Lắp mạng cáp quang FPT Hội An, Quảng Nam cho hộ gia đình

Gia đình là tế bào của xã hội, từng tế bào khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh và là nền tảng vững chắc để phát triển tốt. Việc cải thiện chất lượng đời sống tinh thần và vật chất của gia đình là hết sức quan trọng.

Cáp quang FPT Hội An

Ngày nay sử dụng mạng internet trong đời sống gia đình là hết sức cần thiết. FPT Quảng Nam cũng nắm được nhu cầu đó mà liên tục cập nhật những chương trình ưu đãi khuyến mại cho khách hàng là hộ gia đình đăng kí mới.

1. Gói cước FPT Hội An cho gia đình

Tùy vào nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Ví dụ nếu nhà bạn hay dùng tivi xem các kênh truyền hình thì có thể lựa chọn gói cước có cả truyền hình tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Nếu trong trường hợp nhà chỉ hay xem qua mạng hay phục vụ nhu cầu làm việc thì bạn chỉ cần đăng kí gói cước mình mạng.

Hay đơn giản hơn nhà sử dụng ít thiết bị thì chỉ cần đăng kí gói cước thấp. Ví dụ nhà dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại thì bạn chỉ đăng kí gói cước thấp nhất là đã đảm bảo nhu cầu sử dụng rồi.

Thủ tục đăng kí hết sức đơn giản chỉ cần có chứng minh thư là bạn có thể đăng kí đường truyền mạng.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn làm hợp đồng ngay tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện trong vòng từ 1 tới 3 ngày.

1.1 Cáp quang FPT Hội An

Internet FPT Hội An là đường mạng chạy trên nền tảng cáp quang nên chất lượng đường truyền ổn định hơn, độ bảo mật cao hơn. Thiết bị và đường dây được kéo mới hoàn toàn. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình chu đáo cam kết chậm nhất trong vòng 4h đồng hồ sau khi khách hàng thông báo sẽ có mặt hỗ trợ.
- Tốc độ cao lên tới 80 Mbps
- Thời gian triển khai đường truyền mới < 48 giờ
- Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời < 6 giờ
mạng cáp quang

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 190.000
SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 240.000
META 150 1000 Mb - 1000 Mb 340.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

1.2. Gói combo truyền hình FPT

Hiểu được nhu cầu sử dụng truyền hình của gia đình FPT Hội An ngoài việc cung cấp gói cước mạng còn cung cấp thêm gói cước truyền hình. Đường truyền hình kết nối qua tín hiệu mạng và được cấp băng thông riêng không ảnh hưởng tới tín hiệu sử dụng mạng. Khách hàng lắp gói này vừa tiết kiệm được chi phí lại giúp đơn giản hơn quá trình đi dây trong nhà tăng tính thẩm mĩ cũng như hàng tháng chỉ phải thanh toán 1 hóa đơn cước.

Gói truyền hình ngoài việc cung cấp gói danh sách các kênh truyền hình còn có thêm nhiều ứng dụng đặc biệt khác.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 210.000
Combo SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 260.000
Combo META 150 1000 Mb - 1000 Mb 360.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Truyền hình FPT có gì?

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác với kho nội dung phong phú được cập nhật liên tục

 • Hỗ trợ vào mạng trên tivi thường
 • Tích hợp sẵn các ứng dụng youtube, nhạc số, karaoke chấm điểm...
 • Danh sách hơn 200 kênh truyền hình chất lượng 4K trong đó những kênh cơ bản có chức năng xem lại tua ngắn 2,3 phút hoặc xem lại cả chương trình.
Giao diện truyền hình FPT
Giao diện truyền hình FPT

Kho phim miễn phí hơn 10.000 phim được cập nhật những bộ phim mới nhất

Kho thể thao phong phú

Tính năng giám sát trẻ em và kiểm duyệt chương trình giúp phụ huynh yên tâm khi cho con sử dụng truyền hình FPT.


3. Sản phẩm FPT Play Box

 

Ngoài gói cước truyền hình thông thường FPT Hội An còn cung cấp sản phẩm FPT Play Box là sản phẩm đầu truyền hình rời có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng mạng thông qua wifi. Đầu này có đầy đủ tính năng như đầu truyền hình của FPT theo đường mạng nhưng lại có thể linh động sử dụng trên mọi thiết bị ở mọi nơi.

Điều khiển giọng nói FPT Play Box

Điều khiển giọng nói FPT Play Box

FPT Play Box còn là sản phẩm đầu tiên có tính năng điều khiển giọng nói được thiết kế riêng cho người Việt giúp bạn tìm kiếm chương trình yêu thích nhanh hơn và có tiện lợi hơn.Giúp bạn có thể tìm kiếm giọng nói ngay trên chiếc tivi thường nhà mình.

Các dòng sản phẩm FPT Play Box:

Sản phẩm bảo hành 1 năm và FPT Hội An có hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí ngay tại nhà.


4. Camera FPT 

 • Là sản phẩm camera đầu tiên sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây giúp tiết kiệm chi phí khi không cần mua thêm đầu ghi hình.
 • Tín hiệu lại ổn định và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Có chức năng báo hiệu chuyển động giúp bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi.
 • Chất lượng hình ảnh chuẩn HD ngay trong điều kiện thiếu ánh sáng
 • Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà miễn phí.

5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Hội An, Quảng Nam cho hộ gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn & Giải đáp dịch vụ khách hàng


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng FPT Hội An mình giờ đăng kí thêm gói truyền hình nữa thì phải đóng thêm nhiều tiền không ạ? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT Hội An, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K

• Câu hỏi: FPT Hội An có những hình thức thanh toán cước nào? Có hỗ trợ thanh toán cước online không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT, hiện FPT Hội An cung cấp các hình thức thanh toán sau: thu ngân thu cước tại nhà, khách hàng tới quầy thanh toán, thanh toán online, chuyển khoản.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng gói cước 60mb giờ muốn hạ xuống gói 45mb thì thủ tục thế nào? Có mất phí không và tôi phải liên hệ qua đâu để được hỗ trợ ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, để được hỗ trợ hạ gói cước, quý khách vui lòng tới văn phòng giao dịch để hướng dẫn thủ tục hoàn toàn miễn phí

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí một gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình ở Xã Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam. Hiện nay có chương trình ưu đãi gì đặc biệt cho khách hàng đăng kí mới không ạ? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới tại Hội An vô cùng hấp dẫn ạ, gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất trong tháng là gói combo Super 25 cước 230.000 VND/tháng ạ.

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói cước mạng 45mb cho nhà giờ có phải đóng nhiều tiền không ạ? Nếu thanh toán cước từng tháng thì ban đầu cần thanh toán bao nhiêu? Phường Cẩm Nam, TP Hội An, Quảng Nam mình có lắp được mạng không ạ?

⇒ Trả lời: Phường Cẩm Nam, TP Hội An, Quảng Nam đã lắp được mạng FPT rồi bạn nhé. Gói mạng 45mb có phí lắp ban đầu là 220.000 VND cước 215.000 VND/tháng ạ.

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình của mình có gì đặc biệt? Lắp vào tivi thường thì xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, truyền hình FPT hơn hẳn các loại truyền hình thông thường khác cả về chất lượng hình ảnh lẫn nội dung. Với đầu FPT TV 4K có tính năng hỗ trợ tivi thường lên mạng, ngoài gần 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước ra thì truyền hình FPT còn cung cấp hơn 10 kho mục giải trí miễn phí như: phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi, bóng đá, karaoke, học online, đọc báo...đặc biệt là youtube trên tivi thường.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá