Lắp đặt wifi FPT Tiền Giang khuyến mãi tháng 10

FPT Tiền Giang là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng wifi cáp quang và truyền hình kỹ thuật số hàng đầu tại Tiền Giang. Chúng tôi áp dụng công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay giúp cho đường truyền wifi đạt tốc độ cực cao và ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ngoài ra độ an toàn bảo mật cũng rất tốt.

Tháng 10 năm nay, quý khách hàng lắp đặt mạng wifi FPT Tiền Giang sẽ được khuyến mãi miễn hoàn toàn phí vật tư, trang bị modem 4 cổng, đầu thu truyền hình FPT TV 4K và tặng thêm từ 01 đến 02 tháng cước khi tham gia trả trước từ 06 đến 12 tháng. Không chỉ thế, nếu quý khách hàng đăng ký gói combo wifi cáp quang + truyền hình FPT Tiền Giang nếu không tham gia trả trước cũng được khuyến mãi giảm tiền phí vật tư từ 550.000 VND xuống chỉ còn 220.000 VND, chỉ với số tiền này khách hàng sẽ được trang bị bao gồm: 1 modem wifi FPT phát sóng khỏe, 1 bộ đầu kỹ thuật số 4k của FPT và các phụ kiện đi kèm, được cài đặt miễn phí ứng dụng Hi FPT-ứng dụng chăm sóc khách hàng viễn thông duy nhất tại VIệt Nam và tất nhiên được miễn phí hoàn toàn đường dây cáp quang lắp đặt từ trụ tổng đến nhà của bạn.

Khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi toàn tỉnh Tiền Giang và hết hạn vào ngày cuối của tháng 10. Còn chần chừ gì nữa, xin mời quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt wifi ngay hôm nay để nhận được thật nhiều ưu đãi từ FPT.

Hạ tầng mạng cáp quang FPT Tiền Giang:

 • TP Mỹ Tho: Toàn thành phố.
 • TX Gò Công: Toàn thị xã, Các xã không có hạ tầng gồm: Bình Đông, Bình Xuân, Tân Trung.
 • TX Cai Lậy: Toàn nội ô Thị Xã.
 • Huyện Tân Phước: Tân Hòa Thành, Phú Mỹ ( Đoạn DT866 từ cầu vượt số 9 đến chợ Phú Mỹ).
 • Huyện Cái Bè: TT Cái Bè, Đông Hòa Hiệp giáp Thị Trấn, An Cư, Hậu Thành, Hòa Khánh. Thuộc hạ tầng Vĩnh Long gồm: An Hữu, Hòa Hưng, An Thái Trung.
 • Huyện Cai Lậy: xã Phú An, Long Khánh.
 • Huyện Châu Thành: Long Định, Vĩnh Kim, Đông Hòa, TT Tân Hiệp, Tân Hương, Thân Cữu Nghĩa, Tân Lý Tây, Tân Lý Đông, Long An, Thạnh Phú, Tam Hiệp, Bình Đức, Tân Hội Đông.
 • Huyện Chợ Gạo: TT Chợ Gạo ( chưa qua cầu), Lương Hòa Lạc, Song Bình.
 • Huyện Gò Công Tây: TT Vĩnh Bình.
 • Huyện Gò Công Đông: Kiếng Phước, Tân Tây, Tân Đông, Vàm Láng.

Lưu ý: Trên đây là hạ tầng mạng cáp quang FPT. Với dịch vụ truyền hình FPT xem trên FPT Play Box, chúng tôi phục vụ toàn tỉnh Tiền Giang

1. Gói wifi FPT Tiền Giang tháng 10

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo wifi và truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký online, nhận ngay khuyến mãi

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi cáp quang FPT Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Thi công lắp đặt wifi FPT Tiền Giang

Lắp đặt wifi FPT tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang
Tìm hiểu chương trình khuyến mại, gói cước wifi FPT tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, thủ tục lắp đặt cho cá nhân và doanh nghiệp

5. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở Cai Lậy định lắp mạng FPT, cho tôi hỏi tháng 10 này FPT Tiền Giang có chương trình khuyến mãi gì không vậy?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, Tháng 10 này bên em đang khuyến mãi tặng từ 01 đến 02 tháng cước cho khách hàng tham gia trả trước từ 06 đến 12 tháng ạ, ngoài ra khách hàng còn được lắp đặt hoàn toàn miễn phí, được FPT khuyến mãi đầu 4k và trang bị modem wifi 4 cổng mà không phải đóng thêm một khoảng tiền nào ạ.

• Câu hỏi: Nhà tôi ở gần Chợ Phú Mỹ, thuộc xã Phú Mỹ huyện Tân Phước không biết có lắp được wifi FPT không, cần thủ tục gì ạ?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, hiện tại FPT huyện Tân Phước đã có cáp quang và hoàn toàn có thể phục vụ mình 1 cách tốt nhất ạ. Thủ tục đăng ký bao gồm chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ điện nước, nếu anh chị tham gia trả trước thì chỉ cần chứng minh nhân dân là được ạ. 

• Câu hỏi: Tôi mở shop đồ thể thao nhỏ gần chợ Tân Hiệp, nhu cầu sử dụng chỉ khoảng 2 điện thoại và 2 camera thôi ạ, nhờ công ty tư vấn gói cước phù hợp?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, với nhu cầu như trên mình có thể dùng gói super 45 cước hàng tháng 195.000 VND là đáp ứng tốt ạ. Hiện tại ở khu vực chợ Tân Hiệp đang có chương trình FPT khuyến mại tháng 10 với nhiều quà tặng hấp dẫn, anh/chị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn ở trên, công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng ạ.

• Câu hỏi: Em là sinh viên thuê trọ ở xã Thân Cữu Nghĩa, Châu Thành. Định tham gia đăng ký wifi trả trước 6 tháng để được hưởng khuyến mãi tháng 10 của FPT Tiền Giang. Em cần chuẩn bị thủ tục gì nhờ công ty tư vấn giúp ạ?

⇒ Trả lời: FPT123.net cám ơn em, khi tham gia trả trước em chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân là được, nhân viên sẽ chụp hình làm hồ sơ rồi trả lại em ngay thôi. Hãy nhanh tay liên hệ theo hướng dẫn ở trên để được hỗ trợ nhanh nhất em nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở thị xã Gò Công, nếu đăng ký truyền hình FPT thôi không cần dùng mạng wifi thì có được không ạ, vì tôi định lắp cho Cha tôi xem thôi, ông không xài mạng?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, với nhu cầu của mình chúng tôi có thể lắp được ạ. FPT cung cấp dịch vụ truyền hình không dùng mạng wifi giá cước 132.000 VND/tháng, khách hàng xem được hơn 170 kênh truyền hình, kho giải trí như phim, nhạc, hài, thiếu nhi,...hoàn toàn miễn phí ạ. Anh/chị hãy liên hệ theo hướng dẫn, công ty sẽ tư vấn cụ thể hơn và hỗ trợ mình nhanh chóng ạ.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng FPT nhưng do lúc xây nhà âm tường nên không đi dây lắp được truyền hình FPT, công ty có phương án nào hỗ trợ không vậy ạ?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, nếu gia đình mình lắp đặt FPT Play box có thể bắt sóng wifi mà không cần đi dây, không tốn cước hàng tháng mà còn có tích hợp điều khiển bằng giọng nói rất thuận tiện ạ. Giá khuyến mãi chỉ 1.690.000 VND. Anh/chị nếu có nhu cầu hãy điền thông tin theo mẫu trên, công ty sẽ đến tận nhà lắp đặt cho mình xem thử trước khi quyết định mua hàng ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá