Lắp mạng wifi FPT xã Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang

Địa bàn xã Tân Hương không phải là một xã rộng, diện tích chỉ khoảng 11 km2, gồm có 4 ấp sau: ấp Tân Hòa, ấp Tân Thuận, ấp Tân Phú, ấp Tân Thạnh. Song với số lượng dân không nhiều chỉ khoảng 16.000 dân nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng wifi lại rất lớn.

Lắp mạng wifi FPT xã Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang

Nhu cầu phát triển dân cư tác động lớn tới việc phát triển hạ tầng của các nhà mạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Kính mời bạn đọc tham khảo các gói cước wifi của công ty FPT Tiền Giang đang cung cấp tại địa bàn này.

1. Lắp mạng wifi FPT xã Tân Hương

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em ở xã Tân Hương muốn lắp mạng wifi FPT thì có lắp đặt được không vậy? Em đang muốn lắp gói mạng wifi và truyền hình FPT thì giá cước như thế nào? Gia đình em thường ở nhà và sử dụng wifi vào buổi tối, ban ngày mọi người đều đi làm và đi học hết, không có ai ở nhà sử dụng.

1.2 Bảng giá cáp quang FPT Châu Thành

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


1.3 Bảng giá combo cáp quang FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình FPT

Địa bàn xã Tân Hương đã có hơn 500 hộ dân sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, mọi người đã cảm nhận dịch vụ và phản hồi khá tốt về chất lượng đường truyền, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tiến độ thi công và khắc phục khi gặp sự cố.

Khuyến mãi tháng 12 truyền hình và cáp quang FPT Tiền Giang
Lắp đặt truyền hình và mạng wifi cáp quang FPT Tiền Giang nhận ngay khuyến mãi tháng 12 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hướng dẫn đăng ký trực tuyến, tư vấn online giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

3. Có thể bạn chưa biết

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Thủ tục và quy trình đăng ký dịch vụ mạng

4.1 Thủ tục đăng ký dịch vụ

 • 01 chứng minh thư nhân dân.
 • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

4.2 Quy trình đăng ký dịch vụ

 • Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline đăng ký để được tư vấn.
 • Nhân viên tới nhà khảo sát và làm thủ tục đăng ký.
 • Lắp đặt trong 1-3 ngày (trừ mưa bão).

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


5. Liên hệ tư vấn trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi FPT xã Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà em đang sử dụng mạng cáp quang FPT ở Mỹ Phong, Mỹ Tho nay muốn chuyển địa điểm về khu vực xã Tân Hương thì có phải đóng phí di chuyển không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn có thể chuyển đổi địa điểm này thủ này bạn cần lên văn phòng giao dịch FPT Telecom để được hỗ trợ, phí chuyển đổi địa điểm bạn vui lòng liên hệ đến với tổng đài 19006600 nhánh 0 để được biết thêm thông tin, thời gian chuyển đổi địa điểm từ 1- 5 ngày.

• Câu hỏi: Tôi mới đăng ký dùng mạng cáp quang của FPT Tiền Giang được 1 tháng thôi, nay lắp thêm truyền hình cáp FPT thì có được miễn phí đầu thu không? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nếu như bạn đang muốn lắp đặt thêm truyền hình FPT thì bạn phải đóng thêm 77.000 VND/tháng và bạn đóng trước tháng 6 thì được được miễn phí trang thiết bị và kèm theo đó là tăng kèm theo gói cước tháng.

• Câu hỏi: Mình đang dùng gói 45 Mbps, thì làm như thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao đang sử dụng gói cước này. Mình thấy mạng hơi chậm, muốn đăng ký lên gói cước cáp quang mạnh hơn thì có tốn phí không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi để kiểm tra bạn vui lòng gọi điện qua tổng đài của chúng tôi là 19006600 để được biết thông tin của gói cước, bạn muốn đăng ký lên gói cước cao hơn thì hoàn toàn miễn phí chuyển đổi thời gian chuyển đổi ngay tức khắc.

• Câu hỏi: Đăng ký lần đầu tiên gói mạng wifi 80 Mbps thì phí lắp đặt là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nếu như bạn lần đầu tiên đăng ký thì giá của gói cước wifi của chúng tôi hiện đang có giá là 195.000 VND/tháng. Nếu như bạn đóng trước 6 tháng thì FPT Telecom sẽ miễn phí các vật tư và trang thiết bị không những thế còn tặng thêm gói cước vô cùng là hấp dẫn.

• Câu hỏi: Với chương trình khuyến mãi tháng 8 2020, không biết FPT Châu Thành, Tiền Giang có ưu đãi gì cho sinh viên thuê nhà như tụi em không? Chi phí cuộc sống đắt đỏ rồi, nên tụi em muốn tiết kiệm được phần nào hay phần đó ạ. 

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, hiện nay FPT Telecom đang có rất nhiều chính sách ưu đãi vô cùng lớn không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho tất cả các khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT, nếu như trả trước 6 tháng thì sẽ được miễn phí vật tư cũng những gói cước đi kèm theo. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá