Đăng ký cáp quang FPT Đồng Tháp cho hộ gia đình

Dù tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng kinh tế - xã hội của Đồng Tháp vẫn rất tốt. Nửa đầu năm, kinh tế tỉnh Đồng Tháp đạt mức tăng trưởng cao nhất khu vực Đồng bằng sông cửu long. Nhu cầu sử dụng mạng của các hộ gia đình cũng tăng đáng kể. Sử dụng mạng để cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh. Kinh doanh buôn bán qua mạng cũng là một giải pháp tốt. FPT Đồng Tháp từ đó đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng kí mới.

Đăng ký cáp quang FPT Đồng Tháp

1. Gói cáp quang nào phù hợp cho gia đình?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà mình lựa chọn gói cước cho phù hợp .Thông thường với nhu cầu sử dụng gia đình như tivi máy tính hay điện thoại thì chỉ cần đăng kí gói cước 45mb là đã đảm bảo nhu cầu sử dụng rồi. 

Trong một số trường hợp nhà khách hàng sử dụng chung mạng hay sử dung quá nhiều thiết bị hay sử dụng với mục đích công việc cần yêu cầu cao thì có thê lựa chọn gói cước cao hơn như 60 hoặc 80mb.

Bên cạnh gói cước mạng thì FPT có cung cấp thêm gói cước cả truyền hình. Nếu gia đình có nhu cầu xem các kênh truyền hình hay trải nghiệm kho giải trí của truyền hình FPT có thể đăng kí gói cước này.

2. Thủ tục đăng ký cáp quang FPT

Thủ tục đăng kí hết sức đơn giản:

 • Bước 1: Liên hệ vào số điện thoại hotline ở bên dưới để được nhân viên qua tận nhà tư vấn và khảo sát.
 • Bước 2: Kí kết hợp đồng: Sau khi nhân viên kinh doanh khảo sát và tư vấn gói cước phù hợp sẽ tiến hành kí hợp đồng.Thủ tục đăng kí chỉ cần chứng minh thư của chủ hợp đồng. Hiện nay FPT Đồng Tháp sử dụng hình thức kí hợp đồng online qua điện thoại di động. Khách hàng sẽ trực tiếp được xem bản hợp đồng và kí kết ngay trên điện thoại của nhân viên kinh doanh. Khi hoàn tất kí hết hợp đồng sẽ có tin nhắn của tổng đài FPT thông báo số tiền phải thanh toán và có mã xác nhận thanh toán về máy của khách hàng kèm hóa đơn điện tử. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì tất cả thông báo sẽ được gửi về điện thoại và phải có sự xác nhận của khách hàng.
 • Bước 3: Lắp đặt và chăm sóc sau sử dụng: Tùy vào điều kiện thời tiết cũng như các điều kiện khác khách hàng sẽ được triển khai trong vòng từ 1 tới 3 ngày sau khi kí kết hợp đồng.Sau khi lắp đặt nhân viên kĩ thuật sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng.Sau này trong quá trình sử dụng có bất cứ điều gì cần khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

3. Thông tin gói cước

Mỗi khu vực huyện xã sẽ có các gói cước khác nhau cũng như chương trình khuyến mại từng tháng cũng sẽ khác nhau phù hợp với điều kiện khu vực cũng như hoàn cảnh kinh tế. 

Khách hàng dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

3.1 Gói internet cáp quang

Gói này để sử dụng điện thoại, máy tính bàn, láp top,tivi thông minh... các thiết bị sử dụng mạng khác. Khi đăng kí gói cước này khách hàng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị modem wifi cũng như toàn bộ đường dây vào nhà. Tốc độ mỗi gói cước là khác nhau tuy nhiên gói này là gói thuê bao hàng tháng.
Cáp quang FPT Đồng Tháp

Khách hàng có sử dụng nhiều cũng sẽ không phải đóng thêm phí như sử dụng 4G và chất lượng đường mạng cũng ổn định chứ không phải nhanh đầu tháng chậm cuối tháng khi hết dung lượng nữa.

Bảng giá cước

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả từng tháng: Phí vật tư: 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói combo cáp quang + truyền hình

Hiện nay khi truyền hình mặt đất không còn thông dụng. Khách hàng cũng dần quen với việc sử dụng truyền hình thông minh. FPT Đồng Tháp cung cấp gói cước cả mạng kèm truyền hình trên một tín hiệu đường truyền giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí thi công ban đầu. Vừa tăng tính thẩm mĩ không phải kéo nhiều đường dây đi trong nhà. Lại tiện lợi hơn khi hàng tháng chỉ phải thanh toán 1 hóa đơn cước.

Truyền hình FPT tuy đi chung trên 1 đường truyền nhưng vì được cấp băng thông riêng nên không làm ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền mạng. Thêm nữa tất cả tín hiệu được tích hợp trên thiết bị FPT box TV nên chất lượng ổn định hơn không bị ảnh hưởng bởi mưa gió cũng như khi mất mạng bạn vẫn xem được kênh truyền hình bình thường.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Một số điều cần biết về truyền hình FPT

Truyền hình FPT là truyền hình đi đầu trong phong trào truyền hình tương tác. Giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn chương trình yêu thích mà không bị phụ thuộc vào thời lượng phát sóng của nhà đài. Cũng cho phép khách hàng tương tác trực tuyến như lựa chọn góc quay của máy quay khi xem trực tiếp các giải đấu bóng đá hay tương tác trực tiếp với MC của một số game show truyền hình.
Giao diện truyền hình FPT
 • Hỗ trợ vào mạng trên tivi thường.Tích hợp sẵn các ứng dụng như youtube, nhạc số, đọc báo...
 • Kho truyền hình hơn 200 kênh truyền hình với các kênh truyền hình trong và ngoài nước có tính năng xem lại có thể xem lại ngắn 2,3 cũng như xem lại toàn bộ chương trình.
 • Kho phim truyện đặc sắc lên tới 10.000 phim miễn phí cập nhật liên tục các bộ phim hot. Ngoài ra còn có kho phim trả phí.Phim chiếu rạp. Giúp bạn có thể xem phim chiếu rạp ngay tại nhà.
 • Kho chương trình thiếu nhi đặc sắc và đã được kiểm duyệt đảm bảo yên tâm khi cho bé xem mà không cần giám sát.
 • Tính năng giám sát trẻ em : bạn có thể khóa tắt chương trình từ xa bằng điện thoại.

5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet cáp quang FPT tại khu vực Đồng Tháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp muốn đăng kí một gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình. Nhà tôi dùng 1 tivi 1 máy tính 2 mắt cam và điện thoại nữa. Thì tôi nên lắp gói cước nào và nếu thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em đăng kí mạng FPT Đồng Tháp để sử dụng máy tính ở nhà bác em thuộc xã Nhị Mỹ, Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp thì có cần bác em đứng tên đăng kí không hay em cũng được. Gói cước thấp nhất là bao nhiêu tiền và nếu thanh toán từng tháng ban đầu em phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Truyền hình FPT Đồng Tháp có lắp được cho 2 tivi không? Nhà em đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá