Roadshow tháng 8 quảng bá dịch vụ cáp quang FPT Vĩnh Long

FPT Telecom Vĩnh Long liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 8 cho mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại nhà.

Các bạn cũng biết rằng hiện nay các nhà mạng liên tục đua nhau giảm giá cước, nâng băng thông dịch vụ và chất lượng đường truyền, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng ngày càng phải tốt lên thì mới có thể đem đến sự an tâm, hài lòng đến từ phía khách hàng.

1. Gói cước cáp quang FPT Vĩnh Long tháng 8

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

FPT Vĩnh Long Roadshow


2. Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình cáp FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.

Làm thế nào để kết nối internet cho tivi thường, đời cũ?
Tìm hiểu khả năng kết nối internet và xem truyền hình cho tivi thường đời cũ; các gói cước mạng và truyền hình FPT, sản phẩm FPT Play Box chính hãng đang được FPT Telecom cung cấp

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cáp quang FPT Vĩnh Long, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn giải đáp dịch vụ cáp quang FPT Vĩnh Long

• Câu hỏi: Bây giờ lắp gói mạng kèm truyền hình ở thành phố Vĩnh Long thì tối thiểu phải đóng bao nhiêu tiền.Nhà dùng rất ít nên chỉ cần gói cước bình thường thôi.Dùng 1 tivi với 1 máy tính và điện thoại thì nên dùng gói nào?Đóng trước 6 tháng được ưu đãi gì?Truyền hình xem được tất cả bao nhiêu kênh truyền hình?

⇒ Trả lời: Gói mạng kèm truyền hình tại Vĩnh Long hiện đang được cung cấp với chi phí tối thiểu là 215.000 VND/tháng, tốc độ 22 Mbps. Khi bạn trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt và được tặng thêm tháng cước sử dụng. Truyền hình FPT hiện xem được hơn 207 kênh truyền hình trong và ngoài nước có độ nét cao

• Câu hỏi: Fpt Vĩnh Long có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không.Nhà tôi đang dùng mạng chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì thế nào.Nếu lắp thêm truyền hình nữa thì chi phí ra sao và xem được những nội dung gì?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có hỗ trợ chuyển địa điểm sử dụng mạng có khách hàng, bạn chỉ cần qua trực tiếp văn phòng để được nhân viên CSKH hướng dẫn hoặc gọi theo số tổng đài bên trên của chúng tôi để được hỗ trợ. Chi phí khi lắp thêm truyền hình hiện đang là 77.000 VND/tháng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn 1 đầu thu FPT HD 4K để xem truyền hình.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp một gói mạng cho nhà trọ thì bây giờ bên mình có gói cước như thế nào?Gói thấp nhất thì bao nhiêu 1 tháng và có thể thanh toán cước từng tháng không ạ?

⇒ Trả lời: Hiện tại chúng tôi có cung cấp các gói cước dành cho nhà trọ với gói thấp nhất hiện đang là 185.000 VND/tháng, tốc độ 22 Mbps. Bạn có thể trả theo từng tháng hoặc trả trước từ 6 tháng trở lên. Khi bạn tham gia trả trước từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn chi phí đặt cọc ban đầu là 440.000 VND


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá