Điện mặt trời Tiền Giang

Lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Gò Công Tây, Tiền Giang

Huyện Gò Công Tây sau nhiều năm xây dựng và phát triển đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ , kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội được đẩy mạnh đầu tư giúp cho nơi đây có nhiều gam màu tươi sáng, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được từng bước nâng lên. Bằng sự quyết tâm và lao động cần cù, thông minh sáng tạo huyện Gò Công Tây đang chuyển mình theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; luôn ưu tiên cho các dự án phát triển của các doanh nghiệp, xác nông nghiệp là hướng đi hàng đầu nhưng dựa trên ứng dụng công nghệ cao nhằm nâng cao năng suất tạo ra các sản phẩm sạch cung cấp cho thị trường.

Điện năng lương mặt trời áp mái dành cho nhà dân và các doanh nghiệp cũng đang là một hướng đi được lãnh đạo huyện Gò Công Tây nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung ủng hộ phát triển, xác định rõ đây là giải pháp năng lượng của hiện tại và tương lai và là xu hướng tất yếu.
Điện mặt trời Tiền Giang là đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Gò Công Tây.
Điện mặt trời Gò Công Tây, Tiền Giang

1. Lợi ích của việc lắp hệ thống điện mặt trời áp mái

Điện mặt trời áp mái là một hướng lựa chọn của đại đa số hộ gia đình và doanh nghiệp vì sự tiện lợi của nó khi tận dụng tối đa diện tích mái nhà, làm giảm chi phí khung kệ lắp đặt, không bị che chắn bởi các bóng nhà, cây cối giúp tăng khả năng hấp thu chuyển hóa bức xạ mặt trời (nguồn tài nguyên sinh ra điện mặt trời). Khi lắp đặt điện mặt trời áp mái ta có thể liệt kê ra một số lợi ích sau:

- Lợi ích đầu tiên chính là làm giảm số tiền điện mỗi tháng, nếu dư thừa còn có thể bán lại cho điện lực Việt Nam EVN để lấy tiền. Các hộ gia đình, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn năng lượng sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm việc với chi phí thấp.

Lợi ích điện mặt trời áp mái

- Mỗi thệ thống điện năng lượng mặt trời đều có tuổi thọ rất lâu từ 25 năm trở lên, chính vì vậy đầu tư vào điện mặt trời chỉ 1 lần mà sử dụng lâu dài; theo thống kê của chúng tôi chỉ từ 4-6 năm tùy từng hệ thống là người lắp đặt đã có thể thu hồi vốn, thời gian còn lại đương nhiên là có lãi.

- Hệ thống điện mặt trời áp mái làm giảm tải áp lực cho mạng điện lưới quốc gia, làm giảm thiểu sự phụ thuộc của nguồn điện năng sản xuất từ nhiệt điện, thủy điện,...

- Những ngôi nhà sẽ trở lên đẹp, sang trọng hơn và quan trọng hệ thống điện mặt trời áp mái được sử dụng như một mái che tránh ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà trở lên mát mẻ hơn.

- Một điều quan trọng nữa, năng lượng mặt trời làm giảm bớt hiệu ứng nhà kính; đã đến lúc chúng ta trả lại cho thế hệ sau một bầu không khí trong lành

- Đây là sản phẩm được chính phủ ủng hộ phát triển, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% chi phí lắp đặt. Chưa bao giờ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang lại đơn giản đến thế.


2. Hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới

2.1 - Nguyên lý hoạt động điện mặt trời áp mái

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...tất cả những nơi tiêu thụ nhiều điện vào ban ngày.

Hệ thống điện mặt trời áp mái tạo ra nguồn điện từ bức xạ mặt trời phục vụ cho các thiết bị tải tiêu thụ điện, vào các giờ cao điểm khi cường độ bức xạ mặt trời cao nhất hệ thống có thể tạo ra nhiều điện hơn mức cần thiết  thì lượng điện dư thừa ra sẽ được hòa lưới có thể bán lại cho điện lực Việt Nam EVN và được đo bằng công tơ 2 chiều

Vào ban ngày hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời, khi nguồn điện dư thừa sẽ được đẩy ngược lên lưới điện quốc gia được ghi nhận bởi công tơ điện 2 chiều từ EVN

Buổi tối hệ thống sẽ ngừng sản sinh ra điện và sử dụng nguồn điện lưới quốc gia. Ở đây, nguồn điện đã thu từ hệ thống đẩy lên trên lưới được ghi nhận từ công tơ 2 chiều bù đắp 1 phần chi phí cho lượng điện bạn sử dụng vào buổi tối.

Điện mặt trời áp mái hòa lưới

2.2 - Cấu tạo hệ thống điện mặt trời hòa lưới

• Pin mặt trời

Các tấm pin được lắp là loại pin công suất lớn Mono 380W cho hiệu suất cao. Sử dụng loại tấm pin này bạn sẽ tối ưu hóa được ngân sách về linh kiện lắp đặt như: dây cáp, số lượng ray, chi phí bảo trì.

• Inverter hòa lưới

Thông thường chúng ta sẽ chọn công suất của inverter tương đương với công suất đầu ra của hệ thống. Điện được tạo ra từ hệ thống pin mặt trời là dòng 1 chiều qua hệ thống inverter biến đổi thành nguồn xoay chiều để sử dụng.

• Các phụ kiện lắp đặt

Các phụ kiện, vật tư bao gồm dây dẫn điện, tủ điện, bộ giám sát, chống sét lan truyền AC/DC có 2 cọc tiếp đất.. (thông thường các công ty khác sẽ làm 1 cọc tiếp đất đểm giảm thiểu chi phí)

• Hệ thống khung, giá đỡ

Hệ thống điện mặt trời áp mái sử dụng sẵn cấu trúc mái nhà sẽ tốn ít chi phí và không gian hơn

2.3 - Chú ý khi lắp đặt điện mặt trời áp mái

Muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, khách hàng cần có diện tích trống trên mái nhà và mái nhà có thể lấy được ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất. 

Không bị cây xanh và các nhà cao tầng xung quanh che khuất làm giảm hiệu suất hấp thụ của các tấm pin năng lượng mặt trời.

Thông thường để lắp đặt 1Kwp cần có khoảng trống diện tích tối thiểu là 8 m2, tương tự như thế nếu lắp hệ thống 3Kwp là 24m2, hệ thống 5Kwp là 40m2,...


3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời áp mái Gò Công Tây

Chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có hòa lưới tại huyện Gò Công Tây, Tiền Giang để các bạn có thể tự ước tính qua được chi phí lắp đặt phù hợp với nhu cầu của mình.

Để biết báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi trong tháng.

3.1 - Bảng báo giá

Công suất (Kw) Lượng điện sản xuất (Kwh/tháng) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng inverter ZeverSolar
2.0 240 48.260.000 6
3.0 360 57.665.000 4,8
4.0 480 69.065.000 4,3
5.1 600 88.730.000 4,4
6.1 720 99.192.000 3,3
7.1 840 125.875.000 3,6
8.1 960 141.550.000 3,5
9.1 1080 154.375.000 3,4
10.2 1200 170.050.000 3,4
15.0 1800 251.275.000 3,3
17.0 2040 285.720.000 3,3
20.0 2400 322.620.000 3,2
Sử dụng inverter Dass
3.5 420 69.200.000 4.9
7.0 840 132.000.000 4.7
10.5 1260 183.5000.000 4.3
14.0 1680 238.500.000 4.2

3.2 - Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới SMA - ZeverSolar - Dass (Hàn Quốc)

Tấm Pin Hanwha Q-cell Hàn Quốc

Tủ điện AC - DC - Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

3.3 - Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình

Tặng khách hàng gói bảo hiểm tài sản


4. Các bước lắp đặt điện mặt trời áp mái

Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo quy trình khoa học nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình, chúng tôi xin giới thiệu các bước lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại hệ thống tổng đài của chúng tôi, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và chuyển cho bộ phận kỹ thuật

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ khảo sát hạ tầng khu vực lắp đặt kết hợp với nhu cầu lắp đặt của khách hàng để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất

Bước 3: Đo đạc thực tế, lên bản vẽ mô phỏng 3D, gửi bản vẽ và báo giá cho khách hàng

Bước 4: Khách hàng đã đồng ý thì bắt đầu tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn qua tiến hành lắp đặt và hoàn thiện, vận hành hệ thống trong thời gian ngắn nhất

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh, giúp theo dõi hệ thống hoạt động hiệu quả.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, quyết toán đi kèm dịch vụ giám sát 24/7, bảo trì định kỳ

• Điện mặt trời Tiền Giang

• Địa chỉ: Đoàn Thị Nghiệp, Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang


5. Liên hệ lắp đặt điện mặt trời áp mái 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Gò Công Tây, Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn lắp đặt điện mặt trời 

• Câu hỏi: Có cách nào nâng cao hiệu quả kinh tế của hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp thu hồi vốn thật nhanh không? Tôi ở Đồng Thạnh, qua tư vấn cho tôi.

⇒ Trả lời: Chào bạn, có nhiều phương án khác nhau để nâng cao hiệu quả kinh tế của hệ thống điện mặt trời nhằm nahnh chóng thu hồi vốn bỏ ra, trong đó có 2 hướng tiếp cận chính là: tối ưu giảm chi phí thiết bị và tối ưu để nâng cao tỉ lệ chuyển đổi quang năng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể hơn rồi đấy ạ.

Điện mặt trời áp mái tại Gò Công Tây

• Câu hỏi: Bán điện năng lượng mặt trời như thế nào? Ai trả tiền cho tôi?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sau khi bạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới thì sẽ có nhân viên điện lực qua kiểm tra hệ thống và lắp đặt cho bạn 1 loại đồng hồ đặc biệt. Đồng hồ này ghi lại số điện sản sinh từ hệ thống điện mặt trời cung cấp ra hệ thống điện lưới  quốc gia, sau đó bạn sẽ nhận được tiền bán điện hàng tháng thông qua số tài khoản ngân hàng.

• Câu hỏi: Thủ tục pháp lý lắp đặt hệ thống điên mặt trời và thủ tục bán điện mặt trời có phức tạp không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khi điện mặt trời Tiền Giang chúng tôi nhận thi công điện mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn thì mọi thủ tục từ lắp đặt đến hợp đồng mua bán chúng tôi sẽ thực hiện


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá