Đăng ký truyền hình internet FPT huyện Cai Lậy, Tiền Giang

Hạ tầng lắp đặt

- Xã Phú An

1. Thủ tục đăng ký truyền hình internet FPT

1.1 Thủ tục lắp mạng cho các hộ cá nhân

- Nếu như khách hàng có địa chỉ lắp đặt cụ thể: Khách hàng vui lòng cho cho nhân viên chúng tôi xem CMND của mình kèm theo sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt hệ thống mạng phải trùng khớp với địa chỉ được ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Nếu như khách hàng đang thuê trọ, thuê nhà: Khách hàng vui lòng cho cho nhân viên chúng tôi xem CMND của mình đồng thời khách hàng phải đặt cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

1.2 Thủ tục lắp đặt mạng FPT cho các doanh nghiệp

- Nếu như khách hàng đang kinh doanh: Khách hàng vui lòng cho cho nhân viên chúng tôi xem CMND của mình đồng thời kèm theo giấy phép hoạt động kinh doanh.

- Nếu như khách hàng là các doanh nghiệp, công ty: Khách hàng vui lòng cho cho nhân viên chúng tôi xem CMND của giám đốc công ty,  doanh nghiệp đó đồng thời kèm theo giấy phép hoạt động kinh doanh.

2. Gói cước internet FPT huyện Cai Lậy

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói combo truyền hình + internet FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Tìm hiểu về sản phẩm FPT Play Box

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nếu như người dân muốn có kinh tế ổn định thì cần phải chăm làm việc cũng là cần làm thêm ngoài giờ chính vì thế khiến cho bản thân bị mệt mỏi do không có thời gian nghỉ ngơi. Hiện nay FPT Telecom đang cho phát triển và nghiên cứu sản phẩm công nghệ 4.0 đó là FPT Play Box đây là sản phẩm có thể giúp người dân giải trí sau một này làm việc vất vả và mệt mỏi với những nội dụng giải trí vô cùng đa dạng và phong phú. Thời điểm này FPT Play Box đang có 2 phiên bản đó là FPT Play Box + T550, FPT Play Box S 2021 mỗi sản phẩm đều có những chức năng riêng biệt.

4.1 FPT Play Box + T550

- Đây là sản phẩm công nghệ thông minh đầu tiên tại Việt Nam cũng như toàn Đông Nam Á đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất đến từ Google với nội dung độc quyền chỉ FPT Play Box + T550 mới có không chỉ có nội dung giải trí mà FPT Play Box + T550 còn sử hữu khả năng nhận diện giọng nói bằng Tiếng Việt bằng Remote đây là điều mà TV Box ngoài thị trường không thể làm được nếu như có thể sử dụng được thì chỉ nhận diện được Tiếng Anh không phù hợp với người Việt.

4.2 FPT Play Box S 2021

- Được FPT Telecom tung ra thị trường vào đầu năm 2021 đã tạo 1 làn sóng tạo được tiếng vang là sản phẩm đi trước thời đại chính về vậy FPT Play Box S 2021 đang là sản phẩm được nhiều người dân săn đón trên thị trường công nghệ tại Việt Nam. Là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm TV Box và Loa thông minh chính vì thế hình dáng của FPT Play Box S 2021 vô cùng nhỏ gọn có thể lắp đặt cho mọi vị trí, mọi không gian trong ngôi nhà. Chức năng mà khiến nhiều dân đổ xô đi săn đón FPT Play Box S 2021 là khả năng nói không chạm, nếu FPT Play Box + T550 muốn sử dụng chức năng nhận giọng nói thì phải có Remote, còn riêng với FPT Play Box S 2021 thì bạn chỉ cần nói thì nó làm theo yêu cầu của bạn. Đây là sản phẩm mà bạn nên có ở trong chính ngôi nhà của mình.

5. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT huyện Cai Lậy

  • Thành phố Mỹ Tho: 79 Lý Thường Kiệt, P.5, kế nhà hàng 284.
  • Thị xã Gò Công: 9 Nguyễn Trãi, phường 2 (đường Bờ Lộ Me cũ).
  • Thị xã Cai Lậy: Số 91, Võ Thanh Tâm, Phường 4, thị xã Cai Lậy.

6. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang và truyền hình FPT tại khu vực huyện Cai Lậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Tư vấn dịch vụ internet, truyền hình FPT

• Câu hỏi: Mạng và truyền hình ở Cai Lậy hiện nay có những gói nào? Tôi cần lắp một gói mạng cho gia đình dùng 5 người dùng 1 tivi 2 mắt cam và điện thoại thì gói cước thấp nhất kèm truyền hình có tải được không? Chi phí ban đầu để lắp gói này là bao nhiêu? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Hiện tại, bên em đang cung cấp gói cước cả truyền hình và internet thấp nhất hiện nay là 195.000 VND/tháng, anh có thể đăng ký gói cước này nhé. Chi phí lắp đặt ban đầu là 330.000 VND.

• Câu hỏi: Tôi muốn nâng cấp gói cước thì phải làm như thế nào?  

⇒ Trả lời: Chào anh chị, cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom chi nhánh Cai Lậy. Nếu muốn nâng cấp gói cước FPT Tiêng Giang thì anh có thể liên hệ vào số 19006600 hoặc có thể trực tiếp qua văn phòng của FPT để thực hiện giao dịch.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói cả mạng và truyền hình FPT, nhưng hiện tại tivi nhà tôi là dòng TV thế hệ cũ không vào được mạng, không biết có lắp được không và truyền hình có những nội dung gì? Tôi ở xã An Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều gói cước combo phù hợp với các hộ gia đình, đồng thời các dòng tivi thường có thể hoàn toàn lắp được truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế có thể xem lại đối với những kênh nổ bật, truyền hình tích hợp kho ứng dụng như nghe nhạc, xem phim, thiếu nhi, karativi,... hoàn toàn không mất phí. Đặc biệt hơn với dịch vụ truyền hình FPT thì chiếc tivi thế hệ củ của nhà bạn có thể xem được youtube nhé. Nhân viên chúng tôi sẽ sớm liên hệ ngay cho bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá