Lắp đặt cáp quang FPT 2019

HÒA MẠNG WIFI CỦA FPT TIỀN GIANG

Câu hỏi

Em đang cần hòa mạng wifi của FPT Tiền Giang, em đang ở nhà riêng với ba mẹ tại xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho đang dùng 1 máy tính cá nhân và 1 điện thoại thì nên lắp gói nào các anh, chị nhỉ?

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiều gói cước wifi đang cung cấp tại xã Đạo Thạnh, Mỹ Tho để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện nay công ty FPT Tiền Giang đã cung cấp toàn bộ là cáp quang Gpon mới nhất, mời bạn tham khảo gói cước cáp quang ở bên dưới hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng.


1. Liên hệ đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng wifi FPT Tiền Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, chúng tôi đã áp dụng công nghệ để giúp quý khách tiết kiệm hơn, liên lạc dễ dàng hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


2. Tư vấn hòa mạng wifi FPT Tiền Giang

• Câu hỏi: Em là sinh viên thuê trọ ở đường Quốc Lộ 50, Mỹ Tho. Em định đăng ký mạng FPT Tiền Giang không biết được hay không, cần thủ tục gì ạ?

⇒ Trả lời: Chào em, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký mạng wifi FPT em nhé. Về phần thủ tục thì chỉ cần chứng minh nhân dân bản chính là được không cần gì thêm. Em hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ nhanh nhất em nhé. Cám ơn em.

• Câu hỏi: Nhà tôi ở cồn Thới Sơn và đang dùng mạng wifi của nhà mạng khác, nghe bạn tôi dùng truyền hình FPT rất hay nên tôi muốn chuyển sang dùng, nhờ công ty tư vấn gói cước phủ hợp?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, hiện ở Thới Sơn chưa có hệ thống cáp quang FPT. Tuy nhiên mình có thể dùng đầu thu FPT Play Box 4K 2019 để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ạ. FPT Play Box 4k 2019 chạy trên nền wifi, xem truyền hình, kho phim, nhạc, thiếu nhi,...và đặc biệt hỗ trợ tivi xem youtube, có tích hợp điều khiển giọng nói hết sức thuận tiện ạ. Giá khuyến mãi chỉ 1.590.000 VND và không tốn cước hàng tháng ạ.

• Câu hỏi: Tôi vừa mở quán cà phê nhỏ ven quốc lộ 1 thuộc xã Thân Cữu Nghĩa, lúc bình thường tầm 4 đến 6 người, lúc đông khách cũng khoảng 15 người trở lại. Nhờ công ty tư vấn giúp tôi gói cước wifi cáp quang phù hợp nhé?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, với nhu cầu này anh chị có thể sử dụng gói super 35 giá cước 195.000 VND/tháng và lắp thêm 1 modem wifi phát sóng phụ nữa là sẽ đáp ứng tốt ạ. Anh/chị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhanh chóng ạ.

• Câu hỏi: Tôi đứng tên lắp wifi FPT cho nhà tôi ở Trung An lâu nay, giờ định đứng tên lắp thêm 1 đường truyền wifi FPT nữa cho cửa hàng của tôi ở đường Ấp Bắc không biết có được hay không?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, mình hoàn toàn có thể đứng tên đăng ký wifi FPT cho cửa hàng, chỉ cần cam kết 2 đường truyền cùng sử dụng song song là được ạ. Anh/chị hãy nhanh tay liên hệ, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ ạ.

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai