Lắp mạng cáp quang FPT phường Pom Hán, TP Lào Cai

Thành phố Lào Cai có cửa khẩu quốc tế Lào Cai là nơi giao thương quan trọng ở phía Bắc Việt Nam với phía Nam Trung Quốc. Là địa đầu của đất nước, thành phố Lào Cai là cửa ngõ quan trọng mở cửa thị trường Việt Nam với thế giới. 

Là điểm giao thương quan trọng hiện nay, cùng với công nghiệp hoá - hiện đại hoá thì nhu cầu sử dụng mạng cáp quang của người dân Lào Cai ngày càng lớn. Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang của người dân Lào Cai, nhà mạng FPT Telecom đã triển khai hạ tầng mạng internet tại các khu vực thành phố Lào Cai trong đó có phường Pom Hán. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại phường Pom Hán, hãy đọc bài viết dưới đây sẽ tổng quát đầy đủ về mạng cáp quang FPT!

Lắp mạng FPT Lào Cai khuyến mãi tháng 7

1. Giới thiệu mạng cáp quang FPT Lào Cai

Mạng cáp quang FPT Lào Cai có tốc độ cao, ổn định giúp người dùng dễ dàng truy cập internet tìm kiếm thông tin, giải trí, liên lạc với người thân, bạn bè, học tập và làm việc trực tuyến. Giờ đây, mạng cáp quang FPT không chỉ đơn thuần sử dụng như công cụ đọc tin tức, kết nối mọi người mà còn là nền tảng trao đổi dữ liệu, đăng tải thông tin,....

FPT Lào Cai sử dụng đường truyền FTTH hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết làm mạng chậm, kém tác động xấu đến công việc của bạn và gây ức chế cho người tiêu dùng. Modern wifi của FPT sử dụng là loại mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới, với 4 cổng truyền mang đến sự ổn định đường truyền cũng như độ phủ sóng wifi tốt hơn.

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn 24/7, hỗ trợ lắp đặt tại nhà miễn phí với thời gian lắp đặt nhanh chóng, muộn nhất là 2 ngày sau khi ký kết hợp đồng.

Chất lượng tốt, uy tín nhưng giá cước lại siêu rẻ với nhiều chính sách ưu đãi chương trình khuyến mãi đặc biệt, quà tặng hấp dẫn đang chờ đón quý khách.


2. Ưu điểm đăng ký lắp mạng cáp quang FPT

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT thành phố Lào Cai, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội so với các nhà mạng khác như sau:

 1. Đăng ký online, lắp đặt tại nhà là ưu điểm lớn nhất mà FPT phường Pom Hán mang lại tới khách hàng. Khi đăng ký lắp đặt online, nhân viên FPT sẽ kiểm tra hệ thống khu vực khách hàng, tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu của quý khách sử dụng. Sau đó ký kết hợp đồng online (nếu khách hàng đồng ý) lắp đặt mạng FPT.
 2. Sử dụng đường truyền cáp quang FTTH FPT: 100% khách hàng khi lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Lào Cai được trang bị đường truyền cáp quang FTTH, với lõi thạch anh tinh khiết cho tốc độ đường truyền nhanh, ổn định.
 3. Đáp ứng vượt trội và tối đa nhu cầu sử dụng khách hàng: Một đường truyền internet cáp quang FPT khi lắp mạng FPT Lào Cai, khách hàng có thể sử dụng cho khoảng 1 đến 50 người dùng cùng lúc. Đa dạng nhu cầu sử dụng với việc lắp đặt cho nhà riêng, nhà hàng, khách sạn đều tuyệt vời.
 4. Thời gian triển khai nhanh chóng, thông thương chỉ mất 1 - 2 ngày kể từ khi khách hàng gọi điện đăng ký lắp đặt mạng FPT đến thời điểm khách hàng có mạng internet sử dụng. Mọi thủ tục được đơn giản hoá và tối ưu nhờ hệ thống thông minh FPT Telecom.
 5. Đăng ký combo luôn được khuyến mại lớn, khách hàng thông thường sẽ được giảm từ 25 - 30% giá cước dịch vụ.
 6. Lắp mạng FPT Lào Cai được trang bị modern wifi băng tần kép, tốc độ nhanh, ổn định.
 7. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo. Là đội ngũ trẻ nhiều năng lượng, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, luôn túc trực tại địa bàn.

3. Chi tiết các gói cước mạng cáp quang FPT Lào Cai

3.1. Gói cáp quang FPT cho hộ gia đình, cá nhân

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Khi lắp đặt mạng cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đường truyền siêu nhanh, siêu lướt, không giật lag gây khó chịu cho người sử dụng. Đồng thời sẽ được hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà và lắp đặt nhanh chóng trong vòng 1 - 2 ngày sau khi ký hợp đồng.

Dưới đây là bảng báo giá lắp mạng FPT phường Pom Hán cho cá nhân, hộ gia đình , cửa hàng nhỏ, sinh viên có nhu cầu sử dụng mạng để truy cập ở mức dộ bình thường từ 1 - 10 thiết bị, đáp ứng tốt mọi trải nghiệm siêu nhanh, kết nối ổn định dành cho khách hàng.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 180.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2. Gói cáp quang FTTH dành cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Gói cước cap quang FPT doanh nghiệp có tốc độ cao dành cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc, gói cước có tốc độ truy cập quốc tế nhanh và ổn định, được trang bị bộ cân bằng tải. Gói cước có đường truyền internet mạnh mẽ cực ổn định nhưng chi phí lại rất phù hợp.

Mạng cáp quang FPT giúp các doanh nghiệp mở rộng và phát triển. Các doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ hàng nghìn, hàng triệu khách hàng tiềm năng khi thực hiện chiến lược marketing toàn quốc thậm trí toàn cầu qua nền tảng trực tuyến ( mạng xã hội, sàn thương mại điện tử,..). Ngoài ra, các doanh nghiệp, công ty cũng sẽ quảng bá được hình ảnh công ty hay những sản phẩm của họ, được nhiều người biết hơn. Vì vậy mà mạng cáp quang FPT hiện nay được các doanh nghiệp rất ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

3.3. Lắp đặt combo internet + truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Mạng cáp quang FPT phường Pon Hán khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng lắp đặt dịch vụ combo Internet + truyền hình FPT. Ưu đãi chỉ phải trả thêm phí cước hàng tháng từ 20.000 VNĐ đến 35.000 VNĐ/ tháng với các ưu điểm, nhiều tính năng vượt trội cùng dịch vụ giải trí khổng lồ trên nền tảng truyền hình internet đem tới những trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị cho gia đình bạn.

Đa số khách hàng hiện nay tại địa bàn phường Pom hán đều chọn lựa gói cước combo FPT để sử dụng vì có những ưu điểm sau đây:

 • Danh mục hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với tiêu chuẩn HD sắc nét. Khách hàng có thể theo dõi các kênh nổi tiếng như: VTV, VTC, HBO,...
 • Kho ứng dụng nội dung đặc sắc như phim truyện, thể thao, ca nhạc,... được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm.
 • Ngoài ra khách hàng có thể theo dõi trực tiếp những trận cầu đỉnh cao như cup FA, world cup,... Tất nhiên là không thể thiếu các ứng dụng youtube, karaoke,...
 • Đặc biệt là tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ ngay từ ban đầu.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

3.4. Lắp đặt combo internet + camera FPT

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ combo internet + camera FPT tại phường Pom Hán:

 • Tiết kiệm nhiều chi phí triển khai lắp đặt, không mất phí mua đầu ghi, ổ cứng và thẻ nhớ.
 • Bảo mật tích hợp công nghệ AI - nhận diện thông minh hiện đại.
 • Bảo hành chính sách FPT, chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Xử lý kỹ thuật miễn phí trọn đời trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ FPT.

4. Thủ tục và quy trình đăng ký lắp đặt

4.1. Thủ tục đăng ký

Đối với khách hàng là hộ gia đình, cá nhân: Cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ khẩu, số điện thoại.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty: Cần phải có giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng.

Phí hoà mạng hiện nay từ 300 đến 500 nghìn đồng.

Khách hàng có thể chọn thanh toán trước dịch vụ để được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt,...

Hợp đồng mạng viễn thông ở phường Pom Hán cam kết sử dụng 12 tháng. 

4.2. Quy trình đăng ký lắp đặt

Bước 1: Liên hệ theo số hotline hoặc chat trực tuyến để được tư vấn đăng ký.

Bước 2: Khách hàng cung cấp địa chỉ lắp đặt để được tư vấn gói cước phù hợp áp dụng với từng khu vực.

Bước 3: Nhân viên FPT tới khảo sát địa điểm lắp đặt đồng thời tư vấn thêm về các dịch vụ cửa đơn vị, hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật FPT nhanh chóng triển khai lắp đặt, thời gian triển khai trung bình từ 24-48 tiếng.


5. Liên hệ lắp đặt mạng FPT tại TP Lào Cai

Quý khách hàng lắp đặt, thi công lắp mạng cáp quang FPT phường Pom Hán, TP Lào Cai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


6. Tư vấn khách hàng trực tuyến

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: FPT phường Pom Hán có những dịch vụ nào? Tôi đang có nhu cầu lắp đặt dịch vụ mạng cho hộ kinh doanh gia đình.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tuyến của FPT phường Pom Hán, Thành phố Lào Cai. Dạ, hiện tại FPT phường Pom Hán có các dịch vụ:  Internet cáp quang FPT dành cho gia đình; gói mạng cáp quang FPT doanh nghiệp; gói combo internet và truyền hình FPT (FPT Play HD); Gói combo internet và camera FPT.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt mạng cáp quang FPT tại phường Pom Hán cho gia đình thì có mất phí lắp đặt không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tuyến của FPT phường Pom Hán, Thành phố Lào Cai. Dạ, anh/ chị sẽ hoàn toàn không mất phí lắp đặt nếu khi anh/ chị tham gia trả trước 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng mạng FPT. Ngoài ra anh/ chị còn được tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí tuỳ theo gói cước anh/ chị đăng ký ạ. Anh/ chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc chat trực tuyến để được nhân viên tư vấn lắp đặt ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo các gói cước và chương trình giảm giá của FPT phường Pom Hán thì xem ở đâu?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tuyến của FPT phường Pom Hán, Thành phố Lào Cai. Dạ, bạn có thể tham khảo bài viết trên hoặc đến cửa hàng FPT gần nhất để được nhân viên tư vấn chi tiết thêm ạ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá