Lắp đặt wifi FPT tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang

Kính mời quý khách hàng tham khảo chương trình khuyến mại mới nhất tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang vào thời điểm tháng 04/2024 

1. Gói cước wifi FPT tại Chợ Gạo

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói cước combo wifi + truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

4. Thi công lắp đặt wifi FPT Tiền Giang

Lắp đặt wifi FPT Tiền Giang khuyến mãi tháng 10
Giới thiệu chương trình khuyễn mãi hấp dẫn tháng 10 cho khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi cáp quang và truyền hình FPT tại Tiền Giang, tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.


5. Tư vấn giải đáp những thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn  lắp đặt wifi FPT  tại huyện Chợ Gạo, Tiền giang  tôi muốn đăng ký gói Super 45 và trả trước 6 tháng tiền cước  tôi có được khuyến mại gì không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị đăng ký  lắp đặt wifi FPT trả trước 6 tháng tiền cước sẽ được ưu đãi tặng thêm tháng cước sử dụng, và miễn phí mọi thiết bị vật tư triển khai cũng như chi phí lắp đặt ạ. anh chị vui lòng để lại thông tin đăng ký nhân viên bên em sẽ gọi điện tư vấn cho anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: gia đình tôi  mới chuyển đến Tiền Giang  sinh sống, đang  có nhu cầu lắp mạng FPT  cho tôi hỏi chi phí lắp đặt wifi FPT gói Super 25 cho hộ gia đình là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:  xin chào anh chị bên em đang khuyến mại miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng cho khách hàng đăng ký trả trước từ 6 đến 12 tháng  tiền cước đó ạ. anh chị hãy để lại thông tin liên hệ nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn cho anh chị về chương trình khuyến mại mới nhất tại Tiền Giang ạ

• Câu hỏi: Tôi đang dùng truyền hình của FPT bây giờ tôi muốn đăng ký thêm internet theo hợp đồng đang sử dụng và muốn trả theo từng tháng thì có mất thêm chi phí hòa mạng không?

⇒ Trả lời:  Xin chào anh chị anh chị có nhu cầu sử dụng thêm wifi sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt ạ, và anh chị trả trước 6 đến 12 tháng tiền cước sẽ được tặng thêm tháng cước sử dụng nữa đó ạ, anh chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ gọi điện tư vấn cho anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Gia đình tôi đang sử dụng gói wifi Super 45 của FPT tôi muốn lắp thêm truyền hình cho tôi hỏi truyền hình  của FPT có xem được youtube không?

⇒ Trả lời:  Xin  chào anh chị, cảm ơn anh chị đã đồng hành cùng FPT ạ, thưa anh chị truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước , với kho phim, kho nhạc, phần mềm hát karaoke và ứng dụng youtube.. ạ anh chị hãy để lại thông tin đăng ký nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang thuê trọ tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang, tôi muốn lắp gói cáp quang FPT tôi có phải đặt cọc không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị,  tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang đang có chương trình khuyến mại rất hấp dẫn cho khách hàng đăng ký lắp đặt trong thời gian này đó ạ, anh chị hãy để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ!

• Câu hỏi: Tôi đang dùng truyền hình FPT muốn đăng ký thêm K+ thì hình thức đăng ký như nào?

⇒ Trả lời: Anh chị có thể tự kích hoạt K+ tại nhà giá cước được tính thêm 140.000 VND/tháng. Anh chị vui lòng vào phần tài khoản-> chọn gói K+-> đăng ký và làm theo hướng dẫn, hoặc anh chị cũng có thể gọi lên tổng đài 1900 6600 bấm nhánh 0 để được hướng dẫn.

• Câu hỏi: Tôi đã sử dụng internet và truyền hình FPT những có tạm ngưng 5 tháng để xây nhà, tôi có đóng 550.000 VND tiền phí nhưng, giờ tôi muốn sử dụng lại thì thủ tục như nào?

⇒ Trả lời: Theo chính sách khôi phục của FPT thì số tiền 550.000 VND của khách hàng sẽ được khấu trừ dần hàng tháng ạ. Anh chị vui lòng đến quầy giao dịch của FPT tại Tiền Giang, hoặc liên hệ tổng đài 1900 6600 để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt wifi và truyền hình FPT ở huyện Chợ Gạo, Tiền Giang nhưng tôi không trả trước có được không? Có tốn tiền lắp đặt gì không?

⇒ Trả lời: Anh chị hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình trả sau nếu không muốn tham gia chương trình trả trước ạ. Phí lắp đặt của các gói combo trả sau là 330.000 VND. Anh chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline 0941.898.123 để được hỗ trợ tư vấn và khảo sát ạ.

• Câu hỏi: Tôi cần lắp wifi tại Tiền Giang thì thủ tục như nào? Liên hệ ai? Xin cám ơn

⇒ Trả lời: Để đăng ký lắp đặt wifi FPT hết sức đơn giản, anh chị chỉ cần cung cấp CMND để hoàn tất thủ tục thôi ạ. Anh chị có thể điền thông tin đăng ký vào phiếu sau, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ cho mình ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 4.7/5 đánh giá