nội dung hấp dẫn, đa dạng phục vụ khách hàng của mình.

Bạn sẽ xem được gì trên sóng truyền hình FPT?

- Theo dõi hơn 180 kênh truyền hình bao gồm kênh truyền hình quốc gia, truyền hình địa phương, truyền hình nước ngoài, hình ảnh sắc nét 4K. Các kênh nước ngoài có tùy chọn phụ đề hoặc thuyết minh, hỗ trợ khách hàng trải nghiệm trọn nội dung.

- Cung cấp các kho nội dung phong phú như phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao.... hoàn toàn miễn phí, cập nhật liên tục các nội dung mới. Giao diện tìm kiếm dễ dàng, dành cho mọi lứa tuổi sử dụng với điều khiển phím bấm đơn giản.

- Hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke hoàn toàn được đăng ký bản quyền bởi FPT Telecom nên không có hiện tượng cắt kênh.

Đến với truyền hình FPT, khách hàng không chỉ được trải nghiệm nội dung hấp dẫn, đặc sắc. Mà còn được cung cấp đặc biệt với các tính năng tương tác tùy chọn góc quay, tùy chọn chương trình hay giám sát trẻ em, giúp truyền hình FPT nhanh chóng trở thành truyền hình được bình chọn đáng sử dụng nhất trong tất cả các nhà cung cấp dịch vụ.

Dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, FPT Quảng Nam cung cấp đến quý khách 2 gói dịch vụ truyền hình là gói Max và gói Vip. Khách hàng chỉ cần cung cấp nhu cầu sử dụng, nhân viên sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói nội dung và thiết bị đầu vào phù hợp.

Đừng lo lắng vì bạn không có thời gian để theo dõi truyền hình trên tivi, với ứng dụng truyền hình FPT Play, mọi nội dung truyền hình đều sẽ đến với bạn trên chiếc điện thoại thông minh hay máy tính. Bạn có thể xem bất kỳ đâu với thao tác cực kỳ đơn giản.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 150 1000 Mb - 1000 Mb 355.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


6. Liên hệ lắp đặt internet và truyền hình FPT Đại Lộc

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt internet và truyền hình FPT huyện Đại Lộc, Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết. 

Quý khách có thể liên hệ theo mẫu sau:


7. Bảo vệ an ninh mọi lúc, mọi nơi với camera FPT

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Ngoài nổi bật với dịch vụ mạng viễn thông internet tốc độ cao, FPT Quảng Nam hiện đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu sử dụng sản phẩm công nghệ, đó chính là chiếc camera FPT. Một chiếc camera được ra mắt thị trường Việt vào năm 2019, tạo tiếng vang không chỉ trong nước mà đối với thị trường thế giới bởi chất lượng cao cấp, hoàn hảo với những chi tiết hiện đại nhất.

Camera FPT sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây hiện đại, thông minh giúp bảo mật tối đa dữ liệu, hình ảnh, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Chỉ từ 1 triệu đồng bạn đã có giải pháp lắp đặt camera hiện đại, đẳng cấp. Dòng sản phẩm ghi hình quan sát này mang tới người tiêu dùng Việt, giải pháp đảm bảo an ninh an toàn với chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, kết hợp các tính năng cảnh báo nguy hiểm thông minh, nâng cao khả năng bảo vệ an ninh.

Điều đặc biệt khách hàng sử dụng camera FPT còn được chăm sóc bởi chính sách bảo trì chu đáo, tuyệt vời đó là miễn phí kiểm tra tín hiệu và hình ảnh hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của FPT Telecom trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hiện trên thị trường huyện Đại Lộc, FPT telecom đã cung cấp đầy đủ cho khách hàng 2 dòng sản phẩm camera đó là camera Indoor và camera Outdoor phù hợp với lắp đặt sử dụng ngoài trời và trong nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.


8. Làm thế nào để đăng ký dịch vụ tại FPT Đại Lộc

FPT Quảng Nam kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ mạng FPT huyện Đại Lộc. Chắc hắn khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ mạng, bạn luôn muốn được nhanh chóng lắp đặt với thủ tục quy trình tiết giảm nhất. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng. FPT Quảng Nam đã triển khai hình thức đăng ký online nhanh chóng, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh phục vụ tại nhà hoàn toàn miễn phí, không phải mất nhiều thời gian di chuyển tới văn phòng công ty.

Cụ thể khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng cáp quang FPT Đại Lộc, quý khách có thể tham khảo theo 2 hình thức sau đây:

- Cách 1: Truy cập vào website fpt123.net điền thông tin liên hệ theo mẫu bên dưới (họ tên, địa chỉ, thông tin liên hệ cụ thể). Chỉ sau 5 phút, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết gói dịch vụ tới quý khách.

- Cách 2: Gọi trực tiếp vào tổng đài đăng ký miễn phí ở trên, tư vấn viên sẽ giúp quý khách lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như tài chính mong muốn chi trả hàng tháng.


9. Tư vấn trực tuyến về dịch vụ

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Xin hỏi thôn Phú Trung, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc đã có mạng FPT chưa nhỉ, trước tôi có dụng mạng FPT tại Đà Nẵng giờ tôi muốn đăng ký hợp đồng tại Đại Lộc có được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT Đại Lộc. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ kiểm tra hạ tầng và tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ mạng internet tới quý khách ngay trong ngày hôm nay.

• Câu hỏi: Báo giá giúp tôi gói giá dịch vụ mạng internet và truyền hình FPT tại thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc. Gia đình tôi sử dụng 3 điện thoại và 2 máy tính thì có sử dụng được gói mạng thấp nhất không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị với nhu cầu sử dụng mạng internet hiện tại của anh/chị hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt gói mạng thấp nhất của FPT với giá cước chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng. Nhân viên sẽ liên hệ khảo sát trực tiếp và đưa ra mô hình lắp đặt phù hợp nhất cho gia đình mình.

• Câu hỏi: Mình đang ở trọ tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc muốn lắp đặt gói mạng và truyền hình thì cần những thủ tục gì nhỉ. Có cần phải thanh toán trước 6 tháng không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT Đại Lộc, Quảng Nam hiện hỗ trợ tất cả khách hàng của mình với thủ tục và quy trình đăng ký nhanh chóng. ĐỐi với khách hàng ở trọ bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD, nhân viên sẽ tư vấn và ký kết hợp đồng tới bạn mà không cần thanh toán trả trước 6 tháng. Bạn chỉ cần bỏ 1 khoản chi phí đặt cọc theo lệ phí của công ty.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng mạng cáp quang FPT, nhưng hiện tại tôi phải về quê 1 thời gian, tôi muốn tạm ngưng sử dụng vài tháng có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, nếu quý khách hiện đang không có nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang internet, xin vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ tạm ngưng hợp đồng nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá