FPT Play Box+ 2020

FPT Play Box+ có sử dụng được ở nước ngoài không?

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang dành nhiều niềm tin cho các sản phẩm của FPT Telecom. Sản phẩm FPT Play Box là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất.

1. Vài nét về FPT Play Box+

FPT Play Box+ gần như là tinh hoa của FPT Telecom chứa nhiều tâm huyết của các kỹ sư, của nhà sản xuất, sáng tạo phần mềm nhằm đem đến chất lượng tốt nhất, dịch vụ truyền hình ổn định nhất cho mọi nhà.

Chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của các khách hàng là Việt Kiều về nước trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT thông qua sản phẩm FPT Play Box. Khách hàng được cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Danh sách kênh truyền hình có thể xem được ở nước ngoài.

Song, các bạn cần lưu ý, tùy thuộc vào bản quyền của từng quốc gia mà chúng ta có thể xem được bao nhiêu kênh truyền hình.

Một số ý kiến cho rằng Trung Quốc thì không sử dụng được FPT Play Box.

 


Chúng tôi ghi nhận một số phản hồi của các bạn bè quốc tế khi sử dụng FPT Play box như sau:

Ví dụ như bạn Ly Ly:

Câu hỏi

"FPT Play Box khi mang ra nước ngoài, muốn xem được các kênh VTV thì buộc lòng phải tải cài đặt ứng dụng VTV Go, xem hoàn toàn miễn phí."

Một số bạn lại cho rằng VTV1 và danh sách kênh truyền hình miễn phí thì xem vô tư, thoải mái nhưng lại không thể xem được gói giải trí, một số đài bị hạn chế (bị chặn) không xem được.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng mỗi quốc gia có những hạn chế riêng khi sử dụng sản phẩm FPT Play Box, một số kênh truyền hình FPT sẽ bị hạn chế hoặc một số ứng dụng sẽ không sử dụng được.

Nắm bắt được những điểm yếu này, FPT Telecom liên tục cải tiến các phiên bản FPT Play Box 2017, FPT Play Box 2018 và hiện nay là thế hệ FPT Play Box + (Plus 2019) để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới một cách tốt nhất, cho đồng bào ta ở nước ngoài luôn luôn nắm được tình hình kinh tế xã hội ở trong nước đang diễn biến, phát triển như thế nào.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm FPT Play Box+ mới nhất năm 2024 chính hãng của FPT Telecom.

2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua sản phẩm FPT Play Box+, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Mình có nhận ship hàng và thanh toán tại nhà không tôi muốn nhờ bạn tôi mua FPT Play box này để gửi sang nhật cho tôi?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn của bạn nhé.

• Câu hỏi: Ngoài các kênh truyền hình ra những ứng dụng khác khi mang ra nước ngoài tôi có xem được không?

⇒ Trả lời: Khi mang play box ra nước ngoài bạn vẫn có thể xem được một số ứng dụng như: nghe nhạc, xem phim, youtobe. Một số kênh truyền hình và nội dung khi xem ở nước ngoài sẽ phải theo quy định của quốc gia sở tại.

• Câu hỏi: Những ứng dụng hay kênh truyền hình này khi mang ra nước ngoài tôi xem thì nó hiển thị tiếng việt hay tiếng nước ngoài?

⇒ Trả lời: Khi bạn dùng play box ở nước ngoài, những ứng dụng hay kênh truyền hình bạn có hiển thị tiếng việt nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 5/5 đánh giá