LẮP WIFI FPT TẠI MỸ THO, TIỀN GIANG TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG ƯU ĐÃI GÌ?

Câu hỏi

Gia đình em cần tư vấn lắp đặt mạng wifi FPT tại Mỹ Tho thì liên hệ theo số điện thoại nào ạ? Em cần tư vấn gói trả trước 6 tháng xem có được hưởng khuyến mãi mới hay ưu đãi nào cho hộ gia đình không?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay, FPT Telecom Tiền Giang đang cung cấp nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn, trong đó có gói cước tốc độ thấp nhất cũng lên đến 25 Mbps sử dụng trong gia đình, bên cạnh đó nhiều gói cước wifi khác sẽ đáp ứng thêm cho khách hàng khi sử dụng nhiều máy tính cùng lúc, tốc độ lớn nhất lên tới 400 Mbps

1. Gói cước wifi FPT tại Mỹ Tho

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Chiếu theo bảng giá cước ở bên trên, các bạn cũng thấy rằng, nếu trả trước 6 tháng bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mại ưu đãi gồm miễn phí lắp đặt + modem wifi + miễn phí 1 tháng cước cho bất kỳ khách hàng nào đăng ký mới!

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký cho người thân và gia đình những gói cước wifi mạnh nhất, sở hữu những thiết bị modem hiện đại nhất mà FPT Mỹ Tho đang cung cấp.

Hoặc gửi thông tin qua phần liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại quý khách ngay khi nhận được thông tin của quý khách.


2. Thi công lắp đặt wifi FPT tại Mỹ Tho

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc 

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây, chúng tôi có thể tư vấn ngay hoặc chúng tôi sẽ sắp xếp thành chủ đề để khách hàng dễ theo dõi.

• Câu hỏi: Tôi định đăng ký wifi cáp quang và truyền hình FPT Mỹ Tho, lúc trước bạn tôi có đăng ký gói này và trả trước 6 tháng được tặng cái nón bảo hiểm của FPT, nay còn chương trình này không vậy nhỉ?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, chương trình tặng nón bảo hiểm cho khách hàng tham gia đăng ký trả trước 6 tháng gói combo wifi cáp quang và truyền hình FPT áp dụng khi có đợt nhập nón về và tạm ngưng khi hết nón nên tùy vào thời điểm mình đăng ký còn nón hay không sẽ được áp dụng ạ.

• Câu hỏi: Nhiều công ty viễn thông áp dụng tặng 2 tháng cước khi trả trước 6 tháng, không biết FPT Mỹ Tho có áp dụng chương trình này không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ vâng, FPT Mỹ Tho khuyến mãi miễn phí vật tư và tặng thêm 1 tháng cho khách hàng tham gia trả trước 6 tháng ạ. Thân gửi đến bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng wifi cáp quang FPT và thanh toán cước hàng tháng, nay định thanh toán luôn 6 tháng không biết có ưu đãi gì hay không vậy ạ?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị, đối với khách hàng hiện hữu FPT Mỹ Tho vẫn đang áp dụng chương trình trả trước 6 tháng tặng thêm tháng thứ 7 ạ, anh/chị hãy nhanh tay tham gia trả trước 6 tháng để nhận khuyến mãi ạ.

• Câu hỏi: Em là sinh viên tại Mỹ Tho, do chỉ ở trọ 1 mình nên định tham khảo gói cước thấp nhất và chi phí lắp đặt như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói wifi thấp nhất tại Mỹ Tho là 185.000 VND/tháng với tốc độ 22M sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Nếu tham gia trả hàng tháng thì sẽ có phí lắp ban đầu là 770.000 VND bao gồm 330.000 VND phí vật tư và 440.000 VND tiền cọc, nếu tham gia trả trước 6 tháng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn 770.000 VND phí ban đầu và còn được tặng thêm tháng cước thứ 7 bạn nha. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp, cám ơn bạn.

• Câu hỏi: Tôi ở khu vực chợ Thanh Bình, hướng cầu Gò Cát đi xuống, định lắp mạng wifi cáp quang FPT Mỹ Tho gói 6 tháng không biết có khuyến mãi hay ưu đãi gì mới không?

⇒ Trả lời: Dạ vâng, cám ơn bạn đã quan tâm và tin dùng wifi cáp quang FPT Mỹ Tho, hiện khu vực chợ Thanh Bình chưa có hạ tầng cáp quang FPT nên hẹn được phục vụ bạn trong thời gian tới, thân chào.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Tôi ở một mình muốn tham khảo gói mạng thấp nhất bên mình để lắp đặt ạ?
    Chào chị, bên em có gói thấp nhất là 185.000 VND/tháng với tốc độ 30M sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của chị. Nếu tham gia trả hàng tháng thì sẽ có phí lắp ban đầu là 770.000 VND bao gồm 330.000 VND phí vật tư và 440.000 VND tiền cọc, nếu tham gia trả trước 6 tháng chị sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và còn được tặng thêm tháng cước thứ 7 chị nha. chị hãy tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp ạ.
  • Tôi cần lắp mạng cáp quang wifi cho quán cafe tại phường 6, Mỹ Tho thì chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền?
    Chào anh Sang, hiện nay, FPT Tiền Giang cung cấp nhiều gói cước wifi sử dụng cho quán cafe. Anh có thể tham khảo thông tin các gói cước ở bên trên. Nếu số lượng khách uống cafe tại quán đông từ 8 - 20 người liên tục thì anh nên chọn các gói cước có tốc độ từ 27 Mbps trở lên.