CÂU HỎI VỀ FPT PLAY BOX

FPT Play Box+ 2019 phiên bản 2019

FPT PLAY BOX CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC Ở NƯỚC NGOÀI KHÔNG?

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang dành nhiều niềm tin cho các sản phẩm của FPT Telecom. Sản phẩm FPT Play Box là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất.

FPT Play Box gần như là tinh hoa của FPT Telecom chứa nhiều tâm huyết của các kỹ sư, của nhà sản xuất, sáng tạo phần mềm nhằm đem đến chất lượng tốt nhất, dịch vụ truyền hình ổn định nhất cho mọi nhà.

Chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của các khách hàng là Việt Kiều về nước trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT thông qua sản phẩm FPT Play Box. Khách hàng được cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Danh sách kênh truyền hình có thể xem được ở nước ngoài.

Song, các bạn cần lưu ý, tùy thuộc vào bản quyền của từng quốc gia mà chúng ta có thể xem được bao nhiêu kênh truyền hình.

Một số ý kiến cho rằng Trung Quốc thì không sử dụng được FPT Play Box. 

Danh sách kênh truyền hình xem trên FPT Play Box ở nước ngoài

Chúng tôi có nhận được một số phản hồi của khách hàng về việc sử dụng FPT Play Box ở nước ngoài như sau: 

Ví dụ như bạn Ly Ly: "FPT Play Box khi mang ra nước ngoài, muốn xem được các kênh VTV thì buộc lòng phải tải cài đặt ứng dụng VTV Go, xem hoàn toàn miễn phí."

Một số bạn lại cho rằng VTV1 và danh sách kênh truyền hình miễn phí thì xem vô tư, thoải mái nhưng lại không thể xem được gói giải trí, một số đài bị hạn chế (bị chặn) không xem được.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng mỗi quốc gia có những hạn chế riêng khi sử dụng sản phẩm FPT Play Box, một số kênh truyền hình FPT sẽ bị hạn chế hoặc một số ứng dụng sẽ không sử dụng được.

Nắm bắt được những điểm yếu này, FPT Telecom liên tục cải tiến các phiên bản FPT Play Box 2017, FPT Play Box 2018 và hiện nay là thế hệ FPT Play Box + (Plus 2019) để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới một cách tốt nhất, cho đồng bào ta ở nước ngoài luôn luôn nắm được tình hình kinh tế xã hội ở trong nước đang diễn biến, phát triển như thế nào.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123 để được tư vấn chi tiết về sp FPT Play Box mới nhất năm 2019 chính hãng của FPT Telecom

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai