Banner điện mặt trời Tiền Giang

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TIỀN GIANG

 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là một phát minh vĩ đại của thế giới, giúp con người giảm sự phụ thuộc vào mạng điện lưới quốc gia, giảm chi phí về năng lượng và mở ra tầm nhìn lâu dài về năng lượng sạch cho xã hội, giảm bớt các ghánh nặng cho nhà máy điện khi các nguồn tài nguyên như than đá, thủy điện đang dần cạn kiệt.

Đi cùng với sự phát triển của toàn xã hội, sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0 thì hệ thống điện năng lượng mặt trời đang dần phổ biến trong vài năm trở lại đây tại Tiền Giang.

Với giá thành hợp lý, đa dạng về sản phẩm, tiện nghi về mẫu mã, chủng loại hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng phát triển để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

1. Tiềm năng về điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Đầu tiên chúng ta cần hiểu về điện năng lượng mặt trời: Hệ thống điện năng lượng mặt trời là hệ thống chuyển năng lượng mặt trời (bức xạ mặt trời: ánh sáng và nhiệt) sang dạng năng lượng cần sử dụng, các tấm pin mặt trời có chức năng chuyển hóa năng lượng bức xạ nhiệt thành năng lượng điện. Công suất phát của nguồn điện phụ thuộc hoàn toàn vào cường độ ánh sáng mặt trời và diện tích các tấm pin mặt trời.

Tiền Giang được xác định là 1 tỉnh có tiềm năng lớn về phát triển năng lượng tái tạo, hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nơi đây quanh năm có nắng, số giờ nắng đạt từ 2.200 - 2.700 giờ/ năm với giá trị bức xạ đạt trên 4,8 Kwh/m2/ngày và với điều kiện khí hậu tốt ít khi bị ảnh hưởng bởi mưa, bão lũ lụt, thiên tai,... Chính vì thế Tiền Giang là tỉnh rất phù hợp để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, điều còn lại chỉ phụ thuộc vào bạn nữa mà thôi.


2. Lợi ích lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Tạo ra nguồn năng lượng điện phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, giảm thiểu chi phí tiền điện

Tự chủ nguồn năng lượng điện, không bị phụ thuộc vào mạng điện lưới quốc gia, hạn chế gián đoạn sử dụng khi bị cúp điện

Chỉ cần lắp đặt 1 lần nhưng có thể sử dụng lâu dài tới 25 năm, không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí để bảo trì hệ thống.

Thời gian hoàn vốn nhanh chóng từ 5 - 7 năm, thời gian hoàn vốn sẽ đặc biệt nhanh cho các nơi có lượng ánh sáng mặt trời cao như Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, TP HCM,...

Tạo ra nguồn thu nhập cho gia đình khi bán điện cho EVN bằng cách tận dụng các mái nhà ở, nhà xưởng,....

Hệ thống điện mặt trời áp mái còn giúp che chắn mái nhà, giúp tránh được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào các ngôi nhà, tòa nhà, công sở,... tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Điện mặt trời áp mái

Nguồn điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường làm giảm thiểu lượng khí thải nhà kính, giảm sự ô nhiễm nguồn không khí, cho chất lượng cuộc sống gia đình của bạn tốt hơn.


3. Điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp

3.1 - Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...tiêu thụ nhiều điện vào ban ngày.

Hệ thống điện mặt trời tạo ra nguồn điện từ bức xạ mặt trời phục vụ cho các thiết bị tải tiêu thụ điện, vào các giờ cao điểm khi hệ thống có thể tạo ra nhiều điện hơn mức cần thiết , lượng điện dư ra có thể bán lại cho điện lực Việt Nam

Vào ban ngày hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời, khi nguồn điện dư thừa sẽ được đẩy ngược lên lưới điện quốc gia được ghi nhận bởi công tơ điện 2 chiều từ EVN

Buổi tối hệ thống sẽ ngừng sản sinh ra điện và sử dụng nguồn điện lưới quốc gia. Ở đây, nguồn điện đã thu từ hệ thống đẩy lên trên lưới được ghi nhận từ công tơ 2 chiều bù đắp 1 phần chi phí cho lượng điện bạn sử dụng vào buổi tối.

Điện mặt trời hòa lưới

Cấu tạo hệ thống điện mặt trời hòa lưới

• Pin mặt trời

Các tấm pin được lắp là loại pin công suất lớn Mono 380W cho hiệu suất cao. Sử dụng loại tấm pin này bạn sẽ tối ưu hóa được ngân sách về linh kiện lắp đặt như: dây cáp, số lượng ray, chi phí bảo trì.

• Inverter hòa lưới

Thông thường chúng ta sẽ chọn công suất của inverter tương đương với công suất đầu ra của hệ thống. Điện được tạo ra từ hệ thống pin mặt trời là dòng 1 chiều qua hệ thống inverter biến đổi thành nguồn xoay chiều để sử dụng.

• Các phụ kiện lắp đặt

Các phụ kiện, vật tư bao gồm dây dẫn điện, tủ điện, bộ giám sát, CB AC/DC, chống sét lan truyền AC/DC có 2 cọc tiếp đất..

• Hệ thống khung, giá đỡ

Hệ thống điện mặt trời áp mái sử dụng sẵn cấu trúc mái nhà sẽ tốn ít chi phí và không gian hơn

Hệ thống điện mặt trời sử dụng khung, giá đỡ sẽ chủ động hơn về hướng lắp đặt để thu năng lượng tốt hơn.

3.2 - Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Đây là hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho cá nhân, hộ gia đình với các thiết bị tiêu thụ điện như quạt, đèn, tivi,... các hộ gia đình có thể giảm thiểu được sự phụ thuộc vào hệ thống điện lưới quốc gia mỗi tháng có thể tiết kiệm từ 3Kw đến 5Kw tiền điện tiêu thụ và không bao giờ phải lo mất điện do đã có ác quy lưu trữ điện được nạp từ hệ thống điện năng lương mặt trời

Điện mặt trời độc lập

Hệ thống này thường được sử dụng cho các hộ gia đình ở các nơi không có mạng điện lưới quốc gia hoặc ít sử dụng điện.


4. Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời Tiền Giang

Chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có hòa lưới tại Tiền Giang để các bạn có thể tự ước tính qua được chi phí lắp đặt phù hợp với nhu cầu của mình.

Để biết báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi trong tháng.

• Bảng báo giá

Công suất (Kw) Lượng điện sản xuất (Kwh/tháng) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng inverter ZeverSolar
2.0 240 48.260.000 6
3.0 360 57.665.000 4,8
4.0 480 69.065.000 4,3
5.1 600 88.730.000 4,4
6.1 720 99.192.000 3,3
7.1 840 125.875.000 3,6
8.1 960 141.550.000 3,5
9.1 1080 154.375.000 3,4
10.2 1200 170.050.000 3,4
15.0 1800 251.275.000 3,3
17.0 2040 285.720.000 3,3
20.0 2400 322.620.000 3,2
Sử dụng inverter Dass
3.5 420 69.200.000 4.9
7.0 840 132.000.000 4.7
10.5 1260 183.5000.000 4.3
14.0 1680 238.500.000 4.2


• Trọn bộ các thiết bị:

- Inverter hòa lưới SMA - ZeverSolar - Dass (Hàn Quốc).

- Tấm Pin Hanwha Q-cell Hàn Quốc.

- Tủ điện AC - DC - Chống sét lan truyền.

- Khung nhôm chịu lực cao.

- Các phụ kiện lắp đặt phụ.

• Thời gian bảo hành:

- Inverter bảo hành 6 năm.

- Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

- Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình.

- Tặng khách hàng gói bảo hiểm tài sản.


5. Đơn vị thi công điện mặt trời uy tín tại Tiền Giang

Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo quy trình khoa học nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình, chúng tôi xin giới thiệu các bước lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại hệ thống tổng đài của chúng tôi, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và chuyển cho bộ phận kỹ thuật

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ khảo sát hạ tầng khu vực lắp đặt kết hợp với nhu cầu lắp đặt của khách hàng để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất

Bước 3: Đo đạc thực tế, lên bản vẽ mô phỏng 3D, gửi bản vẽ và báo giá cho khách hàng

Bước 4: Khách hàng đã đồng ý thì bắt đầu tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn qua tiến hành lắp đặt và hoàn thiện, vận hành hệ thống trong thời gian ngắn nhất

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh, giúp theo dõi hệ thống hoạt động hiệu quả.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, quyết toán đi kèm dịch vụ giám sát 24/7, bảo trì định kỳ

• Điện mặt trời Tiền Giang

• Địa chỉ: Đoàn Thị Nghiệp, Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang


6. Liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn và giải đáp thắc mắc 

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi chỉ số bức xạ mặt trời ở Tiền Giang có cao không? tôi đầu tư điện áp mái sử dụng cho sinh hoạt bình thường (1 tủ lạnh, 2 điều hòa, 1 tivi, máy bơm,...) có hiệu quả không? Xin  cảm ơn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, ở Tiền Giang hiện nay có chỉ số bức xạ 4,8 Kwh/m2/ngày - rất cao, ngoài ra khá nhiều hộ gia đình đang sử dụng điện mặt trời áp mái, điều đó chứng tỏ sử dụng điện mặt trời ở Tiền Giang rất hiệu quả.

Điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình

• Câu hỏi: Tôi ở Chợ Gạo, công ty có nhận lắp đặt ở chỗ tôi không? Có hỗ trợ vay vốn ngân hàng không?  Chính sách bảo hành và mua lại nguồn điện dư như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi thực hiện tư vấn, lắp đặt cho tất cả hộ gia đình, doanh nghiệp tại toàn bộ tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận nên bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi có lắp tại Chợ Gạo nhé. Về chính sách bảo hành: chúng tôi đang thực hiện bảo hành tấm pin trong vòng 12 năm và bảo hành hiệu suất lên tới 85% trong vòng 2 năm, thiết bị chuyển đổi dòng điện inverter được bảo hành trong vòng 6 năm, các thiết bị đấu nối khác được bảo hành trong 10 năm.

Việc thực hiện thu mua nguồn điện dư đã có chỉ thị của chính phủ và được thực hiện bởi EVN.

Về việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng đối với hộ gia đình, chúng tôi đã kết hợp gói vay vốn với ngân hàng để đưa ra mức lãi xuất phù hợp với người tiêu dùng

• Câu hỏi: Bảo quản Pin mặt trời thế nào để đạt hiệu suất tốt nhât?

⇒ Trả lời: Để pin mặt trời hoạt động tốt nhất liên quan đến nhiều yếu tố: nhiệt độ môi trường, khói bụi, phương thức lắp đặt - đây là 1 trong số những nguyên nhân có thể gây giảm hiệu suất pin.

Chúng tôi đang tiến hành áp dụng việc bảo trì 3 tháng 1 lần cho toàn bộ khách hàng của chúng tôi. Do đó, nếu bạn có thể xịt rửa vệ sinh tấm pin mặt trời thường xuyên cũng sẽ giúp hiệu suất tốt hơn.

• Câu hỏi: Theo như tôi biết thì điện mặt trời chỉ cung cấp điện vào ban ngày, khi có nắng, ban đêm vẫn phải sử dụng điện lưới bình thường. Vấn đề là đa số hộ gia đình đa số xài điện chủ yếu về đêm. Xin hỏi có giải pháp nào có thể lưu điện để sử dụng về đêm hay không? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, điện mặt trời nối lưới đi đôi với chính sách phát triển điện mặt trời của nhà nước, nên điện mặt trời đang phát huy hiệu quả toàn diện. Ban ngày sử dụng điện mặt trời nếu dư thừa bạn có thể bán vào lưới điện nhà nước và mua lại điện vào ban đêm với giá rẻ hơn. Vì vậy ở mọi khía cạnh thì các hộ gia đình, doanh nghiệp lắp điện mặt trời đều có lợi, kể cả sự tiện lợi trong sử dụng cũng như bán điện cho EVN. Điện mặt trời ích nước lợi nhà.

• Câu hỏi: Tôi ở Mỹ Tho muốn sử dụng điện mặt trời áp mái thì liên hệ ở đâu?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài bên trên của chúng tôi để được kỹ thuật viên tư vấn và qua khảo sát cho bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá