Câu hỏi:

Tôi đang ngụ tại số nhà 215 đường Phan Hiển Đạo, thành phố Mỹ Tho, gần khu vực bệnh viện mắt tỉnh Tiền Giang. Tôi cần lắp đặt wifi tại nhà của FPT Tiền Giang. Không biết gói cước, giá cả ra sao? Tôi là cán bộ nhà nước cho nên đi làm hành chính, thông thường buổi tối hay truy cập mạng xem tin tức và liên hệ với con cái đang học tại HCM.

Trả lời:

Chào anh!

- Chúng tôi có thể biết được nhu cầu sử dụng của gia đình tương đối ít cho nên anh có thể lựa chọn gói cước mega save. Gói cước này là gói cước giá rẻ, gói cước tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng các ứng dụng trên web. Đôi khi người ta còn sử dụng gói 5mbps này cho 2, 3 máy tính sử dụng, đó là còn chưa kể các điện thoại di động, smartphone cũng cùng l&uuacute;c truy cập.

- Giá gói super 22 trọn gói đã được khuyến mại là 185.000 đồng/tháng.

- Với chi phí lắp đặt ban đầu là 330.000 đồng bạn sẽ được trang bị modem + đường dây internet. Ngoài ra bạn không phải đóng bất cứ 1 phí dịch vụ nào khác.

- Bạn có thể được miễn phí trong một số trường hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi hướng dẫn bạn. Hoặc ít nhất bạn có thể trao đổi với chúng tôi qua facebook fpt123.

Lưu ý: Quý vị đang xem bài viết: "Lắp đặt wifi tại nhà ở Tiền Giang", bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang và truyền hình FPT tại Tiền Giang, vui lòng lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 096.424.0123 - 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. để được tư vấn chi tiết.


Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 3.7/5 đánh giá