Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Tiền Giang giá bao nhiêu?

1. Điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Năng lượng mặt trời có lẽ đã không còn xa lại với phần lớn người dân, đặc biệt với những gia đình khá giả, hộ kinh doanh, công ty có nhu cầu sử dụng nguồn điện năng nhiều, chi phí hóa đơn điện háng tháng từ 1,5-2 triệu trở lên đã chiếm một nguồn ngân sách không nhỏ của bạn. Đặc biệt trong thời điểm nắng nóng xảy ra trên diện rộng như hiện nay, nhu cầu sử dụng điều hòa, tủ lạnh, quạt hơi nước...càng khiến cho hóa đơn điện tăng nhanh như phi mã. Đã đến lúc chúng ta nên quan tâm đến những nguồn năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trời lại vô cùng kinh tế như năng lượng mặt trời.

Lắp đặt điện mặt trời tại Tiền Giang

Có rất nhiều người muốn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình nhưng còn đang rất băn khoăn về chi phí ban đầu, vẫn biết rằng người dùng có thể hoàn vốn sau 5-7 năm sử dụng và tiếp theo 15-20 năm sau đó là sử dụng miễn phí điện năng. Lý thuyết thì nghe khá dễ dàng nhưng chi phí ban đầu không hề rẻ cũng khiến cho người dùng đắn đo khi quyết định đầu tư. Chính vì vậy bạn cần phải có một chuyên gia để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để được khảo sát miễn phí, tư vấn cụ thể về nhu cầu sử dụng, cách thức lắp đặt để giảm thiểu chi phí mà laị đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Câu hỏi

Tôi ở Tiền Giang và đang có dự định lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời để giảm gánh nặng chi phí tiền điện hàng tháng. Nhà tôi sử dụng 3 điều hòa, 2 tủ lạnh mà những thiết bị điện khác chi phí điện năng hàng tháng nhất là trong những dịp hè khoảng 2 triệu đồng. Tôi muốn được tư vấn về nhu cầu sử dụng như vậy thì lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời có lợi không? Chi phí lắp đặt trọn gói là bao nhiêu tiền? Thời gian công ty bảo hành là bao lâu? Nếu nguồn điện năng ban ngày dùng không hết tôi có thể chuyển sang buổi tối sử dụng không?

Tư vấn 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang. Chúng tôi xin được tư vấn các vấn đề của bạn như sau: 

Với nhu cầu sử dụng điện và mức tiền điện hàng tháng vào dịp hè khoảng 2 triệu thì bạn có thể tham khảo lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới 3 kw. Hiện nay điện năng lượng mặt trời đang được chính phủ và ngành điện lực khuyến khích các hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng để giảm bớt ghánh nặng cho mạng điện lưới quốc gia, cũng như bớt phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hoá thạch.

Hiện tại hệ thống 3 Kw đang được điện mặt trời Tiền Giang lắp đặt với tổng chi phí 57.665.000 VND với chính sách bảo hành như sau:

+ Tấm pin bảo hành trong vòng 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm

+ Inverter bảo hành trong vòng 6 năm

+ Các vật tư phụ tại chân công trình được bảo hành trong vòng 10 năm.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời vào ban ngày, vào các thời gian cao điểm lượng điện dư thừa thì sẽ được đưa vào hệ thống ác quy hoặc đẩy lên mạng điện lưới quốc gia qua công tơ điện 2 chiều; vào buổi tối hệ thống không sản xuất điện và các tải tiêu thụ điện sẽ lấy điện từ ác quy hoặc mạng điện lưới  quốc gia để sử dụng.

Với việc đưa nguồn điện dư thừa lên mạng điện lưới quốc gia qua công tơ điện 2 chiều, bạn đã tham gia vào việc bán điện cho EVN và sẽ đem lại doanh thu cho bạn vào cuối tháng.


2. Tìm hiểu về tấm pin năng lượng mặt trời


3. Liên hệ đăng ký tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà tôi đang định đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, với diện tích khoảng 100 met vuông thì nên đầu tư như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với diện tích tuyệt vời như thế này bạn nên lựa chọn hình thức đầu tư hệ 10 - 12 kwp, khi đó mỗi ngày sẽ sản sinh cho bạn khoảng 40 kwh điện năng. Sau khi gia đình bạn sử dụng, lượng điện năng dư thừa, bạn có thể bán lại cho tổng công ty điện lực.

Câu hỏi: Tôi ở TP.Mỹ Tho tôi đang làm nhà mới muốn tham khảo lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Nếu tôi lắp một hệ thống điện 3 kw như trên thì sau khi lắp đặt tôi cần làm thủ tục như thế nào để có thể bán lại điện dư thừa cho điện lưới quốc gia.Việc lắp công tơ hai chiều này có tốn nhiều tiền không và nếu tôi muốn dùng điện thừa ban ngày để dùng vào ban đêm luôn thì có được hay không?Gía bán điện cho điện lực hiện nay là bao nhiêu?

Trả Lời : Hiện nay sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để có thể bán lại điện thừa cho điện lưới quốc gia anh cần liên hệ với điện lực khu vực mình đang mua điện để được lắp công tơ điện hai chiều và kí hợp đồng mua bán điện.Việc lắp công tơ điện 2 chiều nay hoàn toàn miễn phí và do bên công ty điện lực thực hiện.Hiện nay có ba mô hình hệ thống điện mặt trời.Thứ nhất là hệ thống độc lập có ắc quy .Thứ 2 là hệ thống nối lưới, không cần ắc quy(lưới điện đóng vai trò là ắc quy .Thứ 3 là hệ thống Hybrid vừa nối lưới vừa ắc quy đề phòng khi mất điện lưới.Như vậy mình có thể chọn hệ thống thứ hai hoặc thứ 3 để sử dụng điện dư ban ngày vào ban đêm.Gía bán điện hiện hành là  2.134đ/kwh.

Câu hỏi: Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời này có yêu cầu gì về lắp đặt ban đầu không và bình quân 1kw thì tôi cần diện tích lắp đặt là bao nhiêu.Tôi ở Gò Công muốn lắp một hệ thống điện mặt trời lớn cho trang trại thì liệu trong quá trình sử dụng có cần bảo trì bảo dưỡng gì nhiều và có ảnh hưởng gì tới hoạt động của trang trại không?Nếu bán điện cho điện lực thì việc thanh toán từng tháng hay từng năm như thế nào?

Trả Lời: Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời ban đầu về căn bản không yêu cầu gì phức tạp chỉ cần mình có mặt mái để lắp.Trung bình, một kilowatt peak (kWp) lắp đặt cần 5 - 8m2, sản xuất ra khoảng 1.400kWh điện mỗi năm.Như vậy tùy vào diện tích của gia đình để có thể thiết kế hệ thống phù hợp cho gia đình.Trong quá trình sử dụng cũng không yêu cầu bảo trì bảo dưỡng nhiều chỉ cần làm sạch vài tháng 1 lần bằng vòi xịt đơn giản là được.Hệ thống điện này hoàn toàn không có ảnh hưởng xấu gì tới hoạt động của gia đình cũng như trang trại.Toàn bộ sản phẩm pin đều được sản xuất bằng chất liệu an toàn và có thời gian bảo hành lâu dài.Việc thanh toán điện sẽ được thực hiện hàng tháng và có quy định rõ trong hợp đồng mua bán điện kí kết ban đầu.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá