LẮP ĐẶT WIFI FPT TIỀN GIANG

Câu hỏi:

Chào quý công ty, tôi muốn hỏi chương trình khuyến mại tháng 6 có bao nhiêu gói cước mạng wifi cho giáo viên. Tôi là giáo viên đang giảng dạy tại trường THPT chuyên Tiền Giang [171B Ấp Bắc, phường 5, thành phố Mỹ Tho], tôi muốn lắp đặt mạng wifi tại nhà ở địa chỉ 233 ngõ 16 đường Hoàng Việt, phường 5. Rất mong anh chị tư vấn cho tôi nên chọn gói cước nào, chọn hình thức nào ưu đãi cho giáo viên nhất!

Trả lời:

Chào anh!

Chương trình khuyến mại tháng 6 áp dụng những gói cước sau tại thành phố Mỹ Tho:

CÁC GÓI INTERNET WIFI FPT MỸ THO

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 22 22 Mbps 185.000
Super 35 35 Mbps 195.000
Super 50 50 Mbps 235.000
Super 65 65 Mbps 300.000

* Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi G97RG3.

* Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 50.000 VND hàng tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 6 tháng.

* Thủ tục đăng ký gồm: Chứng minh nhân dân bản chính. Trường hợp KH chính chủ tham gia trả từng tháng cần bổ sung thêm sổ hộ khẩu hoặc sổ đỏ hoặc hóa đơn điện hoặc hóa đơn nước.

- Tháng 6 FPT Tiền Giang không áp dụng gói cước ưu đãi dành riêng cho giáo viên, công chức nhà nước... Tất cả các khách hàng cùng sử dụng 1 chương trình khuyến mại.

- Để lắp đặt wifi tại nhà, anh nên sử dụng gói cước mega save, đây là gói cước tiết kiệm nhất với giá đã khuyến mãi là 160.000 đồng/tháng.

- Chúng ta lắp đặt wifi tại gia đình với mục đích sử dụng lâu dài vì thế anh nên lựa chọn hình thức trả trước 6 tháng để được hưởng nhiều khuyến mại hơn như trang bị modem miễn phí, miễn phí hòa mạng.

Lưu ý: Quý vị đang xem bài viết: "Lắp đặt wifi FPT Tiền Giang khuyến mại tháng 6", bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.

Thông tin: Lắp đặt wifi FPT. Tỉnh/tp: Tiền Giang. Liên hệ: 0973397528

tổng hợp các gói cước internet mới nhất, chương trình khuyến mại, thủ tục nâng cấp gói cước, chuyển địa điểm, tạm ngưng dịch vụ, hủy đường truyền, chuyển nhượng dịch vụ cho người khác.

Tôi ở xã Bình Phục Nhứt, huyện Chợ Gạo có lắp mạng wifi FPT được không? Tôi dự định lắp chung cho nhiều nhà hàng xóm bên cạnh để tiết kiệm chi phí? Gói cước wifi hiện nay là bao nhiêu tiền 1 tháng, sử dụng có hạn chế về dung lượng không...

Tôi ở địa chỉ 166 Lê Văn Phẩm, phường 5.thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang có nhu cầu lắp mạng wifi sử dụng trong phòng bảo vệ của công ty. Phòng của tôi chỉ sử dụng 1 máy tính để bàn và các điện thoại di động. Tôi hỏi chi phí lắp đặt wifi FPT Tiền Giang hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Mình cần nhân viên đến nhà tư vấn tại số nhà xxx đường Võ Thị Lớ, phường 4, thị xã Gò Công, Tiền Giang. Không biết có mất phí dịch vụ không nhi? Mình đi làm trong giờ hành chính suốt cả tuần cho nên ban ngày không có ở nhà, duy chỉ có sau 5 giờ chiều mình mới có nhà, rất mong công ty ...

Tôi đang ngụ tại số nhà 215 đường Phan Hiển Đạo, thành phố Mỹ Tho, gần khu vực bệnh viện mắt tỉnh Tiền Giang. Tôi cần lắp đặt wifi tại nhà...

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai