Lắp mạng wifi FPT ở xã Hậu Thành, Cái Bè, Tiền Giang

Cáp quang FPT Cái Bè, Tiền Giang
Xã Hậu Thành có diện tích khá rộng khoảng 11,8 km², theo điều tra dân số năm 2000 tại nơi đâu là 14.000 người, mật độ dân số khá đông đạt 1.200 người/km². Xã Hậu Thành được chia thành 5 ấp nhỏ khác nhau: Hậu Hoa, Hậu Hòa, Hậu Thuận, Hậu Vinh, Khu Phố Cầu Xéo. Nơi đây có rất nhiều nghề truyền thống ví dụ điển hình là nghề làm bánh tráng. Xã này còn đi qua rất nhiều tuyến đường quan trọng như đường quốc lộ 1A, cũng vì nơi đây là một nơi có mật độ dân số đông nên việc sử dụng wifi là rất cao

FPT Cái Bè, Tiền Giang là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ internet tốc độ cao, lí do mà chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng vì:

- Có nhiều gói cước mạng tốc độ cao khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người, gia đình và doanh nghiệp.

- Đường truyền mạng có tốc độ cao, ổn định không bị giật, lag khi sử dụng.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của quý khách hàng.

-  Lắp đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất giành cho khách hàng.

- Nếu có vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị khách hàng gói điện đến với chúng tôi.


1. Lắp đặt mạng cáp quang FPT Hậu Thành

Vì xã Hậu Thành là một xã đông dân cứ nên nhu cầu sử dụng mạng là khá cao, riêng với việc dùng wifi để làm việc cũng là khá cao rồi, đây lại là sử dụng wifi cho mục đích giải trí nên nhu cầu lại càng cao. Nói vậy chứ không thể trách người dùng vì việc sử dụng wifi trong thời buổi hiện nay là rất cần thiết để cập nhật thông tin, cũng như việc lắm bắt các tin tức quan trọng về dịch bệnh covid đang hoành hành. Với việc sử dụng wifi với tần suất cao như vậy, FPT Tiền Giang cùng với sự tìm tòi nghiên cứu của mình đã tung ra rất nhiều gói cước phù hợp với yêu cầu của các gia đình, luôn đảm bảo tốc độ truy cập một cách tốt nhất.

Cáp quang FPT Tiền Giang

Với nhiều gói khuyến mãi được cập nhật liên tục, FPT Tiền Giang tung ra 4 gói cước cơ bản, với 4 mức giá khác nhau nhưng vẫn cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất với từng gói cước. Các gói cước được sắp xếp lần lượt từ 30 Mbps đến 150 Mbps luôn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng

Dưới đây là bảng giá các gói cáp quang dành cho cá nhân và các hộ gia đình trên địa bàn xã Hậu Thành, Cái Bè, Tiền Giang. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp với gia đình mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo cáp quang FPT và truyền hình FPT

Nếu quý khách hàng đã sử dụng gói cước cáp quang của FPT mà không biết tới các gói combo truyền hình và internet của FPT thì quả thật là 1 sự thiếu sót cực lớn của người dùng. Gói combo cả truyền hình lẫn internet này của FPT chỉ nhỉnh hơn từ 40.000 VND đến 50.000 VND nhưng lại mang lại sự tiết kiệm cho người dùng khi sử dụng 2 dịch vụ truyền hình và internet riêng lẻ. Không những vậy quý khách hàng còn có thể tận hưởng kho 180 kênh cả trong và ngoài nước, kho phim được liên tục cập nhật với chất lượng hình ảnh full HD và các ứng dụng học tập dành cho bé...Thật tuyệt vời phải không ạ, giờ đây bạn chỉ cần đăng kí 1 gói combo mà đã có thể tận hưởng cả 2 dịch vụ cùng một lúc, mà giá thành lại rất phải chăng tiết kiệm cho quý khách hàng khi sử dụng cả 2 dịch vụ riêng lẻ.

Đăng ký internet và truyền hình FPT Tiền Giang

Truyền hình FPT là dịch vụ được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do FPT cung cấp thông qua 1 trong 2 thiết bị FPT Play Box hoặc bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Dưới đây là bảng giá các gói combo truyền hình. Quý khách hàng có tham khảo và lựa chọn các gói cước phù hợp với gia đình mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Gói cáp quang dành cho doanh nghiệp của FPT

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của wifi tốc độ cao của các doanh nghiệp tại xã Hậu Thành, Cái Bè. Trong tháng này FPT Tiền Giang tung ra rất nhiều các gói cước dành cho doanh nghiệp luôn đảm bảo nhu cầu sử dụng và tốc độ của doanh nghiệp yêu cầu.

Dưới đây là bảng giá các gói cước dành cho doanh nghiệp, các gói cước được sắp xếp lần lượt từ thấp tới cao để hỗ trợ doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán phù hợp với gia đình của mình.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Quy trình lắp đặt mạng wifi FPT

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại xã Hậu Thành, Cái Bè, Tiền Giang vui lòng liên hệ với số tổng đài lắp đặt bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu đăng ký.

- Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp hoặc lên lịch hẹn thời gian qua nhà khách hàng để tư vấn gói cước phù hợp nhất cũng như khảo sát hạ tầng lắp đặt cho khách hàng.

- Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm hợp đồng lắp mạng.

- Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng mạng.

- Bước 5: Hẹn lịch và thời gian kỹ thuật viên của FPT qua triển khai, lắp đặt hạ tầng mạng internet.

- Bước 6: Kỹ thuật viên qua lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng.


5. Thủ tục và chính sách của FPT Telecom

5.1 Thủ tục của FPT Cái Bè, Tiền Giang

Đối với khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- 01 sổ hộ khẩu (Địa chỉ trên hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt nếu cần)

Đối với khách hàng thuê nhà , thuê trọ

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- Đặt cọc theo chi nhánh FPT Telecom ban hành. Tại một số chi nhánh, quý khách hàng được miễn đặt cọc trong trường hợp trả tiền cước trước 6 tháng đến 1 năm

Đối với khách hàng là người ngoại quốc

- 01 sổ hộ chiếu

- Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành

Thủ tục lắp đặt cho doanh nghiệp

- Khách hàng kinh doanh quán net

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

• 01 giấy phép kinh doanh

- Khách hàng là doanh nghiệp /công ty

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân) của giám đốc doanh nghiệp/công ty

• 01 giấy phép kinh doanh

5.2 Chính sách của FPT Telecom

- FPT có rất nhiều chính sách khác dành riêng cho sinh viên ở trọ, miễn phí đặt cọc và chi phí lắp đặt cho sinh viên khi thanh toán tiền cước 6 tháng, và nhiều ưu đãi dành riêng cho sự kiện của FPT.

- Nếu mua sản phẩm FPT Play Box sẽ có rất nhiều ưu đãi là miễn phí 81 kênh truyền hình miễn phí vô thời hạn, miễn phí gói kênh truyền hình cơ bản trong 12 tháng chị giá 600.000 VND.

- Nếu bạn lắp đặt cả wifi và cả camera đều mới thì bạn sẽ được miễn phí một chiếc camera trị giá 110.00 VND


6. Sản phẩm công nghệ FPT

Có thể bạn chưa biết

Các sản phẩm công nghệ của FPT luôn được đảm bảo chất lượng, và được bảo hành, đổi trả khi thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc về kĩ thuật một cách nhanh nhất

6.1 Camera FPT

Hiện nay, rất nhiều loại camera trôi nổi trên thị trường những loại camera chỉ có giá từ 500.000 VND đến 600.000 VND những luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, đó là một lời quảng cáo không đáng tin. Bây giờ tôi sẽ lấy cho bạn vài ví dụ về việc mua phải camera trôi nổi trên mạng, nếu mua phải những loại camera đó chất lượng hình đẹp, chất lượng còn không tốt, còn tệ hơn nếu camera đó bị hack và gửi dữ liệu mật của mình cho người khác, nếu camera hỏng hoặc có lỗi kĩ thuật sẽ không có nhân viên đến để bảo hành và đổi trả cho bạn. Nếu quý khách hàng không muốn mua nhầm những loại camera không tốt, hãy tìm đến camera FPT. Camera FPT là dòng camera IP dùng để lắp đặt cho hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, văn phòng, cửa hàng...nhằm đảm bảo an ninh, giám sát công việc điều phối công việc từ xa. Với camera FPT chúng tôi mong sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm mọi lúc, mọi nơi.

Lắp đặt camera FPT indoor

Lắp đặt camera FPT Outdoor

Camera FPT có 2 loại:

- Camera FPT Indoor (Trong nhà): Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã hình bán cầu màu trắng, hoạt động độc lập bằng cách sử dụng đường truyền internet không cần đi dây, đem tới sự tiện lợi, thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

- Camera FPT outdoor (Ngoài trời): Đây là dòng camera được giới chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi cấu tạo vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tính năng IP67 kháng nước, chống bụi , giúp camera có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

6.2 FPT Play Box

Để mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới với chiếc TV của nhà mình FPT đã cho ra mắt một loại thiết bị đó chính là FPT Play Box. Loại thiết bị này có rất nhiều phiên bản, nếu như kể ra ở đây thì sẽ rất rối cho người đọc. Nhưng cũng không thể kể đến lịch sử của chiếc box này, FPT Play Box được ra đời năm 2018 mã sản phẩm của chiếc box này là FPT Play Box S335, nó đã mang đến sự đột phá cho sản phẩm công nghệ của FPT, chiếc Box này khi vừa được ra mắt đã được người dùng công nghệ đánh giá rất cao về tính năng tương tác với người dùng qua một chiếc điều khiển với việc nói thì box sẽ chuyển kênh,...

Đặc biệt vào năm 2021 này chiếc FPT Play Box đầu tiên có tính năng điều khiển không chạm, giờ đây các bạn không cần đến chiếc điều khiển như với những chiếc Box kia nữa mà chỉ cần nói "Hãy mở kênh VTV 1" FPT Play Box S sẽ trực tiếp tương tác với bạn.

Mặt bên cạnh FPT Play Box S ảnh 5

6.3 Điện thoại bàn FPT

Trong xã hội hiện nay rất nhiều dịch vụ viễn thông đã xuất hiện, nhưng với doanh nghiệp điện thoại bàn là những thứ cần thiết nhất. Điện thoại bàn là một loại hình dịch vụ viễn thông đã xuất hiện từ khá lâu nhưng hiện nay vẫnn được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó, và đặc biệt là các công ty sử dụng nó để làm dịch vụ tư vấn khách hàng. Chiếc điện thoại để bàn còn làm nên một bộ mặt của công ty, đến các tập đoàn lớn như FPT cũng cần ít nhất là 2 chiếc điện thoại bàn để làm ăn và chăm sóc khách hàng. Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc có một số điện thoại bàn, điện thoại cố định đối với các doanh nghiệp là điều bắt buộc và cần thiết. Vậy làm thế nào để có được một đầu số đẹp, dễ nhớ và gây ấn tượng với khách hàng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ điện thoại cố định (Điện thoại bàn) FPT là dịch vụ hoạt động dựa trên nền tảng IP, đang được sử dụng rộng rãi tại các nước lớn như Mĩ, Anh, Nhật. Là dịch vụ điện thoại cố định đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ trên mọi kết nối.

• Là dịch vụ điện thoại đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối.

• Đầu số FPT cung cấp: Mã vùng + 730XXXXX. Khách hàng được lựa chọn dãy số theo số đẹp, hoặc số có ý nghĩa theo yêu cầu.

• Cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng sử dụng là các nhân, doanh nghiệp hay các đối tác quốc tế.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp, lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định, nhưng FPT Telecom vẫn đang là đơn vị chiếm thị phần lớn nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ voip, cloud PBX..khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, tăng hiêu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí. 


7. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Nếu có nhu cầu lắp đặt gói cước cáp quang hoặc gói combo tại xã Hậu Thành, Cái Bè quý khách hàng có thể liên hệ vào số vào hotline bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới.


8. Tư vấn lắp đặt và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Tôi ở thị trấn Long Mỹ, Hậu Giang muốn đăng kí gói cước mạng Internet FPT Tiền Giang kèm truyền hình cho gia đình thì tốn nhiều tiền không? Gói cước thấp nhất bao nhiêu 1 tháng và thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với chương trình khuyến mãi mới nhất được cập nhật liên tục tháng 7 năm 2021, công ty FPT Telecom đang ưu đãi cho mọi khách hàng tại khi đăng ký gói combo gồm mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT được giảm giá chỉ còn 220.000 VND/tháng. Khi khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng, khách hàng được miễn 1 tháng cước, miễn phí lắp đặt và được trang bị miễn phí mọi thiết bị như modem FPT, đầu thu FPT TV 4K FX6.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi về thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt wifi

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Giấy tờ cần để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt wifi là 1 thẻ căn cước công dân và phải đến trực tiếp chi nhánh của FPT để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt, hoặc anh có thể gọi điện đến số chăm sóc khách hàng là 19006600 để được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Chúc anh ngày mới vui vẻ.

• Câu hỏi: Tôi muốn nâng cấp gói cước thì làm thế nào ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Nếu anh chị muốn nâng cấp gói cước thì anh chị liên hệ vào số chăm sóc khách hàng 19006600 để được nhân viên bên em hướng dẫn một cách chi tiết nhất hoặc đến trực tiếp chi nhánh của FPT Telecom để giao dịch anh chị nhé. Chúc anh ngày mới vui vẻ.

• Câu hỏi: Em là sinh viên muốn lắp đặt wifi, thì không biết có phù hợp không ạ và nếu là sinh viên lắp đặt mới thì có được khuyến mãi gì không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Bộ phận kinh doanh bên mình đã tiếp nhận được thông tin và sẽ gọi cho bạn ngay để tư vấn về các gói cước phù hợp với yêu cầu của bạn nhé. Nếu bạn đóng tiền cước trước 6 tháng thì bên mình sẽ khuyến mãi cho bạn thêm 1 gói cước và toàn bộ tiền cọc, phí lắp đặt cho bạn nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

• Câu hỏi: FPT Tiền Giang có chương trình khuyến mại gì mới?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Hiện nay, FPT chi nhánh Tiền Giang đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng lắp mới, anh có thể gọi vào số hotline bên trên hoặc đến trực tiếp chi nhánh văn phòng của FPT Tiền Giang để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi và các thủ tục lắp đặt wifi.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá