Lắp đặt internet FPT tại Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

Câu hỏi

Tôi đang ở khu phố Thành Công, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tôi muốn hỏi lắp mạng ở Cao Xanh gói cước bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí ban đầu như thế nào? 

Chân thành cảm ơn công ty!

Trả lời:

Dạ chào bạn, FPT Hạ Long đang có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn khi đăng ký mới dịch vụ với chi phí rất rẻ. Mời bạn theo dõi thông tin gói cước cũng như chi phí lắp đặt ở bảng dưới đây nhé

1. Gói cước internet FPT tại Hạ Long

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Phí lắp đặt: 299.000 VND.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo internet + truyền hình FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Lắp đặt internet FPT Hạ Long

Gói cáp quang FPT phường Cái Dăm, Hạ Long, Quảng Ninh
Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ mạng cáp quang FPT phường Cái Dăm, Hạ Long, hỗ trợ tư vấn trực tuyến tại nhà, cung cấp gói dịch vụ mạng chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

5. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở phường Cao Xanh Hạ Long Quảng Ninh. Giờ muốn lắp một đường truyền cho gia đình xem cả mạng và truyền hình thì nên lắp gói nào hợp lí. Nhà tôi đi làm suốt chỉ tối về xem 1 cái tivi và dùng điện thoại thôi. Thì gói cước thấp nhất phải đóng bao nhiêu tiền và có cần mua thêm thiết bị gì hay không?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, FPT chi nhánh Quảng Ninh có rất nhiều gói cước sử dụng cho gia đình, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ để các bạn nhân viên kinh doanh khu vực nhà mình tới khảo sát và tư vấn trực tiếp tại nhà cho anh/chị

• Câu hỏi: Fpt Cao xanh có hỗ trợ kéo dây lan cho khách không? Em tính lắp thêm cái máy tính trên tầng 2 thì cần mua thêm gì và có mất tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn em đã sử dụng dịch vụ mạng FPT, kỹ thuật FPT sẽ khảo sát và hỗ trợ mạng để em sử dụng máy tính ở tầng 2. Em có thê liên hệ 19006600 nhấn phím 2 để báo kỹ thuật tới nhà kiểm tra lắp đặt em nhé.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng gói mạng bên mình giờ lắp thêm truyền hình thì 1 tháng phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa ạ? Gói truyền hình của mình có gì đặc sắc ạ. Xem được những nội dung gì? 

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới bạn, truyền hình FPT có 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với kho ứng dụng nội dung phong phú, đặc sắc hoàn toàn miễn phí. Nếu nhà bạn đang sử dụng wifi FPT thì hàng tháng bạn chỉ đóng thêm 77.000 đồng phí truyền hình.

• Câu hỏi: Nhà em ở tổ 7 đường Nguyễn Văn Cừ, khu 3, phường Hồng Hải, em định lắp gói 45mb cáp quang của công ty FPT Hạ Long. Không biết lắp mạng tháng 10 tại Hạ Long được ưu đãi những gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan FPT, tháng 10 này FPT Hạ Long đang có rất nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mới. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho mình

• Câu hỏi: Tôi ở đường Bạch Đằng, phường Cao Xanh thì có thể lắp đặt wifi fpt được không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ internet của FPT tại phường Cao Xanh. Hy vọng sẽ được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất

• Câu hỏi: Em là sinh viên ở trọ tại đường Ngô Quyền, Cao Xanh, em không có hộ khẩu tại Hạ Long thì có lắp mạng fpt được không?

⇒ Trả lời: Mặc dù bạn không có hộ khẩu tại Hạ Long, bạn vẫn có thể lắp đặt internet tại Cao Xanh hoặc bất cứ địa điểm nào tại tỉnh Quảng Ninh (nơi mà có hạ tầng mạng fpt).

• Câu hỏi: Mình hiện nay đang là giáo viên dạy tại trường tiểu học Cao Xanh, Hạ Long, nếu tôi lắp mạng internet của fpt thì tôi có được hưởng ưu đãi dành cho ngành giáo dục không?

⇒ Trả lời: Chương trình khuyến mại tháng 2, internet fpt quảng ninh không áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt nào dành cho khách hàng là giáo viên hoặc công tác trong nghành giáo dục.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá