FPT Play Box+ 2020

FPT Play Box+ có sử dụng được ở nước ngoài không?

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang dành nhiều niềm tin cho các sản phẩm của FPT Telecom. Sản phẩm FPT Play Box là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất.

1. Vài nét về FPT Play Box+

FPT Play Box+ gần như là tinh hoa của FPT Telecom chứa nhiều tâm huyết của các kỹ sư, của nhà sản xuất, sáng tạo phần mềm nhằm đem đến chất lượng tốt nhất, dịch vụ truyền hình ổn định nhất cho mọi nhà.

Chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của các khách hàng là Việt Kiều về nước trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT thông qua sản phẩm FPT Play Box. Khách hàng được cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Danh sách kênh truyền hình có thể xem được ở nước ngoài.

Song, các bạn cần lưu ý, tùy thuộc vào bản quyền của từng quốc gia mà chúng ta có thể xem được bao nhiêu kênh truyền hình.

Một số ý kiến cho rằng Trung Quốc thì không sử dụng được FPT Play Box.

 


Chúng tôi ghi nhận một số phản hồi của các bạn bè quốc tế khi sử dụng FPT Play box như sau:

Ví dụ như bạn Ly Ly:

Câu hỏi

"FPT Play Box khi mang ra nước ngoài, muốn xem được các kênh VTV thì buộc lòng phải tải cài đặt ứng dụng VTV Go, xem hoàn toàn miễn phí."

Một số bạn lại cho rằng VTV1 và danh sách kênh truyền hình miễn phí thì xem vô tư, thoải mái nhưng lại không thể xem được gói giải trí, một số đài bị hạn chế (bị chặn) không xem được.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng mỗi quốc gia có những hạn chế riêng khi sử dụng sản phẩm FPT Play Box, một số kênh truyền hình FPT sẽ bị hạn chế hoặc một số ứng dụng sẽ không sử dụng được.

Nắm bắt được những điểm yếu này, FPT Telecom liên tục cải tiến các phiên bản FPT Play Box 2017, FPT Play Box 2018 và hiện nay là thế hệ FPT Play Box + (Plus 2019) để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới một cách tốt nhất, cho đồng bào ta ở nước ngoài luôn luôn nắm được tình hình kinh tế xã hội ở trong nước đang diễn biến, phát triển như thế nào.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm FPT Play Box+ mới nhất năm 2021 chính hãng của FPT Telecom.

2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua sản phẩm FPT Play Box+, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Mình có nhận ship hàng và thanh toán tại nhà không tôi muốn nhờ bạn tôi mua FPT Play box này để gửi sang nhật cho tôi?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn của bạn nhé.

• Câu hỏi: Ngoài các kênh truyền hình ra những ứng dụng khác khi mang ra nước ngoài tôi có xem được không?

⇒ Trả lời: Khi mang play box ra nước ngoài bạn vẫn có thể xem được một số ứng dụng như: nghe nhạc, xem phim, youtobe. Một số kênh truyền hình và nội dung khi xem ở nước ngoài sẽ phải theo quy định của quốc gia sở tại.

• Câu hỏi: Những ứng dụng hay kênh truyền hình này khi mang ra nước ngoài tôi xem thì nó hiển thị tiếng việt hay tiếng nước ngoài?

⇒ Trả lời: Khi bạn dùng play box ở nước ngoài, những ứng dụng hay kênh truyền hình bạn có hiển thị tiếng việt nhé.


Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá
 • Mình đang ở Ý, mình muốn mua gói FPT K+, không biết bên mình có hõ trợ không ạ?
  Cảm ơn anh chị Vanessa D đã liên hệ tìm hiểu FPT Play Box có thể sử dụng được ở nước ngoài không? Hiện nay đầu thu FPT Play Box ở nước ngoài chỉ xem được gói kênh miễn phí và youtube, các chương trình khác do quy định của nước sở tại nên không thể xem được ạ.
 • Em đang ở Hàn Quốc và muốn đăng ký gói VIP của FPT play nhưng em không biết đăng ký như thế nào. Và em muốn hỏi nếu em đăng ký ở Hàn quốc thì em xem được những kênh nào ạ?
  Xin cảm ơn anh chị Trịnh Anh đã liên hệ tìm hiểu về đầu thu FPT Play Box. Hiện nay ở Hàn Quốc anh chị chỉ sử dụng được gói kênh truyền hình miễn phí, gói kênh này bao gồm tất cả các kênh truyền hình địa phương trên cả nước. Do bên ngoài lãnh thổ Việt Nam gói kênh VIP đã bị chặn nên anh chị không thể sử dụng được ạ.
 • Tôi đang ở Sydney, tôi cần xem các kênh của FPT Play.
  Cảm ơn bạn đã sử dụng thiết bị FPT Play Box. Ở nước ngoài, bạn có thể xem được những kênh truyền hình theo danh sách kênh bên dưới đây

 • Kính chào FTP Telecom, Tôi là một khách ở nước ngoài, muốn liên hệ để đặt mua một chiếc FTP Play Box+2019 để xem các chương trình truyền hình từ trong nước. Tôi có lên mạng nhưng chưa tìm ra địa điểm phất hành tại Mỹ, xin quý Đài giúp tôi. Cám ơn quý Đài. Trân trọng, HV. ĐT: 240-808-9568 Điện thư: [email protected]
  Xin cảm ơn anh Vo Thanh Hai đã liên hệ tìm hiểu về đầu thu FPT Play Box bên công ty em. Đầu thu FPT Play Box bên em sử dụng được ở nước Mỹ, anh xem được tất cả các kênh truyền hình địa phương và sử dụng được ứng dụng youtube, các kênh truyền hình quốc gia và kho phim truyện thì không sử dụng được. Khi anh cần đăng ký mua đầu thu FPT Play Box bên em sẽ gửi từ Việt Nam sang cho anh ạ. Khi cần liên hệ anh vui lòng liên hệ giúp em 0941898123
 • Ở Đức muốn xem các kênh truyền hình Vietnam và VTV thì cài đặt FPT Play thế nào?
  Cảm ơn bạn Thang Chu đã gửi thông tin bình luận . Hiện tại thiết bị FPT Play box 2019 bên mình có thể sử dụng được khi bạn ở nước ngoài. Thiết bị này bên mình đang bán giá niêm yết là 1590.000VND có đầy đủ tất cả các phụ kiện kèm theo. Nhân viên đã liên hệ tư vẫ cụ thể cho bạn và rất mong nhận được phản hồi sớm từ bạn
 • Xin cảm ơn anh Hung Hua đã liên hệ tìm hiểu đầu thu FPT Play Box của FPT. Hiện nay ở Mỹ đầu thu FPT Play Box sử dụng được các kênh truyền hình địa phương, các kênh quốc gia như VTV không thể sử dụng được. Số điện thoại anh ghi trên thông tin bên em không liên hệ được anh vui lòng kết bạn zalo giúp em thông qua số 0941898123 giúp em để bên em call trực tiếp cho anh ạ.