Lắp mạng cáp quang FPT phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Ngày nay là thời đại 4.0, xã hội ngày càng phát triển, nên mạng cáp quang là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Hầu hết ở nước ta bây giờ chỗ nào cũng có người lắp đặt mạng cáp quang. Hiện nay trong nước ta có khá nhiều dòng mạng cáp quang nhưng một dòng mạng mà đang được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến dòng mạng cáp quang FPT. Đây là dòng mạng khá phổ biến hiện nay, thu hút được nhiều người sử dụng vì mạng cáp quang FPT này đem lại rất nhiều lợi ích. Lắp mạng cáp quang FPT tại phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam đang là xu hướng tại nơi đây.

Cáp quang FPT Tam Kỳ, Quảng Nam

1. Tại sao nên sử dụng mạng cáp quang FPT?

Mạng cáp quang là mạng đang được ưa chuộng và cũng được nhiều người sử dụng hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ nói tại sao bạn nên sử dụng mạng cáp quang FPT thay vì những dòng mạng khác. 

Tốc độ, đường truyền nhanh: Mạng cáp quang FPT được trang bị cho mình một đường truyền mới,  hạ tầng được tập trung đầu tư ngầm hóa lên đến 90%, vì thế không chịu tác động của ngoại cảnh. Thế nên tốc độ truy cập của dòng mạng cáp quang FPT rất nhanh. Mạng cũng không thường xuyên giật, lag nên. Bạn có thể xem phim, làm việc, học tập,... mà không có bị cảm giác ức chế do mạng.

Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc: So với một vài dòng mạng thì mạng cáp quang FPT tuy có giá thành đắt hơn 1 chút nhưng chất lượng mạng lại rất cao. Bạn sẽ không phải tốn bất cứ một chi phí nào ngoài tiền cước mỗi tháng, với nhà mạng FPT thì cho dù bạn lắp đặt hay sử chữa thì để hoàn toàn miễn phí.

Đăng kí lắp đặt nhanh chóng, đơn giản: Việc đăng kí lắp đặt mạng cáp quang FPT tại phường Hòa Hương rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, không cầu kì, thời gian lắp đặt cũng nhanh chóng chỉ từ 1- 2 ngày.


2. Nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Tam Kỳ

Tại phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam thì mạng cáp quang FPT không còn quá xa lạ nữa, vì với dòng mạng này từ khi ra mắt đã được người dân nơi đây rất quan tâm đến. Và đến bây giờ người lắp mạng cáp quang FPT Quảng Nam tại Tam Kỳ chỉ có tăng chứ không có dấu hiệu giảm.

Cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi lắp mạng cáp quang FPT tại Tam Kỳ, Quảng Nam nên nhà mạng FPT để đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng của tất cả mọi người nên đã đặt rất nhiều chi nhánh của mình tại nơi đây. Những chi nhánh của mạng cáp quangg FPT đều chất lượng từ cách phục vụ cho đến tư vấn, lắp đặt. Nhiều người dân tại Tam Kỳ, Quảng Nam rất thích sử dụng mạng cáp quang FPT là do mạng rất mượt và cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình.


3. Gói mạng cáp quang FPT dành cho hộ gia đình 

Cáp quang FPT Quảng Nam

Mạng cáp quang là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ hộ gia đình nào hiện nay. Những hộ gia đình hiện nay có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang rất cao. Mà dòng mạng nhiều hộ gia đình đang hướng tới nhiều nhất ngày nay chính là mạng cáp quang FPT. Tại Quảng Nam thì chúng tôi nhận được thông tin của nhiều hộ dân muốn lắp mạng cáp quang FPT của chúng tôi. 

Không phải tự nhiên mà chúng tôi nói mạng cáp quang là sản phẩm không thể thiếu trong mọi ngôi nhà tại Hòa Hương, Tam Kỳ. Vì mạng cáp quang đem lại rất nhiều lợi ích. Khi lắp đặt mạng cáp quang tại nhà thì bạn có thể lắm bắt được mọi thông tin bên ngoài một cách nhanh nhất, mà không phải đi đâu. Ngoài ra hiện nay cũng có rất nhiều công việc có thể làm online tại nhà mà vẫn kiếm được thu nhập. Không giống như trước đây khi ra ngoài mới kiếm được thu nhập, với công nghệ phát triển thì việc làm tại nhà cũng kiếm được thu nhập rất cao. Không những thế khi lắp đặt mạng cáp quang tại nhà thì con, em của bạn cũng có thể tìm kiếm những kiến thức mà mình chưa biết, học lại những môn mình yếu kém, mà muốn làm việc, học tập một cách hiệu quả thì rất cần một đường truyền mạng tốt, tốc độ truy cập cao, thì mạng cáp quang FPT có thể đáp ứng được cho bạn.

Ngoài những giờ làm việc, học tập căng thẳng ra thì khi lắp đặt mạng cáp quang tại nhà thì bạn cũng có thể giải trí trong chính ngôi nhà của mình. Khi có mạng cáp quang thì bạn có thể xem phim bạn thích, chơi game,... mà những điều này rất cần một đường truyền mạng tốt, vì khi mà bị lag thì sẽ gây cảm giác ức chế. Thì bạn sử dụng mạng cáp quang FPT là rất hợpl ý vì mạng cáp quang FPT rất ít bị giật hay mất mạng.

Nhận thấy được nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT đang gia tăng ở các hộ gia đình phường Hòa Hương nên nhà mạng FPT đã cho ra rất nhiều gói cước khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng mạng của từng hộ gia đình, cá nhân.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 225.000
META 150 1000 Mb - 1000 Mb 325.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Không chỉ mạng cáp quang đối với nhiều hộ gia đình rất quan trọng thì đối với các công ty, doanh nghiệp mạng cáp quang là sản phẩm không thể thiếu. Vì mọi công ty hay doanh nghiệp bây giờ đều phải lắp đặt mạng cáp quang thì mới có thể vận hành, hoạt động và phát triển được. Đối với các doanh nghiệp, công ty thì việc lựa chọn mạng cáp quang khắt khe hơn, họ luôn chọn những dòng mạng có đường truyền nhanh, ít khi bị lỗi, tốc độ truy cập nhanh và có độ bảo mật cao. Thì tất cả các điều này mạng cáp quang FPT đều có thể đáp ứng được. 

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay cũng rất ưa chuộng mạng cáp quang FPT, đặc biệt là rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng và lắp đặt mạng cáp quang FPT. 

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì nhà mạng FPT cũng có rất nhiều ưu đãi riêng và cũng cho ra mắt rất nhiều gói cước khác nhau cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của tất các công ty và doanh nghiệp hiện nay.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Gói combo mạng và dịch vụ truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Dịch vụ truyền hình FPT Play là một sản phẩm công nghệ được ra mắt và phát triển bởi tập đoàn công nghệ FPT. Nó là ứng dụng giúp người dùng tại Hòa Hương, Tam Kỳ có thể xem video, phim truyện, chương trình giải trí, truyền hình trực tuyến trên điện thoại, máy tính và cả tivi nhưng phải kết nối mạng cáp quang.

Với dịch vụ truyền hình FPT thì bạn hoàn toàn có thể xem bất cứ chương trình nào mình muốn, truỳen hình FPT có đến gần 200 kênh khác nhau, cả trong và ngoài nước. ngoài ra bạn cũng có thể xem được nhiều người phát trực tiếp.

Truyền hình FPT có cả một kho phim truyện rất phong phú, có đa dạng rất nhiều thể loại phim bạn hoàn toàn có thể xem thể loại mà mình yêu thích. Nếu có bất cứ chương trình, bộ phim nào mà bạn bỏ lỡ trước đo thì hoàn toàn có thể xem lại trong một khoảng thời gian nhất định. 

Khi nhà bạn có con nhỏ thì lắp đặt truyền hình FPT lại càng hợp lý, nhà mạng FPT đã rất tâm lý khi truyền hình FPT có thể cài đặt mật khẩu nên bạn có thể kiểm soát được thời gian xem của con mình, với truyền hình FPT cũng có chê độ chặn những chương trình không phù hợp với độ tuổi.

Với truyền hình FPT thì nhà mạng FPT cũng tung ra rất nhiều gói cước khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng lựa chọn.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 150 1000 Mb - 1000 Mb 355.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


6. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT trực tuyến

Quý khách hàng lắp mạng cáp quang FPT phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

Viết cho


7. Tư vấn về lắp mạng cáp quang FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Mình đang sống tại phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam thì cho mình hỏi ở đó cơ sở nào lắp đặt mạng cáp quang Internet FPT Quảng Nam hay không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Ở tại phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam chúng tôi có chi nhánh tại đó bạn nhé. Nếu bạn có thắc mắc nào khác xin gọi qua số hotline nhân viên bên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.

• Câu hỏi: Mình đang sống tại Phan Chu Trinh, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam tôi cần hỏi cách thanh toán mỗi tháng của bên công ty mình như thế nào và khi lắp đặt có nhanh hay không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Bên chúng tôi có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau tuỳ theo nhu cầu khách hàng muốn thanh toàn như thế nào, khách hàng có thể chọn thương thức thanh toán như chuyển khoản, đến chi nhánh mạng cáp quang FPT đóng hoặc nhân viên đến tận nhà bạn tuỳ theo nhu cầu bạn muốn. Còn đối về vấn đề lắp đặt thì nếu bạn đã kí hợp đồng và thanh toán xong thì bên chúng tôi sẽ lắp đặt từ khoảng 1-2 ngày.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang lắp mạng cáp quang FPT thì cho tôi hỏi tại sao tôi lắp đặt mạng ở dưới tầng 1 mà trên từng 2 nhà tôi  khi kết nối mạng lại kém, có nhiều lúc không kết nối được, mong bên mình giải đáp.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Mạng cáp quang thì chỉ mạnh và mượt trong một khoảng cách nhất định, không thể kết nối xa hoặc ngăn cách bởi quá nhiều phòng, thì khi kết nối sẽ bị yếu và kém, có khi còn không kết nối được. Nếu bạn có thắc mắc nào khác xin hãy gọi trực tiếp qua số hotline của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vẫn hỗ trợ cho bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá