Lắp đặt cáp quang FPT 2019

FPT QUẬN 12

Tìm hiểu thông tin dịch vụ mạng cáp quang internet, truyền hình FPT và các sản phẩm FPT Play Box, FPT Play HD của FPT quận 12, thành phố HCM

 


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình ở Quận 12 thì không biết ở P.Thanh Lộc Q12, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh có kéo được mạng bên mình chưa? Lắp gói mạng kèm truyền hình thì xem được những gì?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, FPT đã có hạ tầng cáp quang ở địa chỉ trên bạn nhé. Nếu bạn lắp thêm gói truyền hình FPT sẽ được trang bị đầu FPT TV 4K, với đầu thu này bạn có thể xem truyền hình với đầy đủ các nhóm kênh trong và ngoài nước, bạn có thể xem phim, nghe nhạc, lên youtube, hát karaoke...hay nhà bạn có trẻ nhỏ có thể cho các bé sử dụng kho thiếu nhi dành riêng cho khách hàng FPT rất bổ ích, đặc biệt là những kho mục trên đều hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

• Câu hỏi: Mình có bán box Fpt Play Box bản mới nhất 2020 không ạ? Box này có mang ra nước ngoài xem được không? 

⇒ Trả lời: FPT quận 12 đã có hàng FPT Play Box 2020 rồi bạn nhé. Bạn có thể mang ra nước ngoài sử dụng tuy nhiên số lượng kênh hay nội dung sẽ bị giới hạn tùy vào quy định của mỗi quốc gia.

• Câu hỏi: Sản phẩm Camera bên mình đang dùng mạng khác có lắp được không?

⇒ Trả lời: Camera FPT không kén chọn nhà mạng bạn nhé, chỉ cần mạng có tín hiệu ổn định là được. Tuy nhiên nếu bạn lắp đặt gói combo mạng và camera của FPT thì sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt chẳng hạn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá